Chứng chán ăn tâm thần

Thực phẩm chức năng hỗ trợ chứng chán ăn tâm thần

Chứng này là biểu hiện của từ chối thức ăn gây nên ăn không ngon và sụt cân. Trong những trường hợp nặng phải cán nằm viện.

Triệu chứng chứng chán ăn tâm thần:

Hoàn toàn không muốn ăn, xuống cân nhanh, không thèm ăn, rụng tóc đo thiếu vitamin và dưỡng chất, nôn, ngừng kinh, hạ huyểt áp, mạch yếu.

Bệnh này thường xảy ra ở những phụ nữ trẻ tuổi sợ mập. Do ăn kiêng không có sự giám sát đã làm dạ dày không tiêu hoả thúc ăn và đóng chặt lại, thậm chí đẩy mọi thức ăn ra ngoài. Nếu tình trạng này không đỡ thì cần được điều trị y tế nếu không sẽ trở nên rất trầm trọng.

Nguyên nhân chứng chán ăn tâm thần :

Có căn nguyên thần kinh và tâm thể. Với quan niệm cho rằng không ăn sẽ giúp người ta gầy bớt đi và thói quen tìm cách nôn ra sau khi ăn (do chứng ăn vô độ) sẽ làm dạ dày trở nên quen với việc không hoạt động và đóng chặt lại.

Gợi ý cách chữa trị chứng chán ăn tâm thần:

Một vài bác sĩ khuyên dùng liều lớn vitamin hỗn hợp và đa khoáng chất (phấn ong và cỏ linh lăng chứa nhiều loại vitamin)

Bản thân tôi đã chữa nhiều trường hợp bị chứng chán ăn tâm thần kết quả tốt, nên hỗ trợ tâm lý động viên ăn uống và gợi ý bổ sung thêm dưỡng chất.

Lưu ý! Nếu một người mỗi ngày một thêm gầy, rụng tóc và không đáp ứng việc điều trị thì đó là trình trạng nặng. Hãy đến bác sĩ khám ngay.

Liều nên dùng hàng ngày cho người lớn (cân nặng 150 pao tương đương 67,5 kg)
Bổ sung cẩn thiết Liều nên dùng hàng ngày Lưu ý
1. Bột dinh dưỡng (dạng lắc) 2 lần mỗi ngày uống cùng với sữa hay sữa chua Chứa đa khoáng chất nhiều loại vitamin, đạm thực vật, axit amlno, chất xơ V.V..
2. Phấn ong 500mg 3 đến 5 viên mỗi ngày, mỗi bữa ần uống 2 viên Phấn ong cũng như và cỏ linh lăng chứa nhiều vitamin và chất khoáng cần thiết
3. Khoáng chất tổng hợp 6 viên mỗi ngày mỗi bữa ăn uống 2 viên Cần cho cấu tạo và chức năng của cơ thể
4. Nước ép, gel hoặc mật hoa lô hội 3 đến 6 auxơ hàng ngày (khoảng 90- 180g), trước bữa ăn uống 1 đến 2 auxơ Bổ sung năng lượng, tăng cường tiêu hoá và dinh dưỡng
Hỗ trợ thêm
5. Sữa ong chúa 250 mg 3 viên loại 250mg mồi ngày, trước bữa ăn 20 phút uống 1 viên Chứa các vitamin B. Giúp ngăn chặn lo lắng và căng thẳng tâm lý.

Để có hiệu quả hơn, ngậm sáp ong chúa dưới lưỡi cho đến khi tan

6. Vitamin A,

Beta

carotene

2 viên nang mỗi ngày, mỗi bữa ăn uống 1 viên Chất chống ôxy hoá mạnh. Giúp đề kháng nhiễm trùng, tái tạo các mô trong cơ thể
7. Vitamin c 3 viên mỗi ngày, trước bữa ăn 1 viên Chất chống ôxy hoá mạnh. Giúp đề kháng nhiễm trùng, tái tạo các mô cơ thể
8. Trà thảo mộc Cả ngày An thần và kích thích ngon miệng

Nên dùng vitamin và khoáng chất (Dùng hàng ngày trong bữa ăn)

Liều dùng cho trẻ em xin xem phụ lục ỏ phần III

Các vitamin
Tất cả các vitamin, đặc biệt vitamin A – 10000 IU hoặc Beta caroten 6 mg B tổng hợp – 350 g D-400 IU
c- 360 mg    
Các chất khoáng
Kali – 2000 mg Selen -200 mcg Kẽm -50 mg
Can xi-1000 mg    

Thực phẩm chức năng Forever Living Producs Flp Lô Hội hỗ trợ chứng chán ăn tâm thần :

1, Forever Lite Ultra With Aminotein bột dinh dưỡng

2, Forever Bee Pollen viên phấn ong

3, Forever Fields of Green viên cỏ linh lăng

4, Forever Nature Min bổ sung khoáng chất

5, Forever Royal Jelly Sữa ong chúa

6, Forever A-Beta-Care vitamin A Beta Carotene

Post Comment