Forever Active Pro-B ™ (610 Flp)

Forever Active Pro-B ™ (610 Flp)

Forever Active Pro-B ™

Mã Số : 610 Flp

Forever Active Pro-B ™ là một chế phẩm sinh học giúp thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng và hỗ trợ chức năng miễn dịch. Nó cung cấp các vi khuẩn hoạt động, lành mạnh và có lợi, như Lactobacillus Rhamnosus, cho hệ tiêu hóa của bạn.

Forever Active Pro-B ™ (619 Flp) Bổ Sung Lợi Khuẩn Có Lợi Cho Cơ Thể:

• Probiotic thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh
• Có thể bỏ qua axit dạ dày để phân phối tối ưu trong ruột
• Chứa 6 chủng hiệp đồng bao gồm cả Lactobacillus rhamnosus đã được nghiên cứu lâm sàng
• Hơn 8 tỷ CFU
• Các chủng loại được đông khô để bảo vệ, hiệu lực và ổn định thời hạn sử dụng
• Đậu nành và không chứa chất gây dị ứng
• Thân thiện với người ăn chay
• Không chứa gluten

Hỗ trợ cơ thể của bạn hơn bao giờ hết với những tiến bộ khoa học mới nhất và các chủng probiotic mới, được nghiên cứu lâm sàng. Được thiết kế để thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh, Forever Active Pro-B ™ bao gồm FloraActive — một loạt các chủng lợi khuẩn có lợi từ Bệnh viện Đại học Copenhagen, công ty hàng đầu trong lĩnh vực tiêu hóa.

Với sự pha trộn độc quyền của 6 chủng vi khuẩn khác nhau, men vi sinh Forever Active Pro-B ™ cung cấp 8 tỷ CFU mỗi liều. Các chủng này được nghiên cứu và lựa chọn dựa trên các đặc tính có lợi, nghiên cứu lâm sàng và khả năng hoạt động hiệp đồng của chúng. Công thức này cũng bao gồm một chất xơ prebiotic để duy trì lợi khuẩn trong quá trình bảo quản, vận chuyển và phân phối đến ruột.

Prebiotics cung cấp môi trường lý tưởng cho lợi khuẩn hoạt động và phát triển. Chất xơ prebiotic được lựa chọn là một chuỗi fructo-oligosaccharide ngắn được biết đến để hỗ trợ quá trình lên men của vi khuẩn bifidobacteria và các loài lactobacillus được sử dụng trong công thức Forever Active Pro-B ™.

Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

Cách sử dụng:

Uống một viên mỗi ngày với nước. Để có kết quả tốt nhất, không lưu trữ ở nhiệt độ trên 77 độ F (25 độ c).


Thành phần:

Bắp dextrin, hydroxypropyl methylcellulose, fructooligosaccharides, magie stearat, silicon dioxide và titanium dioxide.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Thật tuyệt vời !!!
Maria
“Tôi đã thử rất nhiều !, vui lòng không bao giờ ngừng sản phẩm tuyệt vời này, đó là một may mắn thực sự đối với TÔI !, Vui lòng, Maria (N.C.)”

Chris Sta Maria:
“Đây là một sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe đường ruột! Tôi coi Forever Active ProB cùng với Gel lô hội như một cú đấm có một không hai trong việc duy trì hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh. Đây là một sản phẩm cần phải có khi chúng ta nói về sức khỏe đường ruột và không có sản phẩm nào khác giống như nó trên thế giới!”

Forever Active Pro-B ™ (569 Flp) là sản phẩm cải tiến của Forever Active Probiotic (222 Flp)

Post Comment

Protected by WP Anti Spam