Aloe Vera Gelly 061 Flp: Gel Nha Đam Hơn 10 Triệu Người Yêu Thích

Aloe Vera Gelly 061 Flp: Gel Nha Đam Hơn 10 Triệu Người Yêu Thích

Vera Gelly 061 Flp: Gel Nha Đam Hơn 10 Triệu Người Yêu Thích

Thành phần Gel Aloe Vera không cần bất kỳ sự quảng bá rần rộ. Qua thời gian rất nhiều người đã biết đến những đặc tính và lợi ích thần kỳ của loại cây thảo dược này. Vì vậy nên các nhà sản xuất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đều ganh đua nhau đưa ra những dòng sản phẩm chiết xuất từ Aloe Vera. Trong kịch bản như vậy, nguồn gốc và độ tinh khiết của nguyên liệu trở nên rất quan trọng.

Có mặt hơn 38 năm, Forever Living Products đã làm cho sản phẩm này là một yêu thích của mình với hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới! Aloe Vera Gelly là gel mờ trong với thành phần chính là 100% ổn định Aloe Vera Gel. Điều này có nghĩa rằng Aloe Vera Gelly có tất cả những lợi ích mà Aloe Vera Gel được biết đến !

Gel Nha Đam Aloe Vera Gelly làm dịu ngay bị bỏng rát

Aloe Vera Gelly #061 :

Là dạng tinh khiết nhất của Aloe Vera, Aloe Vera Gelly là một giải pháp cho tất cả các vấn đề về da tình trạng nhẹ như nổi rôm, bị cháy nắng, vết bầm tím, vết trầy xước, vết đốt và cắn do côn trùng!

do không pha loãng của sản phẩm nên các đặc tính chữa bệnh của Aloe Vera được dữ nguyên, nó có thể giúp chống lại vấn đề nhỏ như loét miệng, ngay cả những vết thương lớn như bệnh vẩy nến khi được sử dụng cùng với điều trị y tế quy định. Không chỉ có con người, vật nuôi cũng có thể được hưởng lợi từ sản phẩm này.

Với Gel Lô hội ổn định chiết xuất từ Aloe Barbadensis Miller là thành phần chính, làm cho nó một loại kem dưỡng ẩm .

Glycerine :

Đây là một phần không thể thiếu trong các sản phẩm chăm sóc da. Nó giúp duy trì sự cân bằng độ pH của da. Là một chất làm mềm tự nhiên và có tác dụng làm mát da. Là một chất làm mềm và chất giữ độ ẩm (có nghĩa là nó thu hút nước, nghĩa là độ ẩm), nó giúp thu hút oxy vào da do đó giúp nó giữ được độ ẩm. Điều này giúp bảo vệ da khỏi bị khô, ngứa và scaliness.

Ascorbic Acid:

Ở dạng Vitamin E, nó cung cấp cho các cơ sở cho kết cấu phải. Thành phần này giúp trong việc hình thành collagen, từ đó giúp hình thành các tế bào khỏe mạnh. Nó giúp trong việc sửa chữa các vết sẹo, các mô, dây chằng và da.

Gel dưỡng da Aloe Vera Gelly 061 làm dịu da cháy nắng

Tocopheron (Natural Vitamin E):

Đây vitamin E bôi giúp chống lại các gốc tự do, giúp giảm thiểu nếp nhăn và vết chân chim, đó là những dấu hiệu của lão hóa, qua đó duy trì một diện mạo trẻ trung. Nó cũng được biết đến để giúp giảm căng-dấu.

Allantoine :

Thành phần này giúp các mô khỏe mạnh để phát triển nhanh hơn. Keratolyc và tính năng làm se giữ cho làn da mịn màng và trẻ trung.

Sự kết hợp của các thành phần độc đáo làm cho Aloe Vera Gelly #061 của Forever Living Products một trong những sản phẩm tốt nhất trên thế giới hiện nay. Nó rất hữu ích vì nó có đặc tính chống nấm và khử trùng, nó là hoàn toàn an toàn ngay cả đối với trẻ em và trẻ sơ sinh, cho dù đó là phát ban tã hay nướu bị viêm do mọc răng.

Nó có thể được sử dụng trong trường hợp vết cắn của côn trùng hoặc muỗi cắn. Do đặc tính chữa bệnh của nó, nó rất hữu ích trong trường hợp có chảy máu dù là do cắt trong nhà bếp, hoặc trong khi cạo râu.

Cho dù có là một vấn đề của gàu hoặc khô, tóc thiếu sức sống, không chỉ giúp trong những điều kiện mà làm cho mái tóc khỏe mạnh. Một kinh nghiệm spa tóc tại nhà có thể giúp bằng cách massage da đầu với Aloe Vera Gelly và sau đó gói với một chiếc khăn nóng và cuối cùng gội đầu nó sau một giờ !!!

Vì vậy, từ phòng tắm của bạn để cửa tủ của bạn, và từ nhà bếp đến điểm cắm trại – bất cứ nơi nào bạn đang có, Aloe Vera Gelly có thể được đồng được ưa chuộng nhất của bạn!

Bạn có muốn tiết kiệm 22% đặt hàng của bạn? Đăng ký hôm nay và nhận 15% giảm giá ngay lập tức. 

Hoặc tham gia phân phối tại nhà tiết kiệm từ 22% đến 42%!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Nguyễn Anh Vũ : 0973001808.

Post Comment