Tác dụng của cây bạch quả trong Forever Ginkgo Plus 073

Tác dụng của cây bạch quả trong Forever Ginkgo Plus 073

Cây bạch quả – (Ginkgo biloba) “Cây triệu tuổi”

Cách đây hơn 200 triệu năm trên trái đất, giữa bạt ngàn sinh vật tồn tại đã có loài cây này với thân cao hơn 100 foot (khoảng 30m). Có nguồn gốc từ Trung Hoa và Nhật Bản, hiện nay phát triển ở một số vùng châu Âu và Nam Mỹ. Lá có hình rẻ quạt với những đường gân phân tỏa từ cuống và chia nhỏ ra, trái hình tròn, đường kính từ 1 đến 3cm.

 

Tác dụng của dược tính của cây bạch quả :

Tăng tương lực và kích thích hệ thống tuần hoàn Giảm sưng tấy chống hen suyễn Chống oxy hóa,

Chống co thắt Chống dị ứng

Người Trung Hoa bổ sung rất nhiều đặc tính của cây bạch quả. Tuy nhiên cho đến nay các nhà nghiên cứu vẫn chưa phát hiện hết được đặc tính của nó. Những đặc tính tuyệt vời của nó là kích thích tuần hoàn, chủ yếu đối với não

Kích thích và tăng trương lực của não bộ, vì tăng tuần hoàn trong não và do đó tăng cường quá trình ôxy hóa và củng cố te bào não, chất này được lấy từ lá của cây bạch quả, cây này đem lại hiệu quả tuyệt hảo chống đỡ hàng loạt những bất ổn định liên quan tới nâo và sức khỏe tâm thần.

Tăng cường trí nhớ và tập trung tinh thần, ở châu Âu, sinh viên và các chuyên gia hằng ngày tiêu thụ tổng cộng hàng triệu liều dùng để tăng cường trí lực của họ trong công việc cũng như học hành do tác dụng tích cực của bạch quả đối với việc tăng cường trí nhớ và trí lực.

Đối với tình trạng lão suy và chứng bệnh Alzheimer. Một số nghiên cứu kết luận rằng mỗi ngày hấp thụ nhiều bạch quả sẽ làm tăng trí nhớ và các hoạt động của tế bào não.Trong sách “Ginko biloba” (Cây bạch quả) của bác sĩ. Frank Murray cho biết: theo bác sĩ. w. V. Weibrecht cùng với các công tác viên của ông ta ở Đức có một cuộc nghiên cứu trên 40 bệnh nhân có độ tuổi từ 60 đến 80 tuổi, 20 người trong số liọ dùng 120 mg cao chiết xuất từ bạch quả mỗi ngày trong khi 20 người kia dùng thuốc vờ. Sau 3 tháng những người dùng bạch quả thì có tập trung trí óc cao và nhanh nhạy hơn những người không dùng bạch quả. Một khảo sát khác cũng chứng minh rằng tỷ lệ dẫn truyền thần kinh tăng lên rõ rệt.

 

Chứng đau nửa đầu: Trong một cuộc nghiên cứu của bác sĩ. Dalet người Pháp vào năm 1975, khl bệnh nhân uống cao chiết xuất từ bạch quả có 80% trường hợp được cải thiện hơn. Nguyên nhân giảm nhẹ chứng đau nửa đầu này do tác động của các thành phần có trong cây lên động mạch.

Đối với bệnh hen suyễn: Dược lý học hiện đại của Trung Quốc đã chú ý về giá trị chữa bệnh của bạch quả đối với bệnh hen suyễn và bệnh viêm phế quản mạn tính đó là do tác động, các tích cực của các thành phần có trong bạch quả làm giảm nhẹ tình trạng co thắt lựa chọn lên phế quản.

Phát biểu của bác sĩ. Donald trong tạp chí “Let’s Live” (hãy sống) những trường hợp bệnh hen suyễn trầm trọng cũng như tần số phát bệnh ở trẻ em giảm đáng kể.

Giảm thính lực: Có khoảng 9 triệu người Mỹ mắc phải chứng bệnh này. Vào năm 1979, một nghiên cứu của người Pháp (Chesseboeuf L) phát hiện rằng cơ quan thính giác rất nhạy cảm đối với thiếu ôxy, bạch quả được chứng tỏ là chất kích thích tuần hoàn tuyệt hảo, tăng cường quá trình ồxy hóa trong cơ quan thính giác làm tăng thính giác cũng như cải thiện chứng mất thính lực. Bác sĩ. Frank Murray cho biết những người tình nguyện dùng 160 mg tinh chất mỗl ngày từ 1 đến 3 tháng thì kết quả cho thấy bệnh giảm từ 40 đến 80 % so với những người dùng thuốc vờ (là chất không có tác dụng trị bệnh).

Bệnh liệt dương, đa số có nguyên nhân chính là do thiếu dung tích và áp suất máu cần thiết. Bạch quả được chứng minh rằng có tác dụng kích thích chức năng này do làm giãn mạch máu, giúp máu lưu thông dễ dàng, do đó có được khả năng tình dục.

Các vấn đề về lưu thông máu. Tuần hoàn máu rất quan trọng đối với các cơ quan trong cơ thể. Đặc biệt là đổi với các cơ quan như não và tỉm, là những cơ quan chủ yếu mà các cơ quan khác của cơ thể phụ thuộc vào. Bạch quả với dược tính can thiệp vào những nơi trong nâo gặp phải các sự cố về lưu thông máu, giảm nhẹ những sự cố liên quan đến tắc mạch và nhồi máu não cũng như nghẽn mạch máu. Bạch quả tác dụng làm cho mạch máu giãn, giúp số lượng máu lưu thông nhiều hơn, nhờ hoạt động này mà áp suất máu được hạ thấp.

Nghẽn mạch mảu: Thông thường não ngừng hoạt động là do nghẽn mạch máu. Do đó cần phải cung cấp nhiều ôxy và chất dinh dưỡng ở những vùng bị tổn hại để hối phục chức năng tế bào não.

Bạch quả cũng có tác dụng hữu hiệu trong việc điều trị chứng thiếu tuần hoàn máu ở tay và chân (tay và chân bị tê cóng) cũng như ỏ các bộ phận khác trong cơ thể.

Chất chống ôxy hóa: Bạch quả đóng vai trò giống như chất chống ôxy hóa giúp cơ thể ngăn chặn tình trạng suy thoái toàn bộ của cơ thể. Vitamin A, c, E cũng như selen giúp phá hủy các gốc tự do.

Liều dùng: thông thường là 40 mg chất chiết xuất từ mỗi ngày.

 

FOREVER GINKGO PLUS 073 HỖ TRỢ TUẦN HOÀN MÁU

Forever-Ginkgo-Plus-1

Thực phẩm chức năng Forever Ginkgo Plus 073 đó là: tăng tuần hoàn não, cải thiện chức năng não, giúp máu lưu thông đến các cơ quan dễ dàng hơn

Post Comment