Forever Vital 5 bảo dưỡng và tăng cường sức khỏe tối ưu

Forever Vital 5 bảo dưỡng và tăng cường sức khỏe tối ưu

Ai cũng biết “Sức khỏe là vàng” Thế nhưng; với môi trường sống ô nhiễm và cường độ làm việc căng thẳng trong thời đại này đã làm chế độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe trong mỗi bữa ăn hằng ngày không được bảo đảm. Để bổ sung những “lỗ hổng” dinh dưỡng và mang đến sự cải thiện sức khỏe rõ rệt cho cơ thể con người, Forever tự hào giới thiệu Bộ sản phẩm Forever Vital 5 – một chế độ bảo dưỡng và tăng cường sức khỏe tối ưu.

Forever Vital 5 1

Theo Steve Hatchett – cựu Phó Chủ tịch điều hành nhà máy sản xuất Forevertmtraceutical, thuộc Tập đoàn Forever Living Products – Hoa Kỳ: “Bộ sản phẩm Forever Vital 5 cung cấp các dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể chúng ta mỗi ngày đang thiếu hụt và một giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất từ bên trong”.

Bộ sàn phẩm Vital 5 mang lại 3 giải pháp cho sức khỏe tối ưu: Tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của hệ tiêu hóa, hỗ trợ tuần hoàn cải thiện sự lưu thông máu, thúc đẩy sản sinh tế bào. Sử dụng bộ sản phẩm để cải thiện sức khỏe và mang đến cuộc sống nàng động cho bạn vờ cả gia đinh.

1. Nước uống dinh dưỡng Aloe Vera Gel 015

aloe-vera-gelNước uống dinh dưỡng Forever Aloe Vera Gel cung cấp nhiều dưỡng chất trong đó có chứa 200 hớẹt chất tự nhỉên chiết xuất từ cây lô hội, 12 loại vitamin, 18 loại axỉt amln và 20 loại khoáng chất. Bổ sung chát xơ và vi chất tự nhiên từ cây lô hội, giúp chống táo bón và chống ỉâo hóa cơ thề, duy trì sự khỏe mạnh cho hệ tiêu hóa.

2. Forever Probiotics 222

forever-active-probioticCơ thể chúng ta luôn tồn tại song song 2 nhóm vi khuẩn có lợi và có hại. Sản phẩm Forever Probiotics có chứa 6 chủng vi khuẩn giúp tạo môi trường kích thích sự phát triển của những vi khuẩn có lợi, kiềm hãm sự phát triển các loại vi khuẩn có hại trong đường ruột. Làm mềm mại đường ruột và giúp nhuận trường để quá trình tiêu hóa diễn ra hiệu quả hơn. Cơ thể sẽ tăng cường mức độ hấp thu dưỡng chất và bảo đảm tận dụng tối ưu các dưỡng chất mà chúng ta đã nạp vào cơ thể mỗi ngày.

3. Thực phẩm chức năng Forever Argi+ 320

Thực phẩm chức năng Forever Argi+ cho tim mạch, sinh lý namSản phẩm Argi+ có chứa L-Argỉnin là một loại axít amin giúp sản sinh ôxit nitrit một phán tử làm giãn nở các mạch máu, cải thiện quá trình vận chuyển ôxy và các chất dinh dưỡng đến các mô. Đối với hệ tuần hoàn, L-Arginin có tác dụng giữ cho mạch máu đàn hồi tốt, giúp lưu thông tuần hoàn máu, loại bỏ gốc tự do, chống xơ vữa động mạch, giảm huyết áp cao, giảm lượng cholesterol, chống xơ gan và gan nhiễm mỡ. Duy trì khỏe mạnh sinh lý cho cả nam và nữ.

4. Viên dầu cá Forever Arctic Sea 376

arctic-seaCác nhà khoa học trên thế gỉới đã nghiên cứu rất nhiều lân đé cho ra kết quả rằng chúng ta cẩn tối thiểu 1g axỉt béo trong chế độ ăn uống hằng ngày. Sản phẩm Forever Arctic Sea giúp sản sinh hàm lượng Omega-3 hoàn hảo chứa các axỉt béo cẩn thiết EPA và DHA. EPA giúp bảo vệ màng tế bào, giúp hạn chế các yếu tố tự gây viêm nhiễm bên trong cơ thể. DHA rất quan trọng cho hoạt động của não, hệ thần kỉnh và võng mạc. Bên cạnh đó, Forever Arctic Sea cũng cung cấp axit oleic từ dầu ôliu có tác dụng làm giảm cholesterol trong cơ thế, tránh nguy cơ xơ vữa động mạch và gây ung thư.

5. Thực phẩm chức năng Forever Daily 439

Viên uống Forever Daily cung cấp hỗn hợp nhiểu loại vitamin và khoáng chất có tác dụng hỗ trợ hấp thu và chuyển hóa các dưỡng chất, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Thưc phẩm chức năng Forever Daily giúp bổ sung những vitamin thiết yếu, bổi đắp “lỗ hổng” dinh dưỡng cho cơ thể và mang lại một cơ thể khỏe mạnh, tràn đẩy sức sống.

Video Forever Vital 5 :

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.