Công Dụng Của Gel Aloe Vera – Forever Aloe Vera Gel 015 Flp

Công Dụng Của Gel Aloe Vera – Forever Aloe Vera Gel 015 Flp

Công Dụng Của Gel Aloe Vera – Forever Aloe Vera Gel 015 Flp

Cây Nha Đam – Lô Hội – Aloe Vera và những công dụng của sản phẩm Forever Aloe Vera Gel.

Forever Aloe Vera Gel 015 FLp với thành phần chính từ Aloe Vera ( Nha Dam – Lô Hội) nên chúng ta cùng tìm hiểu về công dụng và tác dụng của Cây Nha Đam – Lô Hội

Cây Lô Hội – Nha Đam- Aloe Vera là một loài thảo dược quý, đặc tính quí báu của nó là một câu chuyện huyền thoại, như một cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất mọi thời đại.

Từ thời Ai cập cổ đại cây nha đam đã dược dùng để chữa bệnh, làm mỹ phẩm và ướp xác người da đỏ. Người châu Mỹ coi nha đam là một trong 16 cây thảo dược tốt cho sức khỏe, được dùng thường xuyên để phòng bệnh.

Người Ăn Độ gọi nha đam là cây thần thánh được dùng trong chữa bệnh và sử dụng trong nghi thức cúng lễ.

Ngày nay, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được tác dụng tuyệt vời của cây nha đam.

Năm 1912 Johnston dùng gel của cây nha đam đắp lên vết thương bỏng để điều trị và kết quả đ. làm lành vết thương bỏng.

Năm 1938, Chopia và Gosh đã phát hiện ra một số chất trong cây nha đam có tác dụng thúc đẩy sự tái tạo của các tế bào da ( plisarcarit) và chất gel có tác dụng giữ ẩm da.

Năm 1985, bác sỹ Analbey và bác sỹ Mcdamid đã chứng minh được khả năng tăng cường hệ miễn dịch ở bệnh nhân nhờ có chất acenanan của cây nha đam.

Ngày nay, Billconats đã phát minh ra phương pháp cố định gel lô hội ( một phát minh độc quyền, được giữ bí mật cho đến bây giờ) đảm bảo được tính nguyên chất tự nhiên gel của cây nha đam, không bị oxy hóa hay làm mất đi tác dụng của nó. Nên từ phát minh này, Tập đoàn Forever đã trồng và sản xuất ra các sản phẩm từ cây nha đam để bổ sung dinh dưỡng, tăng cường cho sức khỏe, làm đẹp và kết hợp để chữa bệnh.

Đặc biệt, sản phẩm Nước Uống Gel Nha Đam Aloe Vera Gel 015 Flp có thành phần gel lô hội nguyên chất ổn định 96,27% với 200 hoạt chất, 20 khoáng chất, 18 aciclamin, 12 vitamin.

Với đặc tính tuyệt vời này, sản phẩm nước uống Aloe Vera Gel giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa gốc tự do, chống oxy hóa, đào thải độc tố làm sạch hệ tiêu hóa, kết hợp uống để hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp tiểu đường, bệnh ung thư ở giai đoạn hóa trị liệu, các bệnh về tiêu hóa (táo bón viêm đại tràng)…

Bài: Bác Sỹ, Thầy Thuốc Ưu Tú Hoàng Tiến Bảo.
Khoa chăm sóc bảo vệ sức khỏe cán bộ TW – BV 175

Một số Tác Dụng Của Gel Aloe Vera ( Nha đam – Lô Hội )

Giúp tạo năng lượng cho cơ thể

Các axit amin là thành phần giúp tạo nên một cơ thể khỏe mạnh. Có đến loại axit amin thiết yếu được tìm thấy trong cây Aloe Vera. Vì thế, Aloe Vera – Nha Đam – Lô Hội có thể giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

Giúp Kháng viêm

Các hợp saponin và anthraquinone, không có tác dụng phụ, là những thành phần kháng viêm và kháng khuẩn. Những thành phần này sẽ giúp tăng tăng cường sự dẻo dai cho các khớp xương và cơ bắp.

Duy trì trọng lượng khỏe mạnh

Cây Aloe vera giúp làm sạch hệ tiêu hóa, duy trì sự trao đổi chất và sự bài tiết bình thường, bằng cách ấy giải độc cơ thể, giúp duy trì một trọng lượng khỏe mạnh cho cơ thể.

Khôi phục làn da

Cây Nha Đam có thể bổ sung nguồn cung cấp phong phú các vitamin A, C, E, colagen và elastin giúp bạn có một làn da khỏe có thể chống lại những tác động của sự lão hóa.

Hỗ trợ và thực hiện chức năng miễn dịch

 Lô hội chứa nhiều vitamin chống ôxy hóa và khoáng chất, trong khi đó acemannan tăng sức mạnh của các tế bào chữ T lên 50% giúp tạo ra lớp bảo vệ chống lại những chất có hại.

Nhiều vi khoáng và vitamin

Một số trong nhiều loại vi khoáng và vitamin được tìm thấy trong cây Aloe Vera bao gồm canxi, kali, natri, crôm, ma-giê, mangan, đồng, kẽm, vitamin A, B1, B2, B6, B12, C và axit folic cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp cân bằng chế độ ăn uống.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Cây Lô Hội giàu chất xơ và anthraquinone phức tạp, Gel Aloe Vera đẩy mạnh hoạt động của ruột và sự phát triển của vi khuẩn có lợi.  Gel Nha Đam còn giúp bộ máy tiêu hóa hấp thụ chất dinh dưỡng và làm dịu bớt sự khó chịu của chứng khó tiêu. 

 

Những lợi ích khác từ sản phẩm Forever Flp ứng dụng Gel Aloe Vera :

Gel Nha Đam Aloe Berry Nectar 034 Flp Hỗ Trợ Đường Tiêu Hoá:

Sản Phẩm Aloe Berry Nectar 034 Flp : duy trì sự khỏe mạnh của hệ tiết niệu và các vitamin A và C trong sản phẩm là những thành phần hữu ích cho làn da.

https://sanpham.anhvu.net/shop/aloe-berry-nectar-034-flp

Gel Lô Hội Forever Freedom 196 Flp Hỗ Trợ Xương Khớp, Dịch Nhầy Ổ Khớp:

Sản phẩm Forever Freedom 196 Flp : kết hợp glucosamine sulfate, chondroitin sulfate và methyl sulfonyl methane (MSM) giúp hỗ trợ khớp khỏe mạnh và hỗ trợ việc thực hiện chức năng của các mô liên kết.

Gel Nha Đam Forever Aloe Vera Gel 015 Flp Giúp Giải Độc, Tẩy Sổ Độc Tố Trong Cơ Thể:

Sản phẩm Nước Uống Gel Nha Đam Aloe Vera Gel 015 Flp có thành phần gel lô hội nguyên chất ổn định 96,27% với 200 hoạt chất, 20 khoáng chất, 18 aciclamin, 12 vitamin.

Gel Lô Hội Forever Aloe Bits N’Peaches 077 Flp Giúp Bảo Thọ:

Gel Aloe Vera Forever Aloe 2 Go 270 Flp Hỗ Trợ Sắc Đẹp:

Post Comment