Kem Gel Lô Hội & Keo Ong -Aloe Propolis Creme (051 Flp)

Kem Gel Lô Hội & Keo Ong -Aloe Propolis Creme (051 Flp)

Kem Gel Lô Hội & Keo Ong -Aloe Propolis Creme (051 Flp)

Nâng Cấp Quy Trình Chăm Sóc Da Tự Nhiên Với Gel Lô Hội & Keo Ong

🍀 Những thói quen sinh hoạt không lành mạnh, quy trình chăm sóc da chưa đúng cách, tác động của môi trường sống… khiến làn da dần xuất hiện mụn và các dấu hiệu lão hóa nhanh chóng.

🍀 Nâng cấp quy trình chăm sóc da tự nhiên của bạn với tinh chất gel lô hội và keo ong từ Aloe Propolis Creme (051 Flp).

🌻 Giúp duy trì kết cấu cho da

🌷 Nuôi dưỡng và dưỡng ẩm từ sâu bên trong tế bào da

🌺Giúp làm dịu kích ứng và các tổn thương trên bề mặt da

🌸 Bổ sung Vitamin A, E, C và tinh chất hoa cúc La Mã.

Thành phần của Aloe Propolis Creme (051 Flp) :

Nước ép lá lô hội Barbadensis (Stabilized Aloe Vera Gel / gel d’aloès officinal stableisé), Glyceryl Stearate, Propylene Glycol, CetylAlcohol, PEG-100 Stearate, Lanolin, Sorbitol, Ethylhexyl Palmitate, Ethylhexyl Stearate, Diethylhexyl Adipate, Propylene Allantis Extract , Dimethicone, Tocopherol (Vitamin E Natural / vitamine E naturelle), BetaCarotene (Provitamin A), Zea Mays (Corn) Oil, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract, Triethanolamine, Ascorbic Acid, DisodiumEDTA, Diazolidinyl Urê, Methylparaben, Propylparaben, Hương thơm (Parfum).

thành phần Aloe Propolis Creme từ Gel Lô Hội ổn Định, keo ong và hoa cúc La Mã

Xem thêm : Nuôi dưỡng & dữ ẩm cho da bằng Aloe Propolis Crème 051 Flp

Aloe Propolis Creme kết hợp Gel Lô Hội – Aloe Vera nguyên chất từ ​​lá trong và keo ong. Vitamin A, E và C có tác dụng nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da trong khi keo ong giúp trẻ hóa làn da để có vẻ ngoài mịn màng và mềm mại hơn.

Chỉ có Forever mới có thể tạo ra một sản phẩm sáng tạo như Aloe Propolis Creme #051. Kem dưỡng này kết hợp hai thành phần được đánh giá cao nhất của chúng tôi, gel lô hội nguyên chất từ ​​lá bên trong và keo ong. Kết hợp với nhau, hai yếu tố cơ bản này giúp làn da của bạn duy trì tông màu và kết cấu đẹp.

Keo ong ong là một chất nhựa mà ong tạo ra để củng cố tổ ong của chúng. Hóa ra, gel lô hội nguyên chất từ ​​lá trong và keo ong tạo nên một cặp đôi hoàn hảo! Sự kết hợp này chắc chắn sẽ nâng cao quy trình chăm sóc da tự nhiên của bạn.

Aloe Propolis Creme (051 Flp) sự kết hợp độc đáo giữa gel lô hội và keo ong

Xem thêm : Kem Dưỡng Da -Aloe Propolis Creme (051 Flp) Giá Bao Nhiêu Tiền?

Nha đam kết hợp với vitamin A, E và C có tác dụng nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da trong khi keo ong giúp trẻ hóa làn da để mang lại vẻ mịn màng, mềm mại cho làn da. Aloe Propolis Creme (051 Flp) cũng tăng cường sức mạnh làm dịu của lô hội với việc bổ sung hoa cúc.

Tất nhiên, chúng tôi sử dụng gel lô hội nguyên chất từ ​​lá lô hội của chính chúng tôi. Lô hội được thu hoạch và lọc bằng tay để tránh hư hỏng và đảm bảo chỉ những lô hội chất lượng cao nhất mới được sản xuất thành các sản phẩm của chúng tôi.

Có thể dễ dàng hiểu tại sao Aloe Propolis Creme (051 Flp) là một trong những sản phẩm hàng đầu của Forever. Điều trị làn da của bạn với sức mạnh làm dịu, nuôi dưỡng và dưỡng ẩm được tích hợp bên trong mỗi ống.

Sản phẩm Kem Gel Lô Hội & Keo Ong -Aloe Propolis Creme (051 Flp) :

One Comment to “Kem Gel Lô Hội & Keo Ong -Aloe Propolis Creme (051 Flp)”

Post Comment