Forever Absorbent-C (048-Flp) : Nguồn Cung Cấp Vitamin-C Lý Tưởng Mỗi Ngày.

Forever Absorbent-C (048-Flp) : Nguồn Cung Cấp Vitamin-C Lý Tưởng Mỗi Ngày.

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khoẻ Forever Absorbent-C (048-Flp)

Nguồn Cung Cấp Vitamin-C Lý Tưởng Mỗi Ngày.

Tác dụng của Vitamin-C:

+ Có thể giúp ngăn ngừa thiếu sắt

+ Có thể giúp điều trị cảm lạnh

+ Có thể ngăn ngừa bệnh Scorbut

+ Có thể giúp ngăn ngừa mất thị lực

+ Có thể giúp ngăn ngừa ung thư

+ Có thể tăng cường sản xuất collagen

+ Có sức mạnh chống ô xy hóa

+ Vitamin C có thể giúp chữa lành vết thương.

🍊 Vitamin C là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng nhất để tăng cường sức khỏe tốt. Đó là lý do tại sao Forever Living tạo ra Forever Absorbent-C (048 Flp). Các chuyên gia đã bổ sung cám yến mạch để giúp cơ thể bạn hấp thụ đầy đủ 60mg vitamin C và hỗ trợ chức năng miễn dịch trong mỗi viên ngậm.

🥝 Hãy nhớ bạn đang cung cấp cho cơ thể lượng vitamin C lý tưởng với Forever Absorbent-C.

Forever Absorbent-C (048-Flp) : Nguồn Cung Cấp Vitamin-C Lý Tưởng Mỗi Ngày

Theo tiến sĩ Darren Mareiniss, bác sĩ Y khoa Cấp cứu tại Trung tâm Y tế Einstein ở Philadelphia (Mỹ), vitamin cần thiết cho mọi chế độ ăn uống – và biết được những gì mà việc bổ sung vitamin C hằng ngày đối với cơ thể của bạn là rất quan trọng.

“Vitamin C có trong tự nhiên trong nhiều loại thực phẩm và không được cơ thể tổng hợp. Nó phải được ăn vào”, ông Darren Mareiniss giải thích với Eat This, Not That!

Nguồn thực phẩm giàu vitamin C bao gồm trái cây họ cam quýt, ớt, cải Brussels, cà chua, dưa đỏ, khoai tây, dâu tây và rau bina (cải bó xôi).

Vitamin C có vai trò quan trọng đối với cơ thể và có mặt trong nhiều quá trình chuyển hóa:

🍊 Vitamin C tham gia tạo collagen và một số thành phần khác với vai trò tạo nên các mô liên kết ở răng, xương, mạch máu. Do đó, những người thiếu vitamin C thường hay bị sưng nướu răng, chảy máu chân răng, răng dễ rụng.

🍓 Tham gia quá trình chuyển hóa protid, lipid, glucid,…

🍊Tham gia tổng hợp các chất như hormone vỏ thượng thận, catecholamin,…

🍓Là chất xúc tác phản ứng chuyển Fe+++ thành Fe++ để có thể hấp thu sắt ở tá tràng. Đó là lý do vì sao thiếu vitamin C cũng dẫn đến tình trạng thiếu máu do thiếu sắt.

🍊 Giúp tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch của cơ thể bằng cách tạo interferon và làm giảm độ nhạy cảm của cơ thể đối với histamin.

Kết hợp với vitamin A và vitamin E tham gia vào quá trình chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do được sản sinh ra từ các phản ứng chuyển hóa, từ đó bảo toàn các màng tế bào.

Tác Dụng Của Vitamin-C thông dụng cần chú ý:

1 – Có thể giúp ngăn ngừa thiếu sắt:

Vitamin C hỗ trợ cơ thể bạn hấp thụ sắt. Một nghiên cứu cho thấy chỉ cần 100 mg vitamin C có thể cải thiện 67% sự hấp thu khoáng chất xây dựng trong máu, theo Eat This, Not That!

2 – Có thể giúp điều trị cảm lạnh:

Vitamin C thường được coi là một chất tăng cường miễn dịch. Tuy nhiên, NIH chỉ ra rằng nó có thể không hiệu quả trong việc ngăn ngừa cảm lạnh như bạn nghĩ. Tiến sĩ Mareiniss cho biết vitamin C có thể giúp rút ngắn thời gian bị cảm lạnh thông thường.

NIH giải thích: “Bổ sung vitamin C có thể rút ngắn thời gian của cảm lạnh thông thường và cải thiện mức độ nghiêm trọng của triệu chứng trong dân số nói chung, có thể do tác dụng chống histamine của vitamin C liều cao”.

Vitamin-C Có thể giúp điều trị cảm lạnh

3 – Có thể ngăn ngừa bệnh Scorbut:

Theo NIH và tiến sĩ Mareiniss, sự thiếu hụt vitamin C cấp tính có thể dẫn đến bệnh còi. Ông giải thích: “Điều này rất hiếm ở các nước phát triển. Các dấu hiệu của bệnh còi có thể xuất hiện trong vòng một tháng khi thiếu vitamin C.

Các triệu chứng ban đầu bao gồm mệt mỏi, khó chịu và viêm. Tuy nhiên, tình trạng này có thể trở nên trầm trọng hơn, bao gồm trầm cảm, sưng lợi chảy máu, lung lay và rụng răng. Nếu không được điều trị, nó có thể gây tử vong.

4 – Có thể giúp ngăn ngừa mất thị lực :

NIH cũng đưa ra bằng chứng thuyết phục rằng vitamin C có thể giúp ngăn ngừa và thậm chí điều trị bệnh thoái hóa điểm vàng do tuổi tác và đục thủy tinh thể, hai nguyên nhân hàng đầu gây mất thị lực ở người lớn tuổi.

Có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạchTheo NIH, có một số bằng chứng cho thấy vitamin C có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch. Một trong những nghiên cứu lớn nhất, liên quan đến hơn 85.000 phụ nữ, đã phát hiện ra rằng việc hấp thu vitamin C ở cả dạng thực phẩm và bổ sung làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành. Những người khác đã phát hiện ra nó có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ.

5 – Có thể giúp ngăn ngừa ung thư :

Theo NIH, có rất nhiều nghiên cứu ủng hộ rằng vitamin C có thể giúp ngăn ngừa ung thư. Họ tiết lộ: “Hầu hết các nghiên cứu bệnh chứng đã phát hiện ra mối liên hệ nghịch giữa lượng vitamin C trong chế độ ăn uống và ung thư phổi, vú, ruột kết hoặc trực tràng, dạ dày, khoang miệng, thanh quản hoặc hầu họng và thực quản”.

Vitamin-C giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch

6 – Có thể tăng cường sản xuất collagen:

Tiến sĩ Mareiniss giải thích rằng vitamin C “cần thiết cho quá trình sinh tổng hợp collagen”. Đây là lý do tại sao nó là thành phần chính trong nhiều sản phẩm chăm sóc da.

7 – Có sức mạnh chống ô xy hóa:

Tiến sĩ Mareiniss giải thích rằng vitamin C là một chất chống ô xy hóa, có nghĩa là chúng có thể giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào. Do đó, nó có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe mà stress ô xy hóa đóng vai trò.

8- Vitamin C có thể giúp chữa lành vết thương:

Tiến sĩ Mareiniss nói: “Vitamin C là một thành phần thiết yếu của mô liên kết và có vai trò trong việc chữa lành vết thương”.

Post Comment