Gentleman’s Pride® (070 Flp) Kem Dưỡng Ẩm Sau Cạo Râu

Gentleman’s Pride® (070 Flp) Kem Dưỡng Ẩm Sau Cạo Râu

Gentleman’s Pride® (070 Flp) Kem Dưỡng Ẩm Sau Cạo Râu

Xoá Trầy Xước, Mướt Làn Da

Gentleman’s Pride® (070 Flp) Kem Dưỡng Ẩm Sau Cạo Râu

Gel Lô hội dưỡng ẩm sau cạo râu Gentleman’s Pride® #070

– Dưỡng, làm ẩm da bằng gel Lô Hội có thể sử dụng mọi lúc hoặc sau khi cạo râu.

– Cảm giác mát mẻ và cảm giác tươi mới.

– Hậu cần và dưỡng da Làm dịu và giữ ẩm cho da.

– Công thức không chứa chất cồn.

– Hương thơm tươi mát đặc biệt.

– Dùng làm dưỡng da, bảo vệ làn da chống viêm sau khi cạo râu

– Thân thiện với người ăn chay

Thành phần Gentleman’s Pride® #070 :

Gel Aloe Vera Barbadensis (Gel lô hội ổn định / gel d’aloSs officinal ổn địnhSj, nước (Aqua / Eau). Methyl Gluceth-20, Ethylhexyl Palmate, Dimethicone. Polyacr, 1amide. Glycer, 1 Stearate, Tocopheryl Acetate, Rosmarinus Officinalis (Hương thảo ) Chiết xuất lá, Cucumis Sativus (Dưa chuột) Chiết xuất trái cây, Hydroxyacetophenone, Glycerin, C13-14 lsoparaffin, Laureth-7, PEG-100 Stearate, Sodium Hyaluronate, Ascorbic Acid, Allantoin, Caprylyl Glycol, Ethylhexylglycern, Hexylene Gtycol, Phenoxyethard ( Parfum).

Việc chăm sóc da sau khi cạo râu không chỉ đơn thuần là rửa lại bằng nước lạnh hoặc sử dụng những loại dưỡng ẩm thông thường như cánh nam giới vẫn thường xem nhẹ. Sau khi tiếp xúc với vật thể sắc nhọn, lỗ chân lông trên da sẽ to hơn, từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành, mụn ẩn, mụn bọc,…

Gentleman’s Pride® #070 với các thành phần dưỡng da tự nhiên sẽ giúp bạn tránh khỏi các tình trạng sau khi cạo râu như mẩn đỏ, rát da hoặc thậm chí là râu mọc ngược.

Nâng cấp cho thói quen chăm sóc da sau khi cạo râu của bạn một cách nhẹ nhàng với Gentleman’s Pride® #070.

Gentleman’s Pride® 070 Flp sẽ đóng vai trò như một loại kem dưỡng ẩm sau cạo râu siêu cấp ẩm cho toàn bộ khuôn mặt và cổ của bạn. Các chất dưỡng da tự nhiên như hương thảo, vitamin E và dưa chuột hoạt động cùng với lô hội và natri hyaluronate để làm dịu và dưỡng ẩm sâu. Công thức được nghiên cứu không chứa cồn và có sự pha trộn độc quyền của các thành phần mang lại cảm giác sảng khoái băng giá với mùi hương nam tính tinh tế và sạch sẽ.

Gentleman’s Pride® #070 với các thành phần dưỡng da tự nhiên Gel Lô hội

Nâng cấp quy trình sau cạo râu của bạn một cách nhẹ nhàng với Gentleman’s Pride®. Sau khi cạo râu bằng lô hội này đóng vai trò như một loại kem dưỡng ẩm siêu cấp ẩm cho toàn bộ khuôn mặt và cổ của bạn.

Công thức của Forever không chứa cồn và có sự pha trộn độc quyền của các thành phần mang lại cảm giác sảng khoái băng giá với mùi hương nam tính tinh tế và sạch sẽ. Với cốt lõi là lô hội nguyên chất từ ​​lá bên trong, Gentleman’s Pride® sẽ mang lại cảm giác thoải mái kéo dài và mang lại cho bạn cảm giác tươi mát và tràn đầy sinh lực.

Cạo râu có thể gây khó chịu cho da, trầy xước hoặc bỏng dao cạo khi lưỡi dao di chuyển trên khuôn mặt của bạn. Hầu hết sau cạo râu có nồng độ cồn cao có thể khiến da bạn bị khô. Đó không phải là trường hợp của Gentleman’s Pride®. Các chất dưỡng da tự nhiên như hương thảo, vitamin E và dưa chuột hoạt động cùng với lô hội và natri hyaluronate để làm dịu và dưỡng ẩm sâu.

Gentleman’s Pride® cho phép bạn đối mặt với ngày mới một cách tự tin và thoải mái. Đây là thế hệ chăm sóc da tinh vi tiếp theo được phát triển dành riêng cho nam giới.

Video Gentleman’s Pride® #070

Hình ảnh Gentleman’s Pride® #070

Kem Dưỡng Da Sau Khi Cạo Râu Gel Lô Hội – Gentleman’s Pride® #070

Post Comment

Protected by WP Anti Spam