Forever Argi+ 473 Flp: Giải Pháp Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Tim Mạch

Forever Argi+ 473 Flp: Giải Pháp Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Tim Mạch

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khoẻ Forever Argi+ 473 Flp

Giải Pháp Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Tim Mạch

Nếu bạn muốn xây dựng cho mình một chế độ ăn uống tốt cho tim mạch, hãy thực hiện cách thức bên dưới:

Forever ARGI + 473 Flp
Forever Argi+ 473 Flp: Giải Pháp Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Tim Mạch

❣️ Kiểm soát khẩu phần ăn

Bạn nên chọn cho mình những thực phẩm ít năng lượng, giàu chất dinh dưỡng, chẳng hạn như trái cây, rau quả tươi; hạn chế ăn những loại thức ăn chứa hàm lượng calo cao, giàu natri, ví dụ như thực phẩm chế biến sẵn hoặc đồ ăn nhanh. Chiến lược này có thể giúp bạn cải thiện chế độ ăn uống lành mạnh hơn, mang lại một trái tim khỏe mạnh và một vòng eo lý tưởng.

🍃 Ăn nhiều rau xanh và trái cây

Rau xanh và trái cây luôn là những loại thực phẩm cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất dồi dào cho cơ thể. Rau và trái cây cũng giống như các loại thực vật hoặc thực phẩm có nguồn gốc thực vật khác, có chứa các chất có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch hiệu quả.

❣️ Chọn ngũ cốc nguyên hạt

Ngũ cốc nguyên hạt là nguồn chất xơ tốt và có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác có vai trò thiết yếu trong việc điều hòa huyết áp và sức khỏe của tim.

🍃 Chọn nguồn đạm ít béo

Một số thực phẩm cung cấp nguồn protein tốt nhất cho bạn như thịt nạc, thịt gia cầm và cá, các sản phẩm từ sữa ít béo và trứng những loại ít chất béo hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên tăng cường sử dụng protein thực vật để giảm lượng chất béo, cholesterol và tăng lượng chất xơ.

❣️ Giảm lượng muối trong thức ăn

Để có một trái tim khỏe mạnh, bạn nên giảm lượng muối tiêu thụ trong chế độ ăn hàng ngày. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến nghị rằng: đối với những người trưởng thành khỏe mạnh nên sử dụng không quá 2.300 mg muối mỗi ngày (khoảng một muỗng cà phê). Mức lý tưởng nhất là dưới 1.500mg muối mỗi ngày.

🍃 Lên kế hoạch: lập thực đơn hàng ngày

Để có một thực đơn hữu ích cho tim mạch, bạn nên lên kế hoạch mỗi ngày. Trước hết xác định những thực phẩm nào cần có trong chế độ ăn uống lành mạnh cho tim và những loại nào nên hạn chế.

❣️ Đôi khi, hãy cho phép bản thân được ăn thoả thích

Và đừng quên thưởng thức một gói ARGI + ® để hỗ trợ tuần hoàn và sức khỏe tim mạch, khả năng miễn dịch, hoạt động thể thao, chức năng cơ, năng lượng và hơn thế nữa để cung cấp năng lượng cho thói quen của bạn và giữ cho bạn hoạt động tốt nhất.

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khoẻ Forever Argi+ 473 Flp :

Post Comment