DX4™Body Balancing System (659 Flp)

DX4™Body Balancing System (659 Flp)

DX4™Body Balancing System

Mã số : 659 Flp

DX4 ™ là một hệ thống bốn ngày giúp bạn thiết lập lại sức khỏe của mình thông qua sự kết hợp mạnh mẽ của các chất bổ sung giúp no, hydrat hóa và hỗ trợ chức năng cơ quan lý tưởng.


DX4™Body Balancing System (569 Flp) Cân bằng cơ thể, để bạn có thể hoạt động tối ưu nhất.

• Tái tạo lại cơ thể của bạn
• Loại bỏ độc tố
• Tăng cường năng lượng và trao đổi chất
• Kiềm chế cảm giác thèm ăn

Forever’s DX4™Body Balancing System (569 Flp) là một chương trình kéo dài bốn ngày giúp bạn thiết lập lại sức khỏe thể chất, tinh thần và tâm hồn của mình thông qua bảy sản phẩm dinh dưỡng, thực hành tư duy và lượng thức ăn được hướng dẫn.

DX4 ™ bao gồm mọi thứ bạn cần để giúp cơ thể hoạt động tối ưu nhất, bao gồm các chất bổ sung hỗ trợ cảm giác no, hydrat hóa, năng lượng và trao đổi chất. Trong chương trình dễ theo dõi này, bạn không chỉ trông và cảm thấy tốt hơn mà còn bắt đầu hành trình chăm sóc sức khỏe của mình bằng cách duy trì mức năng lượng tự nhiên và tối ưu hóa chế độ dinh dưỡng.

DX4™Body Balancing System (569 Flp) được thiết kế để giúp bạn nhận thức rõ hơn về cách bạn đang ăn uống và chăm sóc cơ thể, đồng thời giúp bạn trên con đường đạt được sức khỏe tốt hơn.

Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa khỏi hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

DX4™Body Balancing System Bao gồm:

Viên nén Forever Therm Plus ™ –12:

Chất bổ sung mạnh mẽ này hỗ trợ quá trình trao đổi chất lành mạnh và mức năng lượng với vitamin B, C và caffeine có nguồn gốc tự nhiên từ trà xanh, guarana và cà phê xanh. Nó cũng có bột nghệ tây, một chất thích nghi giúp khuyến khích cảm giác hạnh phúc và mãn nguyện. (Không chứa gluten)

Viên nén Forever DuoPure ™ –8

Forever DuoPure ™ kết hợp lựu và choline để hỗ trợ chức năng gan khỏe mạnh, bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hóa và làm sạch hệ thống của bạn. (Không chứa gluten và thích hợp cho người ăn chay và ăn chay)

Viên sủi Forever Multi Fizz ™ –4

Với hương vị dưa hấu giòn, sảng khoái, Forever Multi Fizz ™ là viên sủi giúp bạn bắt đầu quá trình hydrat hóa bằng cách cung cấp hương vị sủi bọt cho nước. Nó được tăng cường với vitamin B, C và E, hỗ trợ một loạt các chức năng cơ thể, năng lượng và sự trao đổi chất. (Không chứa gluten và thích hợp cho người ăn chay và ăn chay)

Gói Forever LemonBlast ™ –4

Gói que cầm tay này trộn với nước, tạo ra hương vị chua cay, chanh-gừng-cayenne hơi cay, có thể được thưởng thức như một loại đồ uống nóng hoặc lạnh. Nó có sự pha trộn độc đáo của chất xơ hòa tan, bột nghệ, magiê và các thành phần thực vật để hỗ trợ đường tiêu hóa và góp phần cân bằng điện giải. (Không chứa gluten và thích hợp cho người ăn chay và ăn chay)

Viên nhai Forever Sensatiable ™ –32 viên

Thỏa mãn cơn đói với viên nhai, ngon này giúp hạn chế cảm giác thèm ăn. Công thức ít calo có hương vị chanh-vani, kết hợp yến mạch và men thủy phân để giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, chất béo trung tính chuỗi trung bình có thể hỗ trợ giảm chất béo và chất xơ trong cơ thể.

Túi Forever Plant Protein ™ –1

Đóng gói 17 gram protein cho mỗi khẩu phần, Forever Plant Protein ™ hỗ trợ cảm giác no, tăng cơ và giúp xương khỏe mạnh với công thức thuần chay không có sữa và không chứa đậu nành. Hương vị vani tự nhiên, thơm ngon của nó có nguồn gốc từ thực vật, và nó có kết cấu mịn, không sạn, không giống như nhiều loại protein có nguồn gốc thực vật. (Không chứa gluten và đậu nành, thích hợp cho người ăn chay và ăn chay)

Forever Aloe Vera Gel® – 4 hộp 330 mL

Forever Aloe Vera Gel® thúc đẩy hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, hỗ trợ hấp thụ chất dinh dưỡng và giúp duy trì mức năng lượng tự nhiên. Thêm nó vào lượng chất lỏng hàng ngày của bạn để đạt được lợi ích tối đa. (Không chứa gluten và đậu nành, thích hợp cho người ăn chay và ăn chay)

Post Comment