Viên rau xanh Forever Fields of Greens có tốt không?

Viên rau xanh Forever Fields of Greens có tốt không?

Ông bà ta có câu “đói ăn rau, đau thì uống thuốc”. Tại sao không phải là ăn cơm và ăn thị thà tôm cá mà lại là rau xanh. Vâng không phải ngẫu nhiên mà câu nói đó được truyền miệng rộng rãi, bởi vì nó được đúc kết từ cả một quá trình. Ngày nay các nhà khoa học đã nghiên cứu và kết luận rau xanh đóng vai trò rất quan trọng trong những bữa ăn để có sức khỏe tốt hơn.

Tại sao bổ sung rau xanh :

Vì những thành phần rất quan trong rau xanh có thể giúp bạn quản lý cân nặng và giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Rau xanh còn rất lý tưởng cho sức khỏe vì chúng thường ít calo và chất béo, giàu chất xơ, giàu axit folic, vitamin C, kali và magiê. Nó còn chứa một loạt các chất phytochemical, như lutein, zeaxanthin, và beta-carotene (cả ba rất cần thiết cho võng mạc của mắt). thành phần trong rau xanh còn có magiê cao nó rất tốt cho người mắc bệnh tiểu đường.

Nhưng trong cuộc sống hiện đại và công nghiệp ngày nay hầu hết các thực phẩm được chế biến công nghiệp nên anh hưởng đến chất lượng, hơ nữa nó còn chứa rất nhiều dư lượng chất chất đầy thuốc trừ sâu, thuốc trừ sâu, các chất phụ gia, chất hỗ trợ hương vị tổng hợp, hương liệu nhân tạo để tăng khả năng bảo quản và khả năng tiêu thụ. Chính vì thế để cung cấp rau xanh thì thực phẩm chức năng bổ sung rau xanh là một trong những lựa chọn tốt nhất vì .

Viên rau xanh Fields of Greens có tốt không5

 Thực phẩm chức năng bổ sung rau xanh

Một kết quả 2013 của các nhà khoa học Cannada đã đưa ra câu hỏi: “Thành phần bổ sung nào có lợi nhất cho sức khỏe?”. Đa số câu trả lời họ nhận được là TPCN bổ sung ngũ cốc nguyên hạt và chất xơ.

Các chuyên gia lý giải: “Các loại thực phẩm bổ dưỡng hay TPCN là câu trả lời đơn giản nhất cho bài toán không có đủ thời gian chế biến món ăn, hay e ngại các loại rau củ quả tươi không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”.

Còn dựa vào khảo sát của của Mỹ thì cứ 10 người Mỹ thì có đến 9 người sử dụng TPCN dạng “siêu dinh dưỡng” bao gồm các dưỡng chất từ thảo dược và các loại rau củ quả trong thực đơn ăn uống hàng ngày. Trong đó, phần lớn người được hỏi tin rằng việc sử dụng các loại TPCN bổ sung tinh chất của rau củ quả là để bù đắp cho chế độ dinh dưỡng nhiều bơ sữa, thừa calo nhưng thiếu hụt các dưỡng chất thiết yếu của họ. 

Cùng chung xu thế này, tại Việt Nam, người tiêu dùng cũng bắt đầu tìm đến các loại TPCN bổ sung tinh chất rau củ quả, tăng khả năng miễn dịch và phòng ngừa bệnh tật. Fields of Greens với ưu điểm là bổ sung đầy đủ lượng chất xơ hòa tan, vitamin và các acid amin thiết yếu trong 1 viên.

Nhìn chung Forever Fields of Greens mang lại một giải pháp đơn giản để “thuận tiện ăn uống” Đó là một sức mạnh tổng hợp của các yếu tố dinh dưỡng, công thức đặc biệt để chống lại bất kỳ sự thiếu dinh dưỡng.

Xem thêm : ăn rau xanh lại tốt cho tiêu hóa

Forever Fields of Greens

Viên rau xanh Fields of Greens hợp từ mần lúa mạch, lúa mì, cỏ linh lăng và ớt cayenne, hơn thế còn có thành phần mật ong của FLP để tăng cường sức khỏe và năng lượng.

