Tại sao Fields of Greens giúp cân bằng độ PH trong máu

Tại sao Fields of Greens giúp cân bằng độ PH trong máu

 

Độ pH trong máu là gì? tại sao nó lại quan trọng đến như vậy?

Thang độ pH đi từ con số 0 (rất a-xit) đến con số 14 (rất kiềm). pH=7 là trung tính (không biểu hiện tính a-xit cũng không biểu hiện tính kiềm). Mỗi sự thay đổi 1 điểm trên thang độ pH, ví dụ như từ pH=7 giảm xuống pH=6 sẽ làm tăng độ a-xit lên gấp 10 lần.Từ 6 giảm xuống đến 5 làm tăng độ a-xit lên thêm 10 lần nữa. Như thế, một chất dịch có pH=2 sẽ có độ a-xit mạnh hơn gấp 100.000 lần so với chất dịch có độ pH=7!

Cơ thể con người cấu tạo luôn giữ cho máu có độ pH nằm giữa 7,35 và 7,45. Trong phạm vi này, máu chỉ có một chút tính kiềm giúp có thể mang ô-xy từ phổi đến các tế bào sinh năng lượng cho cơ thể. Nếu độ pH trong máu dưới 7,35 hoặc trên 7,45 thì con người sẽ dần dần xuất hiện bệnh tật và tử vong. Vì thế, cơ thể con người sẽ làm mọi thứ để giữ cho máu luôn luôn có độ pH là 7,4. Máu có một số cơ chế để tự cân bằng độ pH, như việc rút dần các khoáng chất thiết yếu (như can-xi) của các cơ quan khác trong cơ thể để trung hòa độ a-xit và duy trì mức kiềm phù hợp trong máu. Một khi các chất dịch và các cơ quan bị tước đoạt chất khoáng thì cơ thể con người bị nhiễm a-xit hơn. Đây là điều tồi tệ cho sức khỏe của bạn.

Phần lớn các enzym trong cơ thể người cũng cần một môi trường có độ pH giữa 6 và 8 để hoạt động một cách có hiệu quả. Giữ cho các chất dịch của cơ thể người thường xuyên có độ pH trên 6 là điều rất hệ trọng trong việc duy trì sức khỏe!

Nếu cơ thể bạn có tính kiềm yếu là điều rất tốt. Nhờ đó mà cơ thể dễ bài tiết chất thải ra ngoài, sự chuyển hóa được linh hoạt, nội tạng được giảm nhẹ gánh nặng, kết quả là rất ít sinh bệnh, hoặc dù có bị bệnh cũng sẽ mau khỏi (bởi bệnh tật không thể tồn tại trong môi trường chất dịch có kiềm). Nhóm người có thể trạng như vậy thì sinh lực dồi dào và tràn đầy sức sống. Nếu cơ thể bạn có khuynh hướng có tính a-xit thì hoạt động của tế bào sẽ kém cỏi, các chức năng yếu đi, chất thải khó bài tiết được ra ngoài, chuyển hóa cũng trì trệ, gánh nặng của thận và gan tăng lên, làm cho cơ thể xuất hiện các bệnh mạn tính. Đồng thời môi trường a-xit dễ làm cho con người chóng già yếu, mệt mỏi, lo buồn bất an, tâm thần không ổn định, hình thành áp lực tâm lí khá lớn, có khi xuất hiện những triệu chứng như mất ngủ v.v…

Chính vì vậy mà ở Mỹ có cuốn sách với tựa đề nổi bật: “Kiềm hóa hay là chết”. Cuốn sách cho biết, kiềm hóa là cơ sở trong việc hoàn trả lại sức khỏe cho cơ thể con người.

 

Một cách nhìn mới về nguyên nhân gây bệnh liên quan đến PH trong máu :

Nguyễn Hiền Nhân biên tập
GS.TS KH Hoàng Tích Huyền 
hiệu đín

Trong cuốn sách giáo khoa về “Sinh lí học Y khoa” của tác giả nổi tiếng người Mỹ, Tiến sĩ bác sĩ Y khoa Arthur C.Guyton có đề cập tới chủ đề: “Bước đầu tiên trong việc duy trì sức khỏe là kiềm hóa cơ thể.

