Forever Lycium Plus (072 Flp): Cân Bằng Âm Dương Trong Cơ Thể.

Forever Lycium Plus (072 Flp): Cân Bằng Âm Dương Trong Cơ Thể.

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khoẻ Forever Lycium Plus #072 Flp

Forever Lycium Plus® #072 là sự kết hợp cân bằng giữa các loại thảo dược y học cổ truyền như cam thảo, cây kỷ tử,… được đặc chế để cung cấp cho cơ thể bạn những gì tốt nhất mà thiên nhiên ban tặng.

Forever Lycium Plus (072 Flp): Cân Bằng Âm Dương Trong Cơ Thể.


• Chất chống oxy hóa mạnh mẽ
• Có lợi cho thị lực và làn da
• Thuốc bổ âm mạnh mẽ
• Nguồn dinh dưỡng thực vật tốt
• Thích hợp cho người ăn chay

Thành phần:

01 viên nén Forever Lycium Plus (072 Flp) có chứa:

– Bột chiết xuất từ quả Kỷ tử (Lycium) 350mg (45%);

– Chiết xuất từ cam thảo (Flavonoid) 37,5mg (5,5%);

– Ngoài ra còn các phụ gia khác: Celluloza vi tinh thể 34,6%; Celluloza 10,4%; Na.

thành phần Forever Lycium Plus 072 Flp

Xem thêm : Forever Lycium Plus® (072 Flp) Hỗ Trợ Tăng Cường Chất Chống Oxy Hoá Cho Cơ Thể.

Forever Lycium Plus® (072 Flp) là sự pha trộn cân bằng hoàn hảo của chúng tôi giữa các loại thực vật cổ xưa được đặc chế để cung cấp cho cơ thể bạn những gì tốt nhất mà thiên nhiên ban tặng.

Lycium, còn được gọi là goji berries hoặc wolfberries, là một loại trái cây có từ nhiều thế kỷ trước Trung Quốc cổ đại, nơi nó được gọi là “thuốc bổ âm”. Loại trái cây khiêm tốn này chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa không thể tin được có tác dụng tăng cường làn da và giúp duy trì thị lực và năng lượng tốt.

Cam thảo cũng đứng đầu danh sách như một loại thảo mộc khác có lợi ích chống oxy hóa, chứa hơn 150 hợp chất được chứng minh là có tác dụng hữu ích. Nó được sử dụng phổ biến nhất như một loại thảo mộc miễn phí mang lại những lợi ích tự nhiên của các loại thảo mộc khác, làm cho nó trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời cho lycium.

Forever Lycium Plus (072 Flp): thảo mộc truyền thống cổ xưa

Xem thêm : Forever Lycium Plus 072 Flp từ thảo mộc cổ truyền.

Để có sự thay đổi hiện đại về một loại thảo mộc truyền thống cổ xưa, hãy mua Forever Lycium Plus® #072 và cung cấp cho cơ thể bạn “thuốc bổ âm”.

Tác dụng của Cam Thảo :

Tăng cường giảm cân:

Kết quả phân tích từ 26 cuộc thử nghiệm lâm sàng chỉ ra rằng: chiết xuất rễ cam thảo làm giảm đến chỉ số khối cơ thể (BMI) và hỗ trợ giảm cân hiệu quả, nhất là những người béo phì.

Giảm các triệu chứng mãn kinh:

Những người phụ nữ trong giai đoạn thời kỳ mãn kinh thường xuất hiện các dấu hiệu bốc hỏa, thay đổi chức năng tim mạch & trao đổi chất, teo âm đạo hay xương trở nên yếu hơn.

Một trong những phương pháp điều trị các triệu chứng ở người phụ nữ mãn kính như bốc hỏa, người ta phát hiện chiết xuất từ rễ cam thảo có tác dụng tích cực, làm giảm bớt tình trạng nóng ở da, cổ và ngực cũng như cảm giác nóng trong người và hay đổ mồ hôi.

Hỗ trợ điều trị tiểu đường:

Việc dùng chiết xuất rễ cam thảo mỗi ngày góp phần làm cải thiện lượng đường trong máu và tăng cường sức khỏe thân. Đây là kết quả nghiên cứu kéo dài 60 ngày trên cơ thể chuột. Thế nhưng, tác dụng này chưa được xác nhận trên cơ thể người, vẫn cần nhiều cuộc nghiên cứu hơn.

Bảo vệ răng:

Với đặc tính chống viêm, cam thảo mang lại hiệu quả trong việc chăm sóc răng miệng, nhất là các hợp chất trong rễ cam thảo.

Kết quả từ một nghiên cứu trên 66 trẻ em (mẫu giáo) cho thấy việc dùng kẹo mút không đường có chứa 15mg chiết xuất rễ cam thảo 2 lần/ngày diễn ra trong suốt 7 ngày, làm giảm số lượng vi khuẩn Streptococcus mutans trong khoang miệng – đây là vi khuẩn gây ra sâu răng.

Ngoài ra, chiết suất rễ cam thảo còn có hiệu quả chống lại sự gây hại của các loại vi khuẩn khác gây sâu răng như Lactobacillus acidophilus.

Làm dịu các tình trạng hô hấp:

Chiết xuất rễ cam thảo như chất glycyrrhizin giúp làm dịu đi những cơn hen suyễn và được bổ sung vào các phương pháp điều trị bệnh này. Đây là kết quả phân tích dựa trên các nghiên cứu tiến hành trên động vật.

Bên cạnh đó, nhiều cuộc nghiên cứu nhỏ được tiến hành trên cơ thể người và trong ống nghiệm còn cho thấy rằng: trà và chiết xuất từ rễ cam thảo có tác dụng bảo vệ, chống lại các chứng viêm họng và giảm thiểu dấu hiệu đau họng sau khi phẫu thuật.

Có đặc tính chống ung thư

Chiết xuất rễ cam thảo có tác dụng chống lại một số bệnh ung thư nhờ các hợp chất thực vật có khả năng chống oxy hóa, chống viêm và chống ung thư.

Người ta đã chứng minh chiết xuất cam thảo và những hợp chất của nó như flavonoid isoangustone A (IAA) có thể làm chậm hoặc ngăn cản sự phát triển của tế bào u ác tính ở người, như ung thư da, ung thư vú, tuyến tiền liệt và viêm đại trực tràng.

Hơn nữa trong cuộc nghiên cứu tiến hành trên 60 người, số lượng người dùng cam thảo có thể giảm đau các vết loét miệng – là tác dụng phụ khi người ung thư đầu và cổ tiến hành hóa xạ trị cũng như đối với những người có khối u phát triển ở khoang miệng, hầu họng hoặc vòm họng.

Giảm khó tiêu và trào ngược axit:

Chiết xuất từ rễ cam thảo có thể giảm đi các triệu chứng khó tiêu và trào ngược dạ dày thực quản (GERD) – gồm ợ chua, trào ngược axit và đau bụng.

Viên Cam Thảo, Câu Kỷ Tử Forever Lycium Plus (072 Flp):

Post Comment