Forever iVision ™ (624 Flp) : Đừng Để Đôi Mắt Cầy Quá Sức

Forever iVision ™ (624 Flp) : Đừng Để Đôi Mắt Cầy Quá Sức

Forever iVision ™ (624 Flp) : Đừng Để Đôi Mắt Cầy Quá Sức

🏃Bạn thuộc team nào trong kì nghỉ lễ 02/09?
💻 Dù là team du lịch, team cày phim hay vẫn chạy deadline đều đặn thì cũng đừng quên đôi mắt cũng cần được nghỉ ngơi nữa nhé!

👀 Với các thành phần tiên tiến hỗ trợ tốc độ xử lý hình ảnh và giúp bổ sung sắc tố điểm vàng, tăng cường thời gian phục hồi ánh sáng chói và chống tiếp xúc với ánh sáng xanh từ Forever iVision ™ và Lutemax® 2020, bạn sẽ thấy rõ lý do vì sao đây là sản phẩm không thể thiếu cho mắt thời đại kỹ thuật số.

Forever iVision (624 Flp) Hỗ trợ mắt hoàn chỉnh cho thời đại kỹ thuật số

• Hỗ trợ thị lực khỏe mạnh
• Giúp lọc ánh sáng xanh từ các thiết bị kỹ thuật số
• Hỗ trợ tốc độ xử lý hình ảnh
• Tăng cường thời gian phục hồi ánh sáng chói
• Cung cấp cả ba loại carotenoid cần thiết cụ thể cho sức khỏe bên trong mắt

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, đôi mắt của chúng ta làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết. Chúng ta tin tưởng vào chúng để lọc tia UV và ô nhiễm, nhưng cũng khiến mắt chúng ta phải hứng chịu hàng giờ ánh sáng xanh nhân tạo từ các thiết bị di động, máy tính và tivi mỗi ngày. Việc chăm sóc đôi mắt của chúng ta quan trọng hơn bao giờ hết để bảo vệ mắt khỏi bị mỏi và tổn thương lâu dài. Và trong khi dinh dưỡng hợp lý là tuyến phòng thủ đầu tiên, hầu hết các chế độ ăn uống đều thiếu hụt so với mức khuyến nghị của các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa cho mắt.

Xin giới thiệu Forever iVision ™ (624 Flp), một sản phẩm bổ sung đột phá được thiết kế để giúp việc nuôi dưỡng và bảo vệ đôi mắt của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Công thức với các vitamin, sức mạnh chống oxy hóa, thực vật và các thành phần khoa học tiên tiến, Forever iVision ™ cung cấp sự hỗ trợ hoàn chỉnh, hiện đại cho mắt.

Chiết xuất việt quất đen cung cấp các hợp chất chống oxy hóa có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của mắt. Chúng tôi cũng bao gồm beta carotene dưới dạng vitamin A tự nhiên, một chất dinh dưỡng được tìm thấy trong cà rốt và các loại thực phẩm khác hỗ trợ sức khỏe của mắt và thị lực. Forever đã tăng cường sức mạnh của nó với việc bổ sung kẽm, làm cho vitamin A có khả năng sinh học cao hơn và giúp duy trì thị lực khỏe mạnh.

Nếu có một thành phần thực sự làm cho iVision ™ trở thành tương lai của các chất bổ sung cho mắt, thì đó là Lutemax® đã được nghiên cứu lâm sàng vào năm 2020. Thành phần mạnh mẽ này nâng hỗ trợ mắt lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách giúp lọc ánh sáng xanh từ các thiết bị kỹ thuật số và các nguồn ánh sáng nhân tạo khác như Bóng đèn LED và bóng đèn huỳnh quang compact. Lutemax® 2020 cũng cung cấp hỗ trợ cho võng mạc và mắt trong, đặc biệt là điểm vàng, mang lại tầm nhìn rõ ràng, đặc biệt nhất và quản lý cách mắt của bạn xử lý màu sắc.

Duy trì sức khỏe điểm vàng đòi hỏi các chất dinh dưỡng cụ thể được gọi là carotenoid nhưng hầu hết các chất bổ sung cho mắt chỉ cung cấp một trong ba loại carotenoid cần thiết –lutein. Phong cách sống kỹ thuật số ngày nay không chỉ cần lutein để tăng cường sức khỏe mắt tối ưu. Đó là lý do tại sao Forever iVision ™ với Lutemax® 2020 có cả ba loại carotenoid cần thiết: lutein, RR zeaxanthin và meso-zeaxanthin.

Với những thách thức hiện đại ngày nay, các chất bổ sung cho mắt không chỉ dành cho người lớn muốn bảo vệ đôi mắt của họ khỏi bệnh thoái hóa điểm vàng do tuổi tác. Thanh thiếu niên và người lớn ở mọi lứa tuổi có thể được hưởng lợi từ Forever iVision ™ để hỗ trợ tốc độ xử lý hình ảnh và giúp bổ sung sắc tố điểm vàng, tăng cường thời gian phục hồi ánh sáng chói và chống tiếp xúc với ánh sáng xanh. Với các thành phần tiên tiến được cung cấp bởi Forever iVision ™ cùng với Lutemax® 2020, bạn sẽ thấy rõ lý do tại sao đây là chất bổ sung hoàn hảo cho thời đại kỹ thuật số.

Post Comment