Giấy Chứng Nhận Hội Khoa Học Aloe Quốc tế

Giấy Chứng Nhận Hội Khoa Học Aloe Quốc tế

Giấy Chứng Nhận Hội Khoa Học Aloe Quốc tế

Giấy chứng nhận sự phù hợp của Hội đồng Aloe Quốc tế – là giấy xác nhận chất lượng tuyệt vời.

Năm 1978, Forever Living Products làm sống lại vinh quang của các tuyệt vời từ Aloe Vera. Hàng trăm ngàn người dân đã phát hiện ra cây Aloe Vera tuyệt vời này, vui mừng chia sẻ kiến  thức về Aloe Vera với hàng triệu người khác, và do đó được sinh ra một ngành công nghiệp mới.

Sự khởi đầu thành công của sản xuất, nó trở nên rõ ràng rằng: một ngành công nghiệp mới xuất hiện, cần phải thực hiện mọi nỗ lực để tạo ra một hiệp hội mà có thể thiết lập các tiêu chuẩn và chất lượng.

Như vậy, trong năm 1981, đã thành lập Hội đồng khoa học Aloe quốc tế, nó là một tổ chức được thiết kế để bảo vệ ngành công nghiệp Aloe Vera chống cạnh tranh không lành mạnh. Hội đồng được thành lập như là một cơ quan quản lý độc lập được tài trợ bởi các thành viên sản xuất Aloe Vera trên thế giới.

Xem thêm : >>> tác dụng của cây Aloe Vera <<<

Giấy chứng nhận Hội Khoa Học Aloe Quốc tế
con dấu chứng nhận Hội Khoa Học Aloe Quốc tế

Năm 1982, Hội đồng gồm có 25 công ty. Được sự đồng ý của Bộ luật Chính phủ và một chương trình thử nghiệm độ tinh khiết và chất lượng của Aloe Vera.

Để đảm bảo tính khách quan trong các thử nghiệm, nó đã được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập để thực hiện thử nghiệm về các nguyên liệu thô và các sản phẩm từ Aloe.

Các công ty có sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn cao đã được thiết lập bởi Hội đồng khoa học Aloe quốc tế có quyền đưa vào nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm của mình. Kiểm tra thực hiện chương trình bát đầu từ năm 1985.

Giấy Chứng Nhận Hội Khoa Học Aloe Quốc tế về Sản Phẩm Flp :

Riêng Forever Living Products và các công ty con của nó. Một sản phẩm chứa Aloe Vera của FLP là không chẳc chắn về chất lượng vượt trội của tất cả sản phẩm, chính vì vậy quy trình kiểm nghiệm được kiểm tra trên các sản phẩm còn lại: Aloe Vera Gel, Aloe Berry Nectar… đã đạt tiêu chuẩn của hội đồng khoa học Aloe quốc tế.

сертификат
Giấy Chứng Nhận Hội Khoa Học Aloe Quốc tế về Sản Phẩm Forever

Giấy Chứng Nhận Hội Khoa Học Aloe Quốc tế ,Ngành khoa học tự nhiên, Thiên nhiên đã ban tặng rất nhiều quà cho chúng ta. Khoa học giúp chúng ta tận dụng tất cả giá trị tiềm ẩn của những món quà ấy.

Forever Living Products tuyển dụng những nhà khoa học được đánh giá cao, họ là những nhà lãnh đạo đẳng cấp thế giới về phát triển sản phẩm.

Từ sự cống hiến của họ, Forever Living có thể mang lại những sản phẩm cải tiến mà có lẽ bạn không tìm thấy được ở nơi nào khác như nước uống dinh dưỡng Forever Freedom 196 Flp , kem đánh răng Forever Bright Toothgelcác sản phẩm Chăm sóc da Sonya bất chấp tuổi tác của chúng tôi.

Xem thêm của hàng sản phẩm : https://anhvu.business.site/

Những nhà khoa học lãnh đạo của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được những sản phẩm chiết xuất từ lô hội tươi nhất và hiệu quả nhất. Và trao giấy chứng nhận cho những sản phẩm đạt chẩn.

Những quy trình thu hoạch và ổn định hóa lô hội đặc biệt của chúng tôi giúp duy trì lô hội luôn ở dạng nguyên chất nhất để đạt được tối đa những ích lợi của loài cây này. Bạn có thể nhận ra Con dấu chứng nhận của Hội đồng khoa học lô hội quốc tế.

intl_aloe_science_council
Hình ảnh Giấy Chứng Nhận Hội Khoa Học Aloe Quốc tế về Sản Phẩm Flp

 

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.