Chia sẻ cách sử lý viết thương bằng sản phẩm FLP

Chia sẻ cách sử lý viết thương bằng sản phẩm FLP

Vết thương, vết cào xước hoặc vết rách da để lộ mô ơ ben trong. Triệu chứng: Đau, chảy máu, để lộ mô bên trong Nguyên nhân: Có tất nhiều nguyên nhân.

Gợi ý cách sử lý viết thương :

Rửa sạch vết thương bằng nước với xà phòng, tốt nhất là xà phòng lô hội để diệt sạch vi trùng. Rửa dưới vòi cho nước chảy lên vết thương trong 5 đến 10 phút để rửa sạch hoàn toàn vi trùng ra khỏi vết thương. Bôi gelatin lô hội trực tiếp lên vết thương, hoặc cho hỗn hợp sơ cứu vào bên trong vết thương nếu có miệng rộng. Nếu vết thương hở miệng phải đến bác sĩ khâu lại.

Nếu vết thương không quá lớn, băng bằng gạc buộc vết thương sau khi đã bôi lô hội hoặc chất thảo dược sơ cứu, nên để cho vết thương thông thoáng.

Chú ý: Nếu bị thương bằng mảnh kim loại, bạn cần đến bất kỳ trạm y tế nào để kịp thời tiêm ngừa bệnh uốn ván.

Chú ý: Nếu vùng da xung quanh vết thương bị sưng tấy, là vết thương đã bị nhiễm trùng. Bạn nên để thoáng vết thương, chỉ phủ bằng một miếng gạc mỏng để mủ có thể chảy ra và ngăn ngừa bị áp -xe. Bôi kem keo ong hoặc hỗn hợp sơ cứu kết hợp với dùng các chất kháng sinh tự nhiên dạng keo ong cho đến khi đã lành hẳn vết thương.

Liều nên dùng mỗi ngày cho người lớn (cân nặng 150 pao tương đương 67,5 kg)
Bổ sung cần thiết Liều nên dùng hàng ngày Lưu ý
1. Gel lô hội hoặc hỗn hợp thảo dược sơ cứu hay kem keo ong nếu có nhiễm trùng.
2. Keo ong 4 đến 6 viên loại 500 mg, mỗi ngày, mỗi bữa ăn uống 2 viên. Là kháng sinh tự nhiên, diệt vi khuẩn virus và ký sinh trùng, tăng cường hệ thống miễn dịch.

Sử lý viết thương bằng sản phẩm Forever Living Products FLP :

1, Gel lô hội Aloe Vera Gelly #061 FLP :

Dùng Bôi Aloe Vera Gelly trực tiếp lên vết thương, làm sơ cứu vào bên trong vết thương, có tác dụng sát trùng viết thương phục hồi viết thương.

Xem thêm chi tiết : >>> Aloe Vera Gelly <<<

2, kem keo ong Aloe Propolis Creme #051 FLP

Với thành phầm chính là keo ong và Lô Hội Aloe Propolis Creme Giúp hổ trợ cho viết thương rất tốt, vì keo ong và lô hội có tác dụng kháng viêm và kháng sinh tự nhiên rất tốt, nên nó phòng chống viêm nhiễm viết thương.

Xem thêm chi tiết : >>> Aloe Propolis Creme <<<

3, Viên keo ong Forever Bee Propolis #027 FLP :

Thành phần chính là keo ong nên Forever Bee Propolis có tác dụng cho vết thương, Keo ong Là kháng sinh tự nhiên, diệt vi khuẩn virus và ký sinh trùng, tăng cường hệ thống miễn dịch.

xem thêm chi tiết : >>> Forever Bee Propolis <<<

 

Chú ý:

  • Nếu bị thương bằng mảnh kim loại, bạn cần đến bất kỳ trạm y tế nào để kịp thời tiêm ngừa bệnh uốn ván. 
  • Hoặc vết thương hở miệng phải đến bác sĩ khâu lại.

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.