Forever Lite Ultra (470, 471 Flp) : Thay Đổi Chế Độ Ăn Uống và Lối Sống Của Bạn Với Protein Thực Vật. 

Forever Lite Ultra (470, 471 Flp) : Thay Đổi Chế Độ Ăn Uống và Lối Sống Của Bạn Với Protein Thực Vật. 

Forever Lite Ultra (470, 471 Flp) : Thay Đổi Chế Độ Ăn Uống và Lối Sống Của Bạn Với Protein Thực Vật.

471 Flp
Forever Lite Ultra® (470, 471 Flp) Protein Thực Vật

Forever Lite Ultra® (470, 471 Flp) được làm từ sữa tách béo cung cấp 100% giá trị vitamin và khoáng chất được khuyến nghị hàng ngày của bạn. Hỗn hợp protein thực vật thơm ngon này cung cấp 18 axit amin quan trọng, bổ sung chất xơ prebiotic để tạo ra một lớp bảo vệ khác chống lại cảm giác thèm ăn và Aminotein® để giúp ngăn ngừa đầy hơi mà các thức uống có protein khác có thể gây ra.

Forever Lite Ultra® Vanilla (470 Flp) – Chocolate (471 Flp)

Với 17 gam protein và sự pha trộn hoàn chỉnh của các vitamin và khoáng chất, Forever Lite Ultra® là sự bổ sung hoàn hảo cho thói quen tập thể dục và quản lý cân nặng của bạn.

Forever Lite Ultra Vanilla mã số #470

Forever Lite Ultra Chocolate mã số #471

Hương vị Chocolate (471 Flp) và Vanilla (470 Flp) tự nhiên phong phú để tăng sức mạnh cho lối sống lành mạnh của bạn

• Đóng góp vào khối lượng cơ nạc
• 17 gam protein mỗi khẩu phần
• Nguồn cung cấp vitamin và dinh dưỡng tuyệt vời
• Bổ sung lối sống ít carb
• Không chứa gluten

Protein là thành phần cơ bản của mọi tế bào trong cơ thể bạn. Chế độ ăn giàu protein có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm cân bằng cách giúp bạn kiểm soát cảm giác thèm ăn và xây dựng cơ bắp. Để xây dựng và duy trì cơ nạc, cơ thể bạn cần các axit amin chỉ có thể có nguồn gốc từ protein.

Forever Lite Ultra® (470, 471 Flp) là một cách ngon miệng, linh hoạt và dễ dàng để cung cấp cho cơ thể 17 gam protein có nguồn gốc chay mà không có đường, chất béo hoặc carbs. Đây là một món ăn nhẹ bổ dưỡng với hương vị sô cô la tự nhiên đã suy giảm kết hợp với sữa hoặc chất thay thế không sữa yêu thích của bạn. Bạn sẽ thích cảm giác của mình khi biến Forever Lite Ultra® (470, 471 Flp) thành một phần trong thói quen tập thể dục và quản lý cân nặng của mình!

Hai phần Forever Lite Ultra® (470, 471 Flp) được làm từ sữa tách béo cung cấp 100% giá trị vitamin và khoáng chất được khuyến nghị hàng ngày của bạn. Hỗn hợp lắc thơm ngon này cung cấp 18 axit amin quan trọng, bao gồm cả axit amin thiết yếu, không thiết yếu và chuỗi nhánh.

Chúng tôi đã bổ sung chất xơ prebiotic để tạo ra một lớp bảo vệ khác chống lại cảm giác thèm ăn không mong muốn và Aminotein® để giúp ngăn ngừa đầy hơi mà các thức uống có protein khác có thể gây ra.

Biến Forever Lite Ultra® (470, 471 Flp) với Aminotein® trở thành một phần của thói quen quản lý cân nặng của bạn. Nó cũng được bao gồm như một phần của chương trình CLEAN 9 và F15® của chúng tôi, cung cấp mọi thứ bạn cần để trông đẹp hơn và cảm thấy tốt hơn trong một chiếc hộp!

Hãy nhớ rằng bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất khi kết hợp món lắc thơm ngon và mạnh mẽ này với chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. Nâng ly. Đây là hành trình quản lý cân nặng thành công của bạn!

Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

Cách sử dụng

Trộn hoặc trộn 1 muỗng gạt ngang với 10 ounce sữa tách béo. Sử dụng muỗng được cung cấp. Để có một món ăn đặc biệt, hãy trộn với đá hoặc trái cây nghiền. Lắc đều trước mỗi lần sử dụng.

Thành phần:

Phân lập protein đậu nành, hương sô cô la tự nhiên, bột ca cao, fructose, dicalcium phosphate, fructooligosaccharides, guar gum, Aminogen® †† (hỗn hợp protease đã được cấp bằng sáng chế), dầu cây rum, lecithin đậu nành, sucralose, axit ascorbic, d-alpha-tocopheryl acetate, dinatri phốt phát, biotin, niacinamide, beta carotene, vitamin A palmitate, oxit kẽm, d-calcium pantothenate, kali iodide, cholecalciferol, pyridoxine hydrochloride, men bia, thiamine hydrochloride, riboflavin, chromium chloride, folic acid, cyanocobalamin, spirulina, sodium selenite. Chứa: Đậu nành.

Bột Protein Forever Lite Ultra (470, 471 Flp) Protein Thực Vật :

Post Comment