Axit Amino trong Aloe Vera Gel có tác dụng gì ?

Axit Amino trong Aloe Vera Gel có tác dụng gì ?

AXIT AMINO LÀ GÌ?

Bạn có biết rằng axit amin rất quan trọng cho dinh dưỡng cũng như vitamin hay chất khoáng? Bởi vì chúng là cơ sỏ để một kiến trúc nên khối protein (yếu tố rất qua trọng của mô cơ thể) và trong một vài trường hợp chúng được gọi là protein hoà tan.

Bạn có biết rằng loại protein tạo ra tuỳ theo cách kết hợp và những loại axit ạmin được hợp thành. Mỗi một cơ bắp, thần kinh và mô được tạo thành từ sự kết hợp khác nhau của các axít amin giống hệt như cách mà mỗi viên gạch tạo thành cấu trúc trong xây dựng

Bạn có biết rằng mỗi một protein mà một người nhận vào sẽ được tách ra từ các thành phần căn bản của nó nhờ các enzym và chuyển hoá thành axít amin để rồi từ đó cải biến thành protein với cấu trúc và chức năng khác nhau. Sự chuyển đổi lại thành protein được thực hiện thông qua quá trình chuyển hoá sẽ có sự can thiệp của vitamin B6, B12 và Niacin.

 

Bạn có biết rằng protein được hình thành chính bởi các axít amin mà chúng là những enzym và phần lớn các hóc-môn được hình thành các axit amin. Điểm quan trọng là cơ thể lấy từ thức ăn bổ dưỡng chứa những Chat này.

Bạn có biết rằng trẻ em và thanh niên đang phát triển đòi hỏi nhiều protein hơn người lớn bỏi vì người lớn chỉ cần chúng đơn giản là để bổ sung. Còn trẻ em cần chúng để cấu tạo nên mô, cơ bắp, xương v.v…

Cơ thể cần 23 axít amin chính trong đó có 8 axit amin là thiết yếu và 15 là không thiết yếu. Cơ thể (gan) tổng hợp 15 axít amin không thiết yeu nhưng 8 axít amin khác thu được từ nhữhg nguồn bên ngoài cơ thể con người.

Thức uống chế tè lô hội chứa tất cả các axít amin thiết yếu mà cơ thể không thể sản xuất được vì vậy sản phẩm này rất quan trọng.

Aloe-Vera-Gel-n-25C6-25B0-25E1-25BB-259Bc-u-25E1-25BB-2591ng-dinh-d-25C6-25B0-25E1-25BB-25A1ng-t-25E1-25BB-25AB-L-25C3-25B4-H-25E1-25BB-2599i-1

CÁC AXÍT AMIN CHỨA TRONG ALOE VERA :

Thiết yếu Không thiết yếu
1. Isoleucin 1. Axít aspatic
2. Phenylalanin 2. Axít glutamic
3. Thireonỉn 3. Alanin
4. Valin 4. Prolin
5. Leucin 5. Histidin
6. Methionin 6. Serin
7. Lysin 7. Glicln
8. Tryptophan 8. Arginin

9. Tyrosin

AXIT AMIN THIẾT YẾU

 1. L-lsoleucin: Quan trọng trong việc điều hoà lượng

đường và năng lượng cũng như là hình thành hemoglobin.

Các axíỉ amin này được chuyển hoá thành mô cơ. Nếu thiếu sự sản xuất này sẻ gây nên triệu chứng tương tự như giảm glucose huyết (hay hạ đường huyết).

 1. L-leucin: Là axít amin thiết yếu thấy trong protein động vật và thực vật, rất quan trọng cho việc kiểm soát lượng đường huyết.
 2. L- Lysin: Rất quan trọng để cấu tạo protein chủ yếu trong cơ bắp và xương và cũng rất quan trọng cho sự phát triển của trẻ. Giúp đổng hoá canxi đề đạt được sự tập trung tinh thần tốt hơn và tham gia làm giảm tác động của cảm lạnh, cảm cúm và virus herpes. Giúp ích trong việc sản sinh hóc-môn, kháng thể, enzym và sự hình thành Sự thiếu hụt axít amin này gây nên mệt mỏi, kích ứng, thiếu máu và rụng tóc.
 3. L- Methionin: Loại bỏ chất thải độc hại trong gan và can thiệp vào cấu tạo mô gan và thận. Chung rất quan trọng trong việc chữa trị thấp khớp cấp và nhiễm độc huyết ở phụ nữ có thai. Các axít amin này giúp cho hệ tiêu hoá, cơ bắp yếu, tóc dễ gãy và rất có lợi cho bệnh loãng xương.
 4. L-Phenylalanin: Là một chất giúp chống trần uất, béo phì và kém trí nhớ. Đó là yếu tố rất quan trọng trong việc sản sinh collagen, là một protein chủ yếu trong cơ thể. Bởi vì tác động của nó trên hệ thần kinh trung ương nên các axít amin này làm giảm những cơn đau nửa đầu, đau bụng kinh và viêm khớp. L -Phenylalanin không được dùng cho phụ nữ có thai hoặc người đang bị huyết áp cao.
 5. L-Tryptophan: Axít amin này giúp kiềm chế tính hiếu đông thái quá ở trẻ em, giảm stress và rất tốt cho tim. Nó giúp kiểm soát trọng lượng và giúp tâng trưởng các hốc- mỏn cẩn thiết cho quá trình sản xuất Đ6 và Não tận dụng axít amin này để sản sinh serotonin và melatonin, các chất truyền dẫn thẩn kinh cẩn thiết cho sự thúc đẩy chuyển giao thần kinh từ tế bào này tới tế bào khác. Thiếu chúng (serotonin và melatonin) sẽ gây ra suy nhược, mất ngủ và những rối loạn tâm thần khác.
 6. L-Threonin: Axrt amin này có trong tim, hệ thần kinh trung ương và cơ bắp. Nó rất quan trọng để tạo collagen và elastin, giúp ích cho gan và duy trì cân bằng protein trong cơ thể.
 7. L-Valin: Axit amin này có tác dụng kích thích. Nó duy trì trao đổi chất trong cơ bắp, hổi phục mô và cân bằng nitơ. Valin nôn kết hợp với leucin và ísoleucin.

AXIT AMIN KHỐNG THIẾT YẾU

 1. L-Alanin: Rất quan trọng, như một máy phát năng lượng và điều chỉnh lượng đường huyết. Can thiệp vào quá trình chuyển hoá đường
 2. L-Asparagin: Quan trọng vì vai trò trong quá trình trao đổi chất của hệ thần kinh. Can thiệp vào trạng thái tinh thần con người cả khi lo lắng hay bình tĩnh.
 3. L- Axít aspatic: Tạo nền hàng rào ngăn chặn các kháng thể và globulis miễn dịch thuộc hệ miễn dịch và rất quan trọng trong quá trình chuyển hoá cacbon hyđrat thành năng lượng cơ bắp.
 4. L-Citrulin: Kích thích hệ miễn dịch, giúp ích cho sự sản xuất năng lượng của cơ thể, khử độc gan khỏi các sản phẩm amồ ni ắc.
 5. L-Cystein: Rất có ích kích thích tăng trưởng tóc và bảo vệ chống lại sự huỷ hoại từ rượu và thuốc lá.
 6. L-Glutamin: Axít amin này giúp tập trung trí nhớ và và hiệu chỉnh chức năng của hoạt động tinh thần.
 7. L- Axít glutamic: Là một nhân tố trao đổi chất quan trọng trong hệ miễn dịch, trong sự sản sinh năng lượng và chức năng nâo.
 8. L- Glycin: Làm chậm sự thoái hoá cơ bắp do cung cấp thêm creatin. cần thiết cho cấu tạo hồng cầu và cung cấp axít amin cho cơ thể. Glucose và creatin là hai chất quan trọng tạo năng lượng và đòi hỏi glycin trong quá trình tổng hợp ra chúng.
 9. L- Histidin: Rất quan trọng tạo hồng cầu và bạch cầu và là một chất tối cần thiết để cấu tạo các mô của cơ thể.
 10. L- Prolin: Rất quan trọng vì nó là một thành phần có ích trong cấu tạo mồ
 11. L-Serin: Giúp ích cho trí nhớ, chức năng hệ thần kỉnh va rất quan trọng để tạo ra năng lượng tế bào.
 12. L- Tyrosin: Tận dụng trong việc chữa trị mất ngủ, lo lắng và trầm uất cũng như là dị ứng và rất quan trọng cho chức năng của tuyến giáp và tuyến yên. Thiếu loại axít amin này dẫn tới giảm năng tuyến giáp gây mệt mỏi và kiệt sức. Sự giảm bớt tyrosin gây thiếu hụt norepinephrin có thể dẫn đến suy nhược thần kính.
 13. L-Carnitin: Là một yếu tố giúp kiểm soát trọng lượng và chất béo cơ thể cũng như là giảm nguy cơ bệnh tim. Lysin và vitamin B1 và B6 cùng vời sắt rất cần thiết cho cơ thể để tạo ra axít amin.
 14. G ABA, Axit Gamma-Amino butyric: Axít amin này rất quan trọng để đạt được sự bình tĩnh bỏi vì nó ức chế tế bào thần kinh khỏi bị kích thích quá mức. Giúp ngăn sự lo- lắng và hiếu động thái quá.
 15. L-Taurin: Axit amin này rất quan trọng cho cơ bắp và rối loạn tim, giúp tiêu hóa chất bệo (tìm thấy trong mật) và giúp ích cho sự giảm đường huyết và tăng huyết áp. Nó liên quan với động kinh và lo lắng.

 

 

LECITHIN LÀ GỈ ?

Lecithin là một chất dầu có khả nâng chuyển thành nhũ dịch và hoà tan chất béo. Đó cũng là yếu tố thiếu yếu trong mỗi tế bào sống vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc các tế bào màng nhầy lựa chọn ch? cho phép các yếu tố cần thiết duy nhất đi qua. Chúng rất quan trọng cho cơ bắp và thần kinh cũng như là não.

Lecithin chủ yếu hình thành từ cholin, Inositol, vitamin Đ và axít lioneic.

Lecithin rất cẩn thiết để hoà tan chất béo trong gan và giúp làm tan sỏi mật đang hình thành.

aloe-vera-gelALOE VERA GEL NƯỚC UỐNG DINH DƯỠNG LÔ HỘI ALOE VERA

 

 • Bổ sung trên 200 chất dinh dưỡng, 12 vitamin, 20 khoáng chất và18 axit amin cho cơ thể.
 • Đào thải độc tố tích tụ ra ngoài cơ thể.
 • Vận chuyển cholesterol trong động mạch, tạo thành năng lượng nuôi cơ thể.
 • Nhuận tràng, tốt cho tiêu hóa.
 • Giải độc, kháng viêm, chống vì khuẩn, vi rút và phòng bệnh.

 

 

Post Comment