Vitolize Men’s Vitality Supplement dành cho nam giới

Vitolize Men’s Vitality Supplement dành cho nam giới

Hãy kết hợp với một chế độ ăn uống và tập thể dục lành mạnh, Thực phẩm chức năng Vitolize Men’s Vitality Supplement dành cho Nam sẽ mang lại một giải pháp tự nhiên hỗ trợ cho sức khỏe tuyến tiền liệt. Công thức độc đáo của sản phẩm cung cáp một hỗn hợp các loài thảo mộc, các vltamin, khoáng chất và các chất chống ôxỵ hóa vô cùng hiệu quả giúp duy trì lưu lượng nước thải bình thường, hỗ trợ chức năng tinh hoàn và nâng cao tối Ưu sức khỏe tuyến tiền liệt. Các chất dinh dưỡng cán thiết đã được cân bằng với tỷ lệ chính xác nhằm đảm bảo sức khỏe tối ưu và chức năng hiệp trợ giữa các dưỡng chất này.

Vitolize Men's Vitality Supplement 4

Sự thiếu hụt nhiều dưỡng chất thiết yếu này sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản sinh hóc môn và cẩn phải được thay thế vì nếu chỉ có chế độ ăn uống thôi là không đủ. Thực phẩm chức năng Vitolize Men’s Vitality Supplement dành cho Nam thực hiện việc duy trì sản sinh hóc môn khỏe mạnh và ưu tiên hỗ trợ tuyến tiền liệt khỏe mạnh bất kể độ tuổi của bạn. Tình trạng nhất định của tuyến tiền liệt thực sự không thể hiện rõ cho đến khi bạn lớn tuổi nên Thực phẩm chức năng Vitolize Men’s Vitality Supplement dành cho Nam sẽ mang lại sự hỗ trợ cắn thiết các chất dinh dưỡng để bạn có được một sự hỗ trợ tuyến tiền liệt hoàn chỉnh.

Những lợi ích chủ yếu mang lại cho sức khỏe :

Tăng cường sức khỏe tuyến tiền liệt

Hỗ trợ chức năng tinh hoàn và đường tiết niệu

Kháng viêm tự nhiên

Bảo vệ chống lại sự gây hại của các gốc tự do trong tuyến tiền liệt.

 

Thành phần tác dụng của Vitolize Men’s Vitality Supplement

Hỗn hợp độc quyền các loại dược thảo bao gổm cọ lùn, pygeum và hạt bí ngô, những thành phần đã được sử dụng qua nhiều thế kỷ trong các phương thuốc thảo dược truyền thống.

Vitamin C, D, E và B6 là những thành phần cần thiết giúp tuyến tiến liệt khỏe mạnh.

Quá trình nghiên cứu cho thấy các khoáng chất selenium và kẽm có vai trò quan trọng đối với sức khỏe tuyến tiền liệt.

Quercetin và lycopene được bổ sung cùng với các chất dinh dưỡng quan trọng này nhằm mang lại một sức khỏe khỏe tuyến tiền Hệt hoàn chỉnh

Các chất dinh dưỡng mạnh mẽ của Pro-6 giờ được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất và nhiều loài dược thảo mạnh mẽ hơn.

Vitolize Men's Vitality Supplement 1

Lối Sống hiện đại mang nhiều tác hại cho sức khỏe

Cơ thế chúng ta đang phải gánh chịu sự hủy hoại không cần thiết nhiều hơn so với trước do lối sống không lành mạnh gây ra. Với chế độ ăn uống phần nhiều là các loại thức ăn nhanh, thiếu chất dinh dưỡng thiết yếu, cùng với thời khóa biểu luôn bận rộn của nhịp sống bon chen và vội vã, chỉ dành rất ít thời gian cho hoạt động tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, sự căng thẳng mãn tính, ngủ không đủ gìẩc, cường độ tiếp xúc với các độc tố nguy hiểm và chất gây ô nhiễm gìa tăng cũng góp phần không nhỏ vào quá trình hủy hoại này. Chúng ta cũng rất dễ dàng tìm thấy bản thân mình trong chu trình sống độc hai này.

Chúng viêm mạn tính, xuất phát từ chu trình sổng gây hại cho sức khỏe này, có thể dẫn đến một số vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe. Đổi vói nam giới, sức khỏe tuyển tiền liệt gần như đứng đầu danh sách các mối quan tâm đối với tình trạng sức khỏe kém. Tuyến tiền liệt có kích thước như quả óc chó nên nếu không được quan tâm, có thể dẫn đến các vẩn đề về đường tiết niệu, rối loạn chức năng sinh lý hoặc bất kỳ vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt khác.

Đối với phụ nữ, yếu tố quan tâm hàng đầu là sự mất cân bằng hóc-môn và sức khỏe toàn diện của cơ thể. Chế độ ăn uống và lối sống kém lành mạnh có thể làm tăng thêm các hội chứng liên quan đến sự mất cân bằng hóc-môn .bao nhiễm trùng đường tiết niệu, rối loạn chức năng sinh lý, hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) hay tác động của sự mãn kính.

Thông tin tuyệt vời là Forever Living đã cho ra đời hai loại sản phẩm chất lượng cao mang đến các giải pháp thực sự đáp ứng nhu cầu vể sức khỏe đặc biệt của cả nam và nữ.

Video

Post Comment