Forever Argi + 473 Flp : Hỗ Trợ Sản Xuất Oxit Nitric. 

Forever Argi + 473 Flp : Hỗ Trợ Sản Xuất Oxit Nitric. 

Forever Argi + 473 Flp : Hỗ Trợ Sản Xuất Oxit Nitric.

Forever Argi + 473 Flp : Hỗ Trợ Sản Xuất Oxit Nitric.

🍒 Oxit nitric là một phân tử đóng vai trò trọng yếu trong cơ thể, có tác dụng làm giãn các mạch máu để thúc đẩy lưu thông máu, đồng thời mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau, bao gồm giảm huyết áp, cải thiện hiệu suất tập thể dục, ngăn ngừa bệnh tim, và tăng cường các chức năng não bộ.

🌸 Forever’s ARGI + gói trọn hương vị quả mọng thơm ngon cùng với phần chính L-Arginine, tạo ra “phân tử kỳ diệu” oxit nitric nuôi dưỡng và chăm sóc cơ thể khỏe mạnh.

Liệu L-arginine có tác dụng hạ huyết áp?

Có đến 31% dân số Mỹ gặp phải các triệu chứng về huyết áp, đây là con số thu được tại Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh. Sử dụng L-arginine đã cho hiệu quả trong việc làm tăng giãn mạch, mở rộng mạch máu, hỗ trợ nhịp tim, giúp tim đập hiệu quả, làm giảm huyết áp, điều hòa và giữ nhịp đập của tim ổn định ở những bệnh nhân mắc bệnh huyết áp.

Chúng ta đều biết rằng, huyết áp là chỉ số lượng máu tim bơm với lưu lượng máu trong động mạch. Nếu nồng độ cholesterol trong máu ở mức cao, bạn sẽ có nguy cơ bị tắc nghẽn động mạch vì các mảng bám tích tụ, đồng nghĩa với việc đối mặt với bệnh huyết áp cao, thương tổn đến hệ tim mạch và thần kinh. Theo kết luận của những cuộc nghiên cứu gần đây, L-arginine chẳng những có tác dụng làm giảm huyết áp hiệu quả mà còn góp phần làm tăng cường sức khỏe ở cả các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường và người khỏe mạnh.

Forever Argi + (473 Flp) : Tận Hưởng Lợi Ích Từ "Phân Tử Kỳ Diệu" L-Arginine
Forever Argi + (473 Flp) : Tận Hưởng Lợi Ích Từ “Phân Tử Kỳ Diệu” L-Arginine

Xem thêm: Forever Argi+ (473 Flp) gói năng lượng dinh dưỡng và liện lợi

L-arginine giúp cải thiện nồng độ Cholesterol cao trong máu:

Các nhà khoa học đã thực hiện một cuộc nghiên cứu vào năm 1999 để bổ sung thêm hàm lượng L-arginine vào khẩu phần ăn uống để giúp giảm thiểu nồng độ cholesterol trong máu. Theo các nhà nghiên cứu, có 2 loại cholesterol tồn tại trong cơ thể bao gồm Cholesterol có mật độ lipoprotein thấp và cao

Để hiệu một cách đơn giản thì cholesterol là mảng bám hay chất béo tích tụ trên thành động mạch. Cơ thể bạn cần cholesterol để duy trì hoạt động các chức năng. Tuy nhiên, nếu lượng cholesterol xấu tích tụ quá nhiều hoặc quá ít thì cơ thể bạn dễ mắc phải những triệu chứng về tim mạch, thậm chí là đột quỵ.

Nitric oxide và L-arginine được các nhà khoa học đánh giá cao về chức năng giúp thể mạch máu tăng mạnh, đồng nghĩa với vai trò khắc phục những triệu chứng về tim mạch hoặc điều chỉnh huyết áp hiệu quả. Thêm vào đó, L-arginine còn có chức năng làm giãn động mạch hoặc mở rộng mạch máu, gia tăng tốc độ máu lưu thông, loại bỏ những chất béo tồn động trong thành động mạch.

Một nghiên cứu của tiến sĩ John Cooke tại đại học Stanford đã được công bố trên tạp chí thế giới về việc bổ sung L-arginine trong khẩu phần ăn của những bệnh nhân có nồng độ cholesterol trong máu cao cao. Báo cáo thu được chính là mức độ lưu lượng máu ngoại biên đã được cải thiện đáng kể chỉ trong vòng 1 tuần lễ.

Forever Argi+ 473 Flp Gói Năng Lượng Dinh Dưỡng Và Tiện Lời
Forever Argi+ (473 Flp): Gói Năng Lượng Dinh Dưỡng Và Tiện Lời

Xem thêm : Forever Argi + 473 Flp : Hỗ Trợ Sản Xuất Oxit Nitric. 

L-Arginine Tác động đến khả năng co giãn tĩnh mạch và hệ thần kinh

Một trong những ưu điểm tuyệt vời mà L-arginine mang đến chính là khả năng làm co giãn các mạch máu, hỗ trợ đặc biệt cho hệ thần kinh. Giãn mạch được các chuyên gia y học giải thích là hiện tượng mở rộng của các mạch và động mạch. Các chuyên gia cũng cho rằng đây là phản ứng trực tiếp với nhu cầu oxy hóa nội địa và chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người.

Khi cung cấp đầy đủ khí oxy hoặc chất dinh dưỡng cho cơ thể, các mô không chỉ giải phóng oxit nitric mà còn góp phần làm tăng cường sự co giãn mạnh giúp quá trình lưu thông máu đến khu vực này được cải thiện. Khi ấy, khí oxy và dưỡng chất sẽ được cung cấp một cách hiệu quả và nhanh chóng đến các mô.

L-Arginine giúp điều trị bệnh rối loạn cương dương

Nếu bạn đang khắc phục chứng rối loạn cương dương thì L-Arginine có thể sẽ giúp ích được cho bạn.

Như bạn đã biết khi L-Arginine dung nạp vào cơ thể thì nó sẽ chuyển hóa thành hợp chất Nitric Oxide (NO). Mà tác dụng của NO trong việc điều trị chứng rối loạn cương dương đó chính là làm cho mạch mãu được giãn ra và giúp lưu thông máu qua các động mạch của bạn. Lưu lượng máu được cải thiện một cách tích cực đến các động mạch của dương vật là điều mà giúp cho chức năng cương dương trở lại bình thường.

Nhưng nghiên cứ cũng chỉ ra, L-Arginine nên đi cùng 2 chất sau để giúp việc cải thiện chức năng cương dương được hiệu quả hơn bao gồm:

L-Arginine với Yohimbine

Yohimbine được coi là chất dùng trong phương pháp điều trị chứng rối loạn cương dương đã được phê duyệt. Tuy nhiên, tùy vào từng cơ địa của mội người sẽ có những mức ảnh hưởng khác nhau từ nhẹ cho tới trung bình.

L-Arginine với Pycnogenol

Pycnogenol là tên thương hiệu của một chất bổ sung được lấy từ vỏ thông của một loại cây được gọi là Pinus

Bột L-Arginine & Vitamin Complex Forever Argi+ #473:

Post Comment