Bệnh gout – thống phong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bằng Flp

Bệnh gout – thống phong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bằng Flp

 Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị (Bệnh gout – thống phong) bằng sản phẩm FLP

📝 Bệnh gout hay còn gọi thống phong, là bệnh do rối loạn chuyển hóa nhân purin trong thận, khiến thận không thể lọc axit uric từ trong máu. Khi nồng độ này quá cao, những tinh thể nhỏ của axit uric được hình thành. Những tinh thể này tập trung lại ở khớp và gây viêm, sưng và đau đớn cho bệnh nhân.

📝 Tỷ lệ mắc bệnh gout là khoảng 1/200 người trưởng thành. Bệnh có thể ảnh hưởng đến mọi người, không phân biệt tuổi tác và giới tính. Tuy nhiên, nam giới từ 30–50 tuổi và phụ nữ trong giai đoạn sau mãn kinh thường mắc bệnh này nhiều hơn. Bệnh ít khi xảy ra ở người trẻ và trẻ em.

📝 Bệnh gout đặc trưng bởi những đợt viêm khớp cấp tái phát. Người bệnh thường xuyên bị đau đớn đột ngột giữa đêm và sưng đỏ các khớp khi đợt viêm cấp bùng phát, đặc biệt là các khớp ở ngón chân cái, nhưng cũng có thể ảnh hưởng tới các khớp khác ở chân (như đầu gối, mắt cá chân, bàn chân) và ít gặp hơn ở khớp tay (bàn tay, cổ tay, khuỷu tay), cả cột sống cũng có thể bị ảnh hưởng.

📝 Để phòng ngừa bệnh gút, bạn cần xây dựng cho mình lối sống, sinh hoạt khoa học, cụ thể như sau:
– Hạn chế ăn thức ăn giàu purin như: thịt đỏ, hải sản, nội tạng động vật…
👉 Tích cực ăn rau xanh, hoa quả tươi.
👉 Không uống rượu bia, nước ngọt có ga.
👉 Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày.
👉 Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao.
👉 Tránh tình trạng thức khuya, căng thẳng, mệt mỏi.

📝Ngoài ra, để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gút, người bệnh có thể sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên an toàn, không tác dụng phụ từ Forever Living Products bao gồm: Forever Fields of Greens, Forever Royal Jelly, Forever Freedom, Forever Active HA!

 

 

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.