Tác dụng của Nhân Sâm đối với sức khỏe và sắc đẹp

Tác dụng của Nhân Sâm đối với sức khỏe và sắc đẹp

(Panax Ginseng và Eleuterococcus)

Nhân sâm được nhiều nền văn hóa phương Đông biết đến như một trong những dược thảo tự nhiên giàu chất dinh dưỡng nhất cũng như đắt nhất trên thế giới. Tên khoa học là Panax Ginseng hoặc Siberia Ginseng hoặc Eleuterococcus. Hình dạng của rể cây tương tự như hình dáng của con người.

Tác dụng của Nhân Sâm đối với sức khỏe và sắc đẹp 1

Người ta biết đến dược tính của nhân sâm từ năm 3000 trước công nguyên và nhân sâm du nhập vào châu Âu vào năm 1610 sau công nguyên bởi một lái buôn người Hà Lan.

Nhân sâm có đặc tính phục hồi, có nghĩa là bình thường hóa các chức năng của cơ thể khi người đó đang bị căng thẳng trầm trọng, có tác dụng tích cực đối với hệ thần kinh và nội tiết. Bác sĩ Breckham ở Nga đã thấy các hữu ích cho cơ thể như:

Tác dụng của Nhân Sâm đối với sức khỏe và sắc đẹp 3

  1. Kích thích các hoạt động cơ thể và tinh thần đối với bệnh nhân đang rất yếu và mệt mỏi.
  2. Củng cố và duy trì các hoạt động của cơ thể khỉ gặp các tác động vật lí khắc nghiệt và kéo dài.
  3. Ổn định tuyến nội tiết, đặc biệt là tuyến yên, tuyến thượng thận và tuyến sinh dục.
  1. Kích thích các tế bào thẩn kinh của não, điều chỉnh và phục hồi các bệnh thần kinh như các rối loạn tâm thể, đồng thời tăng cường hoạt động trí óc.
  2. Sử dụng nhân sâm không có phản ứng phụ.
  3. Theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu ung thư Quốc gia ở Maryland, rễ sâm euletherociccus, một loại nhân sâm Spiny, có khả năng hỗ trợ trị bệnh ung thư.
  4. ở Australia người ta thường sử dụng nhân sâm đễ trị bệnh tim và cao huyết áp.
  5. Tại Đức hơn một triệu tách trà sâm được tiêu thụ mỗi ngày, nó có tác dụng bổl bổ chất xám của não, như một loại thuốc an thần và bình thường hóa các chức năng trong cơ thể. Nhân sâm kích thích sản xuất bạch cầu và hổng cầu, cũng như hạ cholesterol trong máu. Nó cải thiện sự tiết dịch tiêu hóa và tăng cường sinh dục.
  6. Tại đạl học Osaka Nhật Bản, người ta phát hiện ra nhân sâm có tác dụng tăng trí nhớ, tăng tuần hoàn máu, tăng chuyển hóa, phục hổi hệ thần kinh, cân bằng lượng đường trong máu và tăng khả năng sinh sản ỏ phái nam.

Tác dụng của Nhân Sâm đối với sức khỏe và sắc đẹp 2

Sự kết hợp sữa ong chúa và nhân sâm là sự kết hợp tuyệt hảo nhất để đem lại cho bạn nguồn năng lượng và sức sống dồi dào, kích thích não và chức năng thần kinh, cung cấp cho các bắp cơ nguồn năng lượng phong phú. cả hai loại đểu có chức năng bảo dưỡng cơ thể, giúp cơ thể ổn định nhanh các căng thẳng thần kinh.

Phối hợp nhân sâm với cây Chia Dorada (golden sage, một cây thuộc họ cây hoa môi), sẽ có một sản phẩm tác dụng trị bệnh tuyệt vời, giúp chống đỡ các chứng bệnh như bệnh thấp, đau đầu, xuất huyết, các chứng bệnh về gan, cải thiện răng và hơi thỏ hôi, ngăn chặn các cơn co thắt và ởn lạnh, bệnh cảm lạnh và viêm màng phổi cũng như chống đỡ các chứng đau nửa đầu và nhức đầu.

Khỉ cả hai loại thuốc quý này kết hợp với nhau tác dụng mỗi thứ đều sẽ tăng lên gấp nhiều rân.

Tác dụng của Nhân Sâm đối với sức khỏe và sắc đẹp

Post Comment

Protected by WP Anti Spam