Các tế bào của một cơ thể khỏe mạnh có tính kiềm, trong khi các tế bào của một cơ thể bệnh tật lại bị nhiễm a-xit. Khi pH càng dưới 7.0 thì tế bào càng a-xit, con người càng ốm yếu hơn.

Nếu tế bào không kiềm hóa được, chúng sẽ trở nên nhiễm a-xit và như vậy bệnh tật sẽ bắt đầu. Cơ thể con người tạo ra các chất chuyển hóa a-xit như là phụ phẩm của cơ chế chuyển hóa bình thường. Nhưng cơ thể con người không sản xuất ra chất kiềm. Bởi vậy con người phải tìm cách thu nhận được chất kiềm từ nguồn bên ngoài để giữ cho cơ thể tránh khỏi bị nhiễm a-xit và dẫn tới bệnh tật và tử vong”.

Từ điều nhận thức trên, người ta cho rằng dược phẩm chỉ xử lí được các triệu chứng của bệnh tật mà không giải quyết được nguyên nhân gây bệnh. Vì vậy, muốn loại trừ nguyên nhân sinh ra các chứng bệnh, nhất thiết phải thông qua dinh dưỡng hợp lí và duy trì sự cân bằng về độ pH của các lưu chất trong cơ thể con người.

 

Sử dụng Fields of Greens giúp cân bằng độ PH trong máu :

Viên rau xanh Fields of Greens cung cấp các khoáng chất, protein, axit amin, enzyme, chất chống oxy hóa và chất diệp lục bạn cần. Bên cạnh đó, sản phẩm này có chứa mầm lúa mạch, mầm lúa mì và cỏ linh lăng đó là tất cả các thành phần có tính kiềm để cân bằng độ pH trong máu của.

Forever Fields of Green bổ sung rau xanh 1

  • Mầm lúa mạch :

Mần lúa mạch chứa nhiều thực phẩm kiềm đó là giàu khoáng chất, nó có thể trung hòa các thực phẩm có tính axit như cá, thịt, trứng và đường. Nó cũng có thể làm tăng trung hòa acid uric cũng như làm cho máu và nước tiểu nhiều hơn kiềm làm giảm nguy cơ gây bệnh gút. Mần lúa mạch cũng chứa protease phong phú (hơn 20 loại gia vị) mà tạo điều kiện cho sự hấp thụ protein trong đường tiêu hóa. Người dân ở Hy Lạp và Ai Cập xem xét mần lúa mạch như là một món quà từ Thiên Chúa.

  • Mần lúa mì :

Mần lúa mì chứa có thể kiềm khoáng chất như magiê, kali, canxi cũng như chất diệp lục. Nó giúp tăng cường sức khỏe gan và lưu thông cũng như tạo điều kiện cho hệ thống tiêu hóa để trục xuất các kim loại nặng và độc tố để cân bằng độ pH của cơ thể. Bên cạnh đó, cỏ lúa mì có chứa protein dồi dào và các axit amin thiết yếu mà tăng cường hệ thống miễn dịch. Như Mần lúa mì là có lợi cho sức khỏe, có thể loại bỏ các vi sinh vật và vi khuẩn, nó còn được gọi là “máu xanh”.

  • Cỏ cây linh lăng :

Rễ cỏ linh lăng của thấm sâu xuống 20 feet dưới mặt đất. Kết quả là, nó hấp thụ nhiều khoáng chất và chất dinh dưỡng hơn so với các loại cây khác. Cổ Ả Rập đặt tên cho nó là “cha đẻ của thực phẩm”. Cỏ linh lăng có chứa khoáng chất phong phú như canxi, kali và sắt. Nó cũng rất giàu vitamin như A, B1, C, D, E, K và 18 axit amin. Kiềm của nó là 4 lần so với rau bina. 

Xem chi tiết :>> Viên rau xanh Fields of Greens <<

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.