Forever Calcium® (206 Flp) Nguồn Khoáng Chất Xây Dựng Xương Vượt Trội.

Forever Calcium® (206 Flp) Nguồn Khoáng Chất Xây Dựng Xương Vượt Trội.

Bạn Có Biết Thiếu Canxi Nguy Hiểm Hơn Bạn Tưởng vì Thiếu Canxi

Canxi là một thành phần thiết yếu của sức khỏe xương và răng. Điều quan trọng là phải duy trì đủ lượng canxi và vitamin D trong suốt cuộc đời để đạt được khối lượng xương tối đa và giữ cho xương không bị giòn hoặc yếu.

Bạn Có Biết Thiếu Canxi Nguy Hiểm Hơn Bạn Tưởng vì Thiếu Canxi Dẫn Đến

Thiếu Canxi :

– Đau nhức xương khớp, tê bì chân tay, thường xuyên bị chuột rút, loãng xương, xương giòn, dễ gãy.

– Trung hòa dịch vị axit dạ dày.

– Rối loạn tiền đình.

– Phụ nữ bị mất canxi và cần canxi nhiều do kinh nguyệt, mang thai, cho con bú.

– Canxi Tham gia quá trình đông máu.

– Tim, dạ dày, cơ trơn hệ tiêu hóa, cơ bắp co bóp yếu.

– Dẫn truyền thần kinh kém, não bộ mất tập trung.

– Rối loạn giấc ngủ, suy giảm trí nhớ, chán ăn, hay cáu gắt.

– Hay ốm vặt : Canxi đóng vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch nên người thiếu CANXI hay cảm vặt, sổ mũi, người mệt mỏi, dễ buồn ngủ và thiếu năng lượng.

– Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng lượng vitamin D và canxi đầy đủ có thể giúp giảm nguy cơ loãng xương khi kết hợp với tập thể dục thường xuyên và một chế độ ăn uống cân bằng.

Forever Calcium® (206 Flp) Nguồn Khoáng Chất Xây Dựng Xương Vượt Trội.
Forever Calcium® (206 Flp) Nguồn Khoáng Chất Xây Dựng Xương Vượt Trội.

Xem thêm : Forever Calcium 206 Flp bổ sung canxi và vitamin D

Khoa học đã chứng minh thiếu Canxi có thể gây ra 147 loại bênh. Nên việc bổ xung Canxi là không phải bàn cãi nữa, mà nên chọn loại Canxi nào thích hợp để sử dụng thường xuyên.

Một trong những loại Canxi tốt nhất trên thị trường Forever Calcium® #206 là một nguồn khoáng chất xây dựng xương vượt trội nhờ công thức đột phá của chúng tôi. Hỗn hợp độc quyền của chúng tôi sử dụng di-calcium malate đã được cấp bằng sáng chế cho phép cơ thể bạn hấp thụ nhiều hơn khoáng chất quan trọng này.

🥛Canxi là khoáng chất quan trọng nhất đối với sức khỏe xương khớp. Bởi vì các tế bào xương cũ liên tục bị phá hủy và thay thế bởi các tế bào mới, vì vậy cơ thể cần phải cung cấp đủ canxi hàng ngày để bảo vệ cấu trúc và sức mạnh của xương.

🍦Nhu cầu canxi là 1.000 mg mỗi ngày đối với hầu hết mọi người, mặc dù thanh thiếu niên cần 1.300 mg và phụ nữ lớn tuổi cần 1.200 mg. Tuy nhiên, lượng canxi mà cơ thể bạn thực sự hấp thụ có thể khác nhau giữa từng nhóm đối tượng.

Chúng tôi cũng đã bổ sung một lượng lý tưởng vitamin D, magiê và kẽm để giúp duy trì hơn nữa sức khỏe của xương trong khi đảm bảo khả năng hấp thụ và sinh khả dụng tối đa.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Forever Calcium 206 Flp

Xem thêm : Hỗ trợ sức khỏe xương khớp của bạn với Forever Move 551 Flp

Không phải ai cũng nhận được lượng canxi và vitamin D thích hợp chỉ thông qua chế độ ăn uống, đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra công thức bổ sung này để lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng và hỗ trợ sức khỏe xương tối ưu. Dễ dàng nhận được lượng canxi cần thiết cho cơ thể với Forever Calcium®.

Forever Calcium (206 Flp) Bổ Sung Canxi, Vitamin D & Magie

Canxi là phần lớn khoáng chất trong cơ thể, chiếm 2% trọng lượng.

👉Hầu hết canxi nằm ở răng và xương, trong khi phần còn lại được tìm thấy trong tế bào thần kinh, mô và các dịch cơ thể khác.

✅Góp phần vào sự phát triển và duy trì xương và răng, đông máu bình thường, truyền truyền thần kinh, chức năng cơ bình thường và phân chia và phân biệt tế bào*.

✅Hầu hết các tác dụng này được củng cố bởi Vitamin D và Magiê. Nó chứa đậu nành.

✅Mức tiêu thụ hàng ngày của bạn cung cấp một lượng đáng kể liều lượng khuyến nghị hàng ngày (hơn 15%) các loại vitamin/khoáng chất này cho hiệu quả có lợi.

Post Comment