Thành phần đặc biệt trong Forever Calcium 206 Flp

Thành phần đặc biệt trong Forever Calcium 206 Flp

Thành phần đặc biệt trong Forever Calcium 206 Flp.

Thành phần đặc biệt trong Forever Calcium 206 Flp
Thành phần đặc biệt trong Forever Calcium 206 Flp

🌤️ Tỷ lệ dân số thiếu hụt Vitamin D ngày tăng lên cùng với tuổi tác và đặc biệt ở dân văn phòng do lối sống ít vận động và những hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời do làm việc trong nhà. Thiếu Vitamin D trở thành vấn đề sức khỏe cộng đồng trên toàn thế giới quan tâm.

🌤️ Ánh nắng mặt trời giúp cho cơ thể sản xuất ra Vitamin D3, trong khi thức ăn cung cấp cho cơ thể Vitamin D2. Nguồn chính của Vitamin D là tổng hợp ở da dưới ảnh hưởng của bức xạ tia cực tím mặt trời B (UV-B) chiếm 80-90% và khoảng 10-20% do chế độ ăn uống.

🌤️ Nhiều người nghĩ rằng lượng vitamin D cung cấp chỉ đơn thuần thông qua chế độ ăn uống và không cần tiếp xúc với ánh mặt trời. Tuy nhiên, quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Ngoại trừ các loại cá béo, hàm lượng vitamin D của hầu hết các loại thực phẩm, kể cả các sản phẩm sữa tăng cường là tương đối thấp, không đủ cho nhu cầu hàng ngày của cơ thể.

🌤️ Với công thức đột phá được cấp bằng sáng chế độc quyền, Forever Calcium từ Forver Living Products sử dụng di-calcium malate giúp canxi lưu lại lâu hơn trong máu, cho phép cơ thể hấp thu tối đa dưỡng chất quan trọng này. Vitamin D, magiê và kẽm cũng được bổ sung để giúp duy trì hơn nữa sức khỏe của xương tối đa.

Forever Calcium 206 Flp |Bổ Xung Canxi, Giúp Xương, Khớp Chắc Khỏe

#206 #LôHội #flpvietnam #ForeverLivingProducts #forever

Post Comment

Protected by WP Anti Spam