Viên rau xanh Fields of Greens có tốt không

  • Mần lúa mạch :

Mần lúa mạch được cho là có nhiều hơn 30 lần vitamin B1 và 11 lần so với lượng canxi hơn sữa bò. Nó có một trong các điều kiện tự nhiên cao nhất của enzyme cần thiết trong việc điều chỉnh chức năng cơ thể. Nhưng các chất dinh dưỡng tuyệt vời nhất trong mân lúa mạch là “diệp lục”, là một thành phần giải độc tự nhiên. Chứa rất nhiều chất xơ hòa tan và không hòa tan, cỏ lúa mạch có thể giúp hỗ trợ trong việc bài tiết các chất thải ra khỏi cơ thể.

  • Mần lúa mì:

Thành phần chiết xuất từ mầm lúa mì được xem là thực phẩm hoàn chỉnh và chứa hầu hết các vitamin và khoáng chất cần thiết để duy trì con người. Nó là một trong những nguồn dinh dưỡng tự nhiên mạnh mẽ nhất và như cỏ lúa mạch, là rất cao trong nội dung chất diệp lục. cỏ lúa mì là một rất phổ biến vì nó có thể dễ dàng tiêu hóa và được biết đến để tăng cường sự trao đổi chất. Các chất chống oxy hóa có thể giúp sửa chữa các tế bào bị hư hỏng và làm trẻ hóa làn da lão hóa. Một trong nhất nói về lợi ích của cỏ lúa mì là khả năng tăng RBC (Red Blood corpuscles) đếm.

  • Cỏ Linh Lăng:

Những lợi ích của cỏ linh lăng đầu tiên được phát hiện từ hàng ngàn năm trước bởi người Ả Rập. Họ phát hiện ra rằng khi những con ngựa ăn cỏ linh lăng họ đã mạnh hơn và nhanh hơn. Qua phát hiện này, họ bắt đầu thêm cỏ linh lăng vào khẩu phần ăn của mình và nhìn thấy sự khác biệt nó làm cho mức độ khả năng chịu đựng của họ. Thuyết phục về lợi ích sức khỏe của mình, họ đặt tên cho nó là “Cỏ ba lá” – có nghĩa là “cha của tất cả các loại thực phẩm.”

Vì vậy, lợi ích dinh dưỡng của nó là gì? Nó chứa tám axit amin thiết yếu, đó là các khối xây dựng của protein. Lá của nó rất giàu khoáng chất, bao gồm canxi, magiê, kali, sắt và kẽm. Và trên tất cả, giống như hai người kia, đó là một nguồn tốt của chất diệp lục. Lương dược coi nó là một loại thuốc bổ tổng quát tốt do sự phong phú trong các loại vitamin, khoáng chất và protein. rễ cỏ linh lăng của được biết để phát triển thị trường là 130 feet vào trái đất, tìm kiếm các khoáng chất tốt nhất trái đất giữ!

Viên rau xanh Fields of Greens có tốt không 3

  • Ớt cayenne

Thảo mộc này là một thực phẩm rất tốt cho hệ tuần hoàn như nó được biết đến để giúp nuôi dưỡng các yếu tố cần thiết vào các cấu trúc tế bào của động mạch, tĩnh mạch và mao mạch. Các đại lý nóng lên trong cayenne sản xuất ấm áp tự nhiên trong cơ thể và hỗ trợ trong việc đồng hóa, loại bỏ và kích thích sự chuyển động nhu động của ruột, Cayenne Pepper được biết đến như một chất xúc tác cho tất cả các loại thảo mộc.

Sự kết hợp của bốn thành phần chính làm cho Forever Fields of Greens một trong các chất bổ sung dinh dưỡng phổ biến nhất trên thị trường ngày hôm nay! Vì vậy, có bao nhiêu viên chúng ta cần phải có mỗi ngày? Có thực sự không có liều cố định và nó phụ thuộc hoàn toàn vào những lợi ích mà bạn tìm kiếm. Việc đơn giản là sử dụng 2-3 viên một ngày đối với người trưởng thành nó cũng tương đương gần bằng 2-3 kg rau xanh. 

Giá Từ : 360k

Giá ưu đãi từ 22% đến 48% so với giá thị trường.

Liên hệ ngay :

Anh Vũ : 0973.001808

Liên hệ qua Zalo hoặc Facbook theo số điện thoại trên

Xem thêm : Viên rau xanh Forever Fields of Greens

Video :

 

Post Comment