Củ Maca tăng cường sinh lý Forever Multi-Maca 215 Flp

Củ Maca tăng cường sinh lý Forever Multi-Maca 215 Flp

Củ Maca tăng cường sinh lý Forever Multi-Maca 215 Flp

Củ Maca tăng cường sinh lý Forever Multi-Maca 215 Flp

Trong nhiều thế kỷ, các chiến binh Incan đã sử dụng rất nhiều rễ maca trước khi tiến vào trận để khả năng chịu đựng và sức mạnh. Ngày nay, các nhà nghiên cứu đã chứng minh tinh chất từ maca có thể thúc đẩy và cải thiện sức khoẻ sinh lý.

🏋️ Theo tổ chức y tế thế giới WHO dự đoán vô sinh là vấn đề sức khỏe nguy hiểm thứ ba đối với thế giới trong thế kỷ 21, sau ung thư và bệnh tim mạch. Vô sinh đang trở nên phổ biến ở các quốc gia châu Á, bao gồm cả Việt Nam.

🏋️ Forever Multi-Maca được chiết xuất từ thành phần chính là củ maca có nguồn gốc Châu Mỹ – thảo dược vàng trong việc hỗ trợ, phục hồi chức năng sinh lý. Trong maca có chứa chất Arginine giúp thúc đẩy và hỗ trợ điều hòa, cân bằng hormone giới tính, làm chậm quá trình mãn dục và hỗ trợ điều trị vô sinh.

💞 Bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe từ đó giúp nâng cao cả chức năng sinh lý của nam giới.

💞 Cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, cải thiện khả năng vận động của tinh trùng, tăng tỷ lệ tinh trùng bình thường, cải thiện sự hợp nhất tinh trùng và trứng, tăng tỉ lệ thụ thai thành công.

💞 Cân bằng các gốc tự do nhờ sử dụng các khoáng chất và vitamin là chất chống oxy hóa mạnh từ thiên nhiên lại vừa bổ sung dưỡng chất thiết yếu. Bảo vệ tinh trùng nhờ chống lại các tác động của các gốc tự do và ức chế sự hình thành các gốc oxy hóa trong cơ thể. Bảo vệ tế bào tinh trùng tránh không bị tổn thương và dị tật.

#215 #LôHội #flpvietnam #ForeverLivingProducts #forever

Post Comment