Thực phẩm chức năng và nhiễm trùng máu

Thực phẩm chức năng và nhiễm trùng máu

Nhiễm trùng máu là máu bị nhiễm trùng do vi khuẩn nhân lên nhanh chóng và sinh ra các độc tố trong máu, từ đó còn được gọi là nhiễm độc máu.

Triệu chứng :

 • Sốt
 • Đau đầu
 • Thở nhanh và mất ý thức
 • Phát ban da
 • Tay nóng

Khi có một lượng lớn độc tố do các vi khuẩn trong máu sinh ra sẽ gây nên tình trạng sốc nhiễm trùng, sốc nhiễm trùng là tình trạng cực kỳ nguy hiểm vì các mô cơ thể bị huỷ hoại.

Cũng có khi huyết áp giảm và độc tố quá nhiều trong cơ thể khiến tế bào và các mô trong cơ thể bị huỷ hoại.

Điều này gây giảm sự tắc các tĩnh mạch nhỏ trong cơ thể cản trở sự tuần hoàn máu và ảnh hưởng chủ yếu đến thận, tim và phổi.

Nguyên nhân: Hậu quả của việc vi khuẩn (ổ nhiễm trùng) ở bất kỳ phần nào của cơ thể như áp xe, viêm phổi hay nhiễm trùng đường ruột lọt vào dòng máu. Bệnh dễ dàng phát sinh khi hệ miễn dịch của một người bị yếu.

Gợi ý cách chữa trị

Điều trước tiên cần làm là đến bác sĩ ngay lập tức và phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. cần loại bỏ ổ nhiễm trùng, cần phải phẫu thuật sau khi chống viêm tích cực.

Liều nên dùng hàng ngày cho người lớn (cân nặng 150 pao tương đương 67,5 kg)

Bổ sung cần thiết Liều nên dùng hàng ngày Lưu ý
1. Keo ong 4 đến 6 viên mỗi ngày cho đến khi hết nhiễm trùng, mỗi bữa ăn uống 2 viên Thuốc kháng sưng tự nhiên và hiệu quả. Chống viêm rất hữu dụng. Cũng cố hệ miễn dịch
2. Vitamin C 3 đến 6 viên mỗi ngày trước mỗi bữa ăn uống 1 hay 2 viên Chất chống ôxy hóa mạnh, cũng cố hệ thống miễn dịch
3. Nước ép gel hoặc mật hoa lô hội 3 đến 6 oune mỗi ngày (khoảng 90- 180g) cho đến khi hết nhiễm trùng, mỗi bữa ân uống 2 oune Chống viêm, chất kháng sinh tự nhiên, tăng cường tiêu hóa, dinh dưỡng

Hỗ trợ thêm

4. Vitamin E với Selen 6 viên nang mỗi ngày, mỗi bữa ăn uống 2 viên Chất chống ôxy hoá mạnh, thuốc chống đông máu, làm giãn mạch máu, củng cố thành mao quản
5. Tỏi 6 viên nang mỗi ngày, mỗi bữa ần uống 2 viên Chất kháng sinh tự nhiên, và diệt vỉ khuẩn và virus, củng cố hệ miễn dịch
Nên dùng vitamin và khoáng chất (dùng hàng ngày trong bữa ấn)

Liều dùng cho trẻ em xin xem : dinh dưỡng trẻ em

Các vitamin
C-360 đến1000 mg E-400IU  
Các chất khoáng
Kẽm-60 mg Selen-300 mcg  

Thực phẩm chức năng Forever Living Products FLP Lô Hội hỗ trợ bệnh nhiễm trùng máu :

1, FOREVER BEE PROPOLIS VIÊN KEO ONG – SÁP ONG 027

Forever Bee Propolis viên keo ong - Sáp ong 2Viên keo ong Forever Bee Propolis giúp hỗ trợ cho những người có sức đề kháng yếu, những người dễ bị viêm nhiễm khi thời tiết thay đổi, người bị viêm họng mãn tính, viêm xoang. Và những người viêm nhiễm do sức đề kháng yếu, bệnh nhân ung thư cần phải điều trị.

2, FOREVER ABSORBENT C BỔ SUNG VITAMIN C 048

forever-absorbent-cViên bổ sung dinh dưỡng Forever Absorbent Cmang lại đó là phục hồi các mô liên kết cơ, xương, tĩnh mạch, tăng cường sức đề kháng, chống nhiễm trùng, chống virus và độc tố vi khuẩn, tái tạo da giúp bạn có một làn da mịn màng đầy sức sống.

3, ALOE VERA GEL NƯỚC UỐNG DINH DƯỠNG LÔ HỘI ALOE VERA 015

 • aloe-vera-gelBổ sung trên 200 chất dinh dưỡng, 12 vitamin, 20 khoáng chất và18 axit amin cho cơ thể.
 • Đào thải độc tố tích tụ ra ngoài cơ thể.
 • Vận chuyển cholesterol trong động mạch, tạo thành năng lượng nuôi cơ thể.

4, FOREVER A-BETA-CARE GIÚP SÁNG MẮT ĐẸP DA 054

a-beta-careVitamin A, thành phần chủ yếu có trong Forever A-Beta-CarE được cung cấp dưới dạng beta –caroten, hay một chất tiền vitamin A có công dụng giúp giảm nguy cơ ngộ độc.

 

5, FOREVER GARLIC THYME HỖ TRỢ TIM MẠCH 065

 • 201112117340249Tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.
 • Hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa.
 • Giúp ổn định cho tim mạch.
 • Chống nấm, virut xâm hại cơ thể.

Post Comment