Forever ImmuBlend 355 Flp Hỗ Trợ Chức Năng Của Hệ Miễn Dịch

Forever ImmuBlend 355 Flp Hỗ Trợ Chức Năng Của Hệ Miễn Dịch

Forever ImmuBlend 355 Flp Hỗ Trợ Chức Năng Của Hệ Miễn Dịch

Forever ImmuBlend hỗ trợ chức năng của hệ miễn dịch, giúp hệ thống bảo vệ sinh học của cơ thể hoạt động một cách hoàn hảo.

Forever Immublend (355 Flp) tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.
Forever Immublend (355 Flp) tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Forever Immublend (355 Flp) tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

♻️ Cơ thể càng lớn tuổi thường bị thiếu hụt Kẽm, dẫn đến khả năng miễn dịch suy yếu. Forever Immublend giúp cơ thể bổ sung Kẽm và các dưỡng chất cần thiết từ nấm maitake (Nhật Bản), nấm Shiitake (khu vực Đông Nam Á), vitamin C, D, lactoferrin,… đảm bảo cho hệ miễn dịch hoạt động tốt nhất. Mặt khác, nguồn vitamin D có trong 1 viên Forever Immublend bao gồm 90% lượng vitamin D được khuyến nghị.

♻️ Hãy để Forever Immublend đồng hành cùng bạn bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, tăng cường đề kháng và hỗ trợ sức khỏe đường tiêu hóa ngay hôm nay!

Sản phẩm mới Forever ImmuBlend được bào chế nhằm hỗ trợ chức năng của hệ miễn dịch. Mỗi thành phần trong hỗn hợp độc quyền Forever ImmuBlend đặc biệt được chọn lựa phù hợp với vai trò quan trọng của sản phẩm là hỗ trợ chức năng cùa hệ miễn dịch, giúp hệ thống bảo vệ sinh học của cơ thể hoạt động một cách hoàn hảo, giúp bạn có thể thực hiện các công việc thường ngày mà không phải lo lắng nhiều.

Forever ImmuBlend được sản xuất nhằm bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, giúp nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Công thức bao nấm maitake của Nhật Bản và nấm Shiitake của vùng Đông Nam Á cùng với Vitamin C, D và kẽm để bổ sung cho việc tăng cường sức đề kháng đó.

Forever ImmuBlend là hỗn hợp độc quyền bao gồm các chất có lợi cho hệ miễn dịch của cơ thể như Fructooligosacchrides (FOS), đạm Lactoferrin, nấm Maitake và nấm Shiitake nhằm cung cấp chất dinh dưỡng để hỗ trợ và tăng cường hệ miễn dịch. Công thức độc quyền này sẽ giải quyết tất cả các vấn đề vể chức năng của hệ miễn dịch, cung cấp cả dưỡng chất cơ bản và thiết yếu cho hệ miễn dịch, những dưỡng chất từ thực vật tự nhiên có tác động điều phối để hỗ trợ chức năng miễn dịch.

Hệ miễn dịch là hệ thống các cấu trúc và quá trình sinh học trong một cơ thể bao gồm protein, các cơ quan mô và tế bào… đặc biệt thực hiện chức năng bảo vệ cơ thể chống lại vi sinh vật hoặc vi trùng gây hại xâm nhập vào cơ thể. Phần lớn miễn dịch được tìm thấy trong đường ruột, hoặc có trong chuