Sản phẩm Flp hỗ trợ điều trị bện Gout.

Sản phẩm Flp hỗ trợ điều trị bện Gout.

Sản phẩm Flp hỗ trợ điều trị bện Gout.

Sản phẩm Flp hỗ trợ điều trị bện Gout.

🌳 Bệnh Gout là bệnh rối loạn chuyển hoá liên quan đến ăn uống do nồng độ axit uric quá cao trong huyết tương dẫn đến lắng đọng các tinh thể urat (muối của axit uric) hoặc tinh thể axit uric.

🍁 Nếu lắng đọng ở khớp (ở sụn khớp, bao hoạt dịch) sẽ làm cho khớp bị viêm, gây đau đớn, lâu dần dẫn đến biến dạng, cứng khớp. Nếu lắng đọng ở thận sẽ gây ra bệnh thận do urat (viêm thận kẽ, sỏi thận…). Bệnh thường gặp nhiều ở nam giới tuổi 40 trở lên, thường có những đợt kịch phát, tái phát nhiều lần.

🌳 Những biểu hiện của bệnh Gout:
👉 Viêm khớp cấp tính: Sưng, đau nhức khớp nhất là khớp đốt bàn và ngón chân cái.
👉 Lắng đọng sạn urat: Là trường hợp những cục hay hạt urat nổi dưới da di động được dưới vành tai, mỏm khuỷu, xương bánh chè hoặc gần gân gót.
👉 Sỏi urat, axit uric trong hệ thống thận-tiết niệu, viêm thận kẽ, suy thận.
👉 Xét nghiệm máu thấy axit uric tăng cao trên 400 micromol/lit.

🍁 Theo thống kê có 95% nam giới tuổi trung niên bị mắc bệnh gout, ngoài ra, những người béo phì, nghiện rượu, cà phê, phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh cũng có nguy cơ cao mắc bệnh:
❌ Có tiền sử gia đình bị bệnh gout.
❌ Thừa cân và béo phì.
❌ Ăn uống không hợp lý, ăn quá nhiều các loại thực phẩm chứa nhiều nhân purin.
❌ Nghiện rượu, nghiện cà phê.
❌ Dùng nhiều thuốc lợi tiểu như hypothiazid, lasix… có thể làm tăng axit uric và gây ra các đợt Gout cấp tính.

🌳 Khi mắc phải bệnh gout thì chế độ ăn uống là điều vô cùng quan trọng. Hạn chế tối đa các thực phẩm có lượng purin cao như nội tạng động vật, thịt bò, tôm, cua, ghẹ, thịt thú rừng, thịt gia cầm, các loại động vật có vỏ (sò, ốc, hến…..). để tránh làm tăng nguy cơ hình thành bệnh gout cấp tính.

💕 Được điều chế từ các thành phần thiên nhiên kết hợp khoa học kĩ thuật tiên tiến, hiện đại, các sản phẩm của Forever Living Products bao gồm: Forever Fields of Greens, Forever Royal Jelly, Forever Freedom, Forever Active HA sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn chung sống hòa bình và chiến ấu với căn bệnh này.

#Cách_trị_dứt_điểm_bệnh_g

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.