Forever Marine Collagen ™ (613 Flp)

Forever Marine Collagen ™ (613 Flp)

Forever Marine Collagen ™

Mã số : 613 Flp

Forever Marine Collagen ™ là một công thức dạng lỏng cô đặc cao sử dụng cơ sở collagen biển tiên tiến đã được khoa học hóa, có khả năng sinh học cao hơn và dễ dàng bị cơ thể phân hủy khi so sánh với các dạng khác.

Forever Marine Collagen ™ (613 Flp) Một dạng collagen sinh học dễ dàng hơn.

• Giúp cải thiện độ ẩm của da
• Giúp cải thiện kết cấu của da
• Hỗ trợ làn da săn chắc hơn
• Giúp duy trì làn da khỏe mạnh
• Không chứa gluten

Collagen nhanh chóng trở thành một chất cần có cho bất kỳ quy trình chăm sóc da hàng ngày nào. Và khi nhiều người sử dụng collagen, họ muốn có một cách hiệu quả hơn để tận dụng tối đa từng giọt. Forever Marine Collagen ™ là một công thức dạng lỏng cô đặc cao sử dụng cơ sở collagen biển tiên tiến đã được khoa học hóa, có khả năng sinh học cao hơn và dễ dàng bị cơ thể phân hủy khi so sánh với các dạng khác.

Cuối cùng, một loại collagen biển có hương vị tuyệt vời! Forever Marine Collagen ™ có vị chua, quả mọng mà bạn có thể uống ngay từ trong gói một cách tiện lợi. Không thể dễ dàng hơn để thúc đẩy quá trình hydrat hóa và kết cấu da, đồng thời duy trì làn da khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

Ngoài collagen từ biển, chúng tôi cũng bổ sung chiết xuất hạt tiêu đen để chống oxy hóa mạnh mẽ cùng với vitamin C, quả goji và chiết xuất trà xanh để giúp bảo vệ làn da của bạn và chống lại các gốc tự do. Forever Forever Marine Collagen ™ cung cấp kẽm và biotin đóng vai trò giúp da, móng và tóc khỏe mạnh.

Kẽm cũng kết hợp hoàn hảo với collagen vì cả hai thành phần đã được chứng minh là hỗ trợ duy trì các mô liên kết trong khớp và da.

Nếu bạn đang muốn bổ sung collagen vào thói quen chăm sóc da và làm đẹp hàng ngày của mình, đừng chỉ lấy bất kỳ sản phẩm nào trên kệ hàng. Chọn dạng sinh học hiệu quả hơn với Forever Marine Collagen ™.

Cách sử dụng :

Uống một gói mỗi ngày.

Thành phần:

Nước, kẹo cao su, axit xitric, erythritol, pectin, hương nho muscat nhân tạo, lecithin hướng dương, hương bơ nhân tạo, stevia và kali sorbate (giúp bảo vệ hương vị). Chứa cá (cá tuyết, cá minh thái, cá tuyết chấm đen)

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Hương vị tốt nhất
Mirela:
Hương vị tốt nhất, tôi rất khuyên bạn nên làm?

S musatov
Stela
một sản phẩm tuyệt vời trong 7 hoặc 14 ngày, bạn có thể thấy kết quả đầu tiên mà tôi tự tin giới thiệu nó
Tôi sử dụng nó trong một vài tuần và tôi thấy sự khác biệt và lấp đầy

tuyệt vời, gợi ý cho tất cả mọi người.
Maria
Tôi sử dụng nó, cho tóc, móng tay, da, xương của tôi và tôi dũa tuyệt vời, tôi giới thiệu nó cho mọi người thử ??.

Forever Marine Collagen
Dorota

Sản phẩm tuyệt vời !!!!
Collagen biển tốt nhất
Ramon Alamo
Rất khuyến khích cho mọi người, hương vị tuyệt vời tôi và vợ tôi thích nó

Đẳng cấp thế giới
Ove Bjorn
“Có lẽ là collagen tốt nhất trên thế giới” Trân trọng Ove Bjorn Kraft / Đan Mạch, Scandinavia
Chụp sau bữa tối

Pamela
Tôi thích uống một gói Forever Marine Collagen 30ml ướp lạnh vào buổi chiều muộn hoặc đầu giờ tối khi tôi ngủ ngon hơn! Theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, Forever Marine Collagen ngon hơn. Tôi bắt đầu nhận thấy những lợi ích đối với làn da và khớp của mình sau 48 giờ! Trân trọng, Pam Meadows …

Sản phẩm hoàn hảo
Lilia
Đây là lần đầu tiên tôi dùng thử The Forever Marine Collagen, rất nóng lòng muốn xem kết quả. Cảm ơn bạn Mãi mãi 😄 Tôi yêu hương vị. Lilia Ortiz

Post Comment