Phòng Ngừa Các Bệnh Xương Khớp Với Forever Move 551 Flp

Phòng Ngừa Các Bệnh Xương Khớp Với Forever Move 551 Flp

“Bệnh xương khớp là một bệnh phổ biến ở Nước ta . Với thời tiết khí hậu thất thường , cường độ lao động nặng , đứng ngồi không đúng tư thế , chế độ dinh dưỡng không đầy đủ , ít tập luyện thể thao , tập không đúng cách , đều gây ảnh hưởng đến xương khớp” . Dược Sĩ Thu Anh 

Bệnh xương khớp không giới hại độ tuổi nào, theo thống kế hội xương khớp Việt Nam có 35 % tỷ lệ người mắc bệnh khớp ở độ tuổi 35 , 60 % người mắc bệnh xương khớp | ở độ tuổi 65 trở lên . Nước ta là một trong | những quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh xương khớp cao , đang có xu hướng trẻ hóa căn bệnh này .

Phòng Ngừa Các Bệnh Xương Khớp Với Forever Move 551 Flp
Phòng Ngừa Các Bệnh Xương Khớp Với Forever Move 551 Flp

Ngoài việc chúng ta phát hiện bệnh sớm để có hướng điều trị tốt , kết hợp giữa thuốc , thực phẩm bổ sung , và phương pháp tập luyện để có kết quả tốt giúp cho sự phục hồi khớp , tránh tình trạng đi lại khó khăn , nặng quá có thể không đi được | phải dùng xe lăn . Nhưng vấn đề chủ động phòng bệnh mới là để quan trọng , nhất là tuổi trẻ chúng ta cần tập luyện thể thao , kiểm tra chế độ ăn uống để sử dụng các thực phẩm cần thiết bổ sung giúp cho xương khớp khỏe mạnh .

Để cải thiện hỗ trợ cho bệnh khớp , bổ sung cho những người đến độ tuổi hoặc thiếu các chất cần thiết ảnh hưởng đến xương khớp có nguy cơ loãng xương sử dụng thực phẩm bổ sung là viên uống | Forever Move .

Forever Move 551 Flp cho xương khớp khỏe mạnh
Forever Move 551 Flp cho xương khớp khỏe mạnh

Thành phần chính được chiết xuất từ màng vỏ quả trứng , cung cấp can xi tự nhiên duy trì sự khỏe mạnh cho xương , tăng tổng hợp các chất duy trì bảo vệ cho lớp sụn khớp , sự vận động xương khớp được tốt . Có tác dụng giảm đau kết hợp với sự tập luyện tăng cường độ dẻo dai , chất nhờn giúp sự vận động linh hoạt của khớp

Ngoài ra , trong thành phần còn có tinh | chất bột nghệ hòa tan có tác dụng chống | viêm , tăng cường tuần hoàn máu .

Forever Move có tác dụng tốt cho những người phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh , nguy cơ loãng xương cao hoặc trong chế độ ăn uống tập luyện hàng ngày thiếu các chất dễ ảnh hưởng xương khớp .

“Phòng bệnh bao giờ cũng tốt hơn chữa bệnh ”

Forever Move nổi bật với hỗn hợp hai thành phần mạnh mẽ độc quyền từ NEM và nghệ, giúp chuyển động khỏe mạnh, tăng cường sự linh hoạt và thoải mái cho khớp, giảm chứng khô cứng các khớp, thức đẩy phục hồi nhanh khi kết hợp luyện tập. Bạn còn yêu cầu nào hơn thế?

Hiệu quả của Nem về phậm vi vận động và liên kết cơn đau
Hiệu quả của Nem về phậm vi vận động và liên kết cơn đau
Tỷ lệ bệnh nhân được điều trị trải nghiệm Nem >50% cải thiện chứng cứng - đau
Tỷ lệ bệnh nhân được điều trị trải nghiệm Nem >50% cải thiện chứng cứng – đau
Forever Move - Nem đươc chứng nhận "Halal và Kosher"
Forever Move – Nem đươc chứng nhận “Halal và Kosher”

👍 Di chuyển tự do và hỗ trợ các khớp luôn cảm thấy thoải mái, linh hoạt với sản phẩm hỗ trợ xương khớp mới nhất, tiên tiến nhất của Forever. Forever Move – #551.

🏄‍♂️ Forever Move nổi bật với hỗn hợp hai thành phần mạnh mẽ độc quyền, NEM® và nghệ: Giúp vận động khỏe mạnh, tăng cường sự linh hoạt và thoải mái cho khớp, làm giảm đau & chứng khô cứng các khớp, thúc đẩy phục hồi nhanh khi kết hợp luyện tập.

⭐ Để tìm hiểu rõ hơn về công dụng với những cải tiến vượt bật với công thức độc quyền của sản phẩm Forever Move. Thân mời các anh chị FBOs và khách hàng đến tham dự buổi ra mắt sản phẩm mới Forever Move. Được trình bày bởi bác sĩ Hoàng Tiến Bảo.

Video Dược Sĩ Thu Anh chia sẻ về Forever Move 551 Flp :

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=3jDPMqQK290[/embedyt]

 

Forever Move 551 Flp | Cơ và Xương Khớp Hoạt Động Thoải Mái, Linh Hoạt

Thực phẩm chức năng Forever Move 551 Flp nổi bật với hỗn hợp hai thành phần mạnh mẽ độc quyền, NEM® và nghệ: Giúp vận động khỏe mạnh, tăng cường sự linh hoạt và thoải mái cho khớp, làm giảm đau & chứng khô cứng các khớp, thúc đẩy phục hồi nhanh khi kết hợp luyện tập.

  • Mã số 551 Flp
  • Lọ : 90 Viên.
  • Chi tiết >> Tại Đây <<

Post Comment