Giấy Chứng nhận của Hồi giáo HALAL

Giấy Chứng nhận của Hồi giáo HALAL

Đối với người tiêu dùng, lợi ích của việc cấp giấy chứng nhận IFANCA HALAL là chắc chắn rằng: Họ biết một sản phẩm được chứng nhận HALAL có nghĩa ràng họ không cần bận tâm kiểm tra tất cả các thành phần. Họ có thể mua các sản phẩm với sự đảm bảo rằng nó không chứa bất kì chất gì bị nghi ngờ hay được liệt kê trong thánh kinh Quran.

Còn các nhà sản xuất thì sao? Họ được quyền lợi gì từ chứng nhận IFANCA HALAL? Thật sự, quyền lợi cho các nhà sản xuất là rất lớn.

Để bắt đầu, nhà sản xuất được các chuyên gia của TFANCA kiểm tra các sản phẩm của mình, từ thành phần, khâu chuẩn bị, chế biến và các thù tục vệ sinh môi trường cần thiết cho sản phẩm được sản xuất. Tất nhiên, tất cả được thực hiện một cách kín đáo và độc lập, vì vậy không có trường hợp lộ thông tin về quy trình sản xuất cho các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, nó cung cấp cho bên độc lập thứ ba để bảo đảm chất lượng từng bước, để tạo nên giá trị cho người tiêu dùng.

IFANCA đã thiết lập một thù tục văn bản cho sản xuất các sản phẩm được công nhận HALAL. Thủ tục phù hợp với tiêu chuẩn HACCP[1] và các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng khác và có thể dễ dàng thực hiện. IFANCA hợp tác với nhà sản xuất làm việc từng bước để đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn thủ tục, nhằm mục đích đạt hiệu quả tốt nhất. IFANCA cung cấp chương trình đào tạo các chuyên gia giám sát sản xuất.

Khi một sản phẩm đáp ứng các yêu càu về chứng nhận HALAL, giấy chứng nhận được cấp. Các giấy chứng nhận IFANCA HALAL đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Từ Indonesia, Malaysia và Singapore, tới Ả Rập Saudi, ƯAE và phần còn lại cùa Trung Đông, qua Châu Âu và Bắc – Nam Mỹ. Sản phẩm được chứng nhận IFANCA HALAL là một tin vui mừng làm hài lòng người tiêu dùng và nhà sản xuất.

Ở bất kì đâu trên thế giới, một sản phẩm được chửng nhận, giấy phép được cấp để thể hiện chứng nhận IFANCA, chữ M trăng lưỡi liềm, trên bao bì sản phẩm và nhãn. Điều đó đảm bảo rằng sản phẩm đó có giá trị và chất lượng cao nhất được xác thực chứng nhận HALAL.

Khi một sản phẩm được chứng nhận HALAL, công ty và sản phẩm được liệt kê trên trang www.IFANCA.org. Bất cứ ai quan tâm đến sản phẩm Halal có thể kiểm tra trên ưang web. Lối sống Halal là một tiêu chuẩn song cho một phần người Hồi Giáo và nhiều người trên thế giới đang thực hành, họ có thể làm giảm nguy cơ đối với bệnh tim và lảm tăng thêm vệ sinh cả nhân của họ và tiêu chuẩn sức khỏe nói chung.

Sản phẩm & thảnh phầQ được HALAL chứng nhậa, và các công ty tuân thủ Halal được liệt kê trong tạp chí Consumer © HalaL, xuất bản hai lần một năm. Với số lượng 40.000 bản, các thông tin cỏ sẵn cho người tiêu dùng Halal trên thể giới. Một sản phẩm mới, được Halal chứng nhận và các công ty được liệt kê trong Digest Halal ©, based newsletter. Đây là một công bố rằng các sản phẩm hiện nay được sản xuất với yêu cầu nghiêm ngặt của IFANCA HALAL. Thông thường, IFANCA thông cáo báo chí để giới thiệu sản phẩm mới được HALAL chứng nhận. Điều này làm được khi phối hợp tốt nhất với các bản phát hành tin tức của công ty được chứng nhận.

IFANCA tìm và tra cứu các thành phần của sản phẩm mà các công ty cung cấp. IFANCA nhận được yêu cầu thường xuyên cho các sản phẩm Halal từ người tiêu dùng, các viện giáo dục, tổ chức dịch vụ thực phẩm, nhà nhập khẩu nước ngoài và những người khác, tìm kiếm các sản phẩm Halal chứng nhận hoặc các thảnh phần Halal.

Các nhà đầu tư, các công ty được chửng nhận HALAL thành lập quỹ để tài ừợ cho hội nghị thực phẩm theo tiêu chuẩn HALAL được tổ chức hằng năm, bắt đầu từ năm 1999, mục đích để lắng nghe và hỗ trợ nhau chính vì thế mang lại cho ngành công nghiệp thực phẩm được nổi tiếng khắp nơi trên thể giới. Các nhà đầu tư tìm hiểu về thị trường Halal trên toàn cầu, nhu cầu của người tiêu dùng Halal và các xu hướng trong ngành công nghiệp Halal trên thế giới. Họ trở về với đội ngũ nhân viên của mình với thông tin mới và làm thế nào để duy trì canh tranh trong một môi trường toàn cầu.

Đối với nhà sản xuất, sản phẩm của họ được chứng nhận HALAL có nghĩa là ngay lập tức được người tiêu dùng Halal trên toàn thế giới chấp nhận. Logo IFANCA nói lên tính trung thực của chứng nhận HALAL!

Bản quyền © 1999-2011 Hội đồng Hồi giáo Thực phẩm và Dinh dưỡng của Mỹ.

Giấy Chứng nhận của Hồi giáo HALAL

[1] HACCP (viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points, được dịch ra tiếng Việt là Phân tích mối nguy và điềm kiêm soát tới hạn) là những nguyên tắc được sử đụng trong việc thiết lập hệ thống quàn lý an toàn thực phạm. HACCP được nhiêu nước trên thể giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chê biên thực phẩm.

 

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.