Flawless by Sonya trang điểm hoàn hảo chỉ trong vòng 5 phút

Flawless by Sonya trang điểm hoàn hảo chỉ trong vòng 5 phút

Flawless by Sonya trang điểm hoàn hảo chỉ trong vòng 5 phút

 

Thức dậy với buổi sáng bận rộn trước mắt, đôi khi bạn chỉ có 5 phút ít ỏi để dành cho việc làm đẹp. Với 5 sản phẩm Flawless by Sonya, bạn hoàn toàn có thể tạo nện một phong cách trang điểm hoàn hảo chỉ trong vòng 5 phút.

1. Lớp nền hoàn hảo với Kem trang điểm, dưỡng da, chống nắng Flawless by Sonya Aloe BB Crème

Giúp tạo nên một lần da vừa mịn màng và tràn đẩy sức sống, vừa bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng vùng nhiệt đới. Tông màu Nude với độ chống nắng SPF20 rất thích hợp với làn da châu Á của bạn. 

Mã số : 371

2. Sắc hổng xinh tươi với Phấn hồng Flawless by Sonya Brilliant Blush

Flawless by Sonya Brilliant Blushgiúp mang lại vẻ tươi tán, tự nhiên cho gương mặt. Dùng cọ tán nhẹ phấn má hổng tại vùng trung tâm gò má di chuyển cọ hướng về phía mang tai để tạo sắc hổng rạng rỡ cho gương mặt. Chọn sác hổng nhẹ nhàng giúp làn da tươi tán cả ngày năng động.

Bella mã số : 390        Aanya mã số : 388

3. Ánh mắt sắc sảo với chì kẻ mắt Flawless by Sonya Defining Eye Pencil.

12bcc81f8faba84780fbc9d8d51f00bcKẻ viền mắt thật nhẹ và kéo dài ra phần đuôi mắt giúp cho đôi mắt của bạn được sắc nét hơn. Nên dùng chì kẻ mắt màu đen truyền thống để làm đôi mắt thêm phần nổi bật.

Black mã số : 418

4. Hàng mi cong vút với Mascara dày mi Flawless by Sonya Volumizing

Flawless by Sonya Volumizing 1Chuốt hàng mi trên và dưới bầng Volumizing Mascara giúp đôi mỉ trông dày hơn, góp phán tạo sức hút cho đôi mắt và cả gương mặt.

Black  mã số : 415

 

 

5. Đôi môi rạng rỡ với Son bóng Flawless by Sonya Luscious Lip Colour

Flawless by Sonya Luscious Lip Colour ogrange 1Với cọ vẽ tích hợp sẵn ngay dưới nắp thỏi son, chiếc gương vầ ánh đèn được gắn lên trên sản phẩm rất thuận tiện cho bạn tô điểm đôi môi bằng một lớp ánh màu nhẹ nhàng nhưng có thể làm sáng bừng cả gương mặt vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Orange Glow mã số : 423

Những sản phẩm trang điểm đơn giản của Flaw­less by Sonya này sẽ giúp bạn trở nên hoàn thiện, tươi tắn và rạng rỡ hơn trong thời gian 5 phút ít ỏi. Với trạng thái ấy, các bạn gái sẽ tự tin hơn khi bước đến công sở và bắt đầu một ngày mới năng động đang chờ đón. Các bạn gái nhớ nhé!

 

Video hướng dẫn sử dụng Flawless by Sonya :


Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.