Forever Garlic Thyme #065 Tận Hưởng Những Lợi Ích Từ Tỏi Tươi

Forever Garlic Thyme #065 Tận Hưởng Những Lợi Ích Từ Tỏi Tươi

Forever Garlic Thyme #065 Tận Hưởng Những Lợi Ích Từ Tỏi Tươi

🤔 Điều gì xảy ra nếu bạn ăn tỏi mỗi ngày ⁉️

👉 Cải thiện hệ miễn dịch
Tỏi chứa nhiều vitamin, dầu có lợi và axit amin, thường xuyên ăn vào mùa đông sẽ giúp bạn không bị ốm. Trong tỏi chứa allicin là hợp chất hữu cơ có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn và nấm.

🌿 Huyết áp ổn định
Tỏi có tác dụng giảm cholessterol xấu trong máu 10-15%, giảm một nửa nguy cơ mắc bệnh tim hoặc đột quỵ. Nên ăn tỏi nếu bạn bị huyết áp cao vì nó giúp mở rộng mạch, giảm áp lực động mạch. Huyết áp ổn định thì chứng đau đầu cũng như áp lực lên tim sẽ giảm.

👉 Cải thiện trí nhớ
Trong bài nghiên cứu “Ảnh hưởng của việc ăn tỏi đối với các thông số chống oxy hóa trong huyết tương và hồng cầu ở người cao tuổi” đăng trên Thư viện Y khoa Mỹ năm 2006, tỏi chứa một loạt hoạt chất ngăn ngừa lão hóa não. Người già ăn tỏi giảm nguy cơ phát triển bệnh Alzheimer, người trẻ có thể cải thiện trí nhớ.

🌿 Sức chịu đựng tăng lên
Tỏi giúp nhịp tim và cơ bắp hoạt động hiệu quả hơn. Nếu bạn chơi thể thao, ăn tỏi sẽ cải thiện kết quả tập. Ở Hy Lạp cổ đại, các vận động viên được cho ăn tỏi để chạy và thực hiện cú sút tốt hơn đối thủ. Hơn nữa, tỏi còn giúp giảm mệt mỏi, tăng năng suất, ấm cơ thể qua mùa đông lạnh giá.

👉 Tốt cho da và tóc
Theo một nghiên cứu của khoa Thực phẩm và Công nghệ Sinh học, ĐH Hanseo, Hàn Quốc, năm 2016, các thành phần trong tỏi có tác dụng chống lão hóa da. Tỏi thúc đẩy sự phát triển của tóc, làm tóc dài và dày hơn. Người ta còn sản xuất dầu tỏi không mùi để điều trị chứng rụng tóc. Ăn hai tép tỏi mỗi ngày kích thích cơ thể sản xuất collagen và elastin tự nhiên.

🌿 Giảm đau răng
Do đặc tính kháng khuẩn và nấm, tỏi rất tốt cho khoang miệng. Nó tiêu diệt vi khuẩn có hại, chữa lành viêm nướu và giảm nguy cơ sâu răng.

👉 Giúp giảm béo
Nghiên cứu đăng trên Thư viện Y khoa Mỹ năm 2003, cho hay tỏi ngăn tăng cân khi chế độ ăn không hợp lý và mất cân bằng, đốt cháy lượng calo dư thừa trong cơ thể.

1 viên Forever Garlic Thyme trong mỗi bữa ăn để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời từ tỏi tươi.

Viên Tỏi Forever Garlic Thyme 065 Flp |Tỏi Chống Cảm Cúm, Nấm, Virut

#LivingForever #LôHội #flpvietnam

Post Comment