Nước hỗ trợ cân bằng độ pH cho da Balancing Toner 560 Flp

Nước hỗ trợ cân bằng độ pH cho da Balancing Toner 560 Flp

Balancing Toner 560 Flp – Hỗ trợ cân bằng độ pH cho da.

Nước hỗ trợ cân bằng độ pH cho da Balancing Toner 560 Flp

💧 Da bạn có đang quên một bước chăm sóc da quan trọng sau khi rửa mặt không? Balancing Toner được thiết kế để đảm bảo rửa sạch tất cả bụi bẩn và cặn bã, đồng thời giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông và bổ sung thêm độ ẩm. Một sản phẩm lý tưởng để sử dụng giữa làm sạch và dưỡng ẩm.

💧 Chỉ những cây lô hội tươi nhất, tinh khiết nhất từ đồn điền của Forever mới được sử dụng trong Balancing Toner để đảm bảo chỉ những thành phần tốt nhất để chăm sóc và nuôi dưỡng làn da của bạn. Mỗi cây lô hội đều được chăm sóc cẩn thận, thu hoạch và chế biến thủ công để giữ nguyên độ tinh khiết của lượng gel bên trong lá.

💧 Balancing Toner cũng mang đến sự kết hợp độc quyền của chiết xuất rong biển và natri hyaluronate để dưỡng ẩm, làm mềm đồng thời hỗ trợ vẻ ngoài tươi trẻ cho làn da của bạn. Việc bổ sung chiết xuất dưa chuột sẽ mang đến một lớp dưỡng ẩm làm dịu đồng thời thúc đẩy cải thiện kết cấu và tông màu da nhờ các lignans tự nhiên.

💧 Chiết xuất bạch trà được thêm vào công thức như một chất chống oxy hóa mạnh với hàm lượng polyphenolic cao, kết hợp với lô hội để cân bằng các biến động của da và chống lại các gốc tự do. Để tăng cường thêm hiệu quả tối ưu cho sản phẩm, các chuyên gia của Forever đã sử dụng axit hyaluronic, được gọi là phân tử bọt biển vì khả năng hút nước của nó.

💧 Trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt rõ rệt mỗi ngày của làn da với #BalancingToner!

Balancing Toner 560 Flp – Dung Dịch Cân Bằng Da

#560 #LôHội #flpvietnam #TheAloeVeraCompany #forever

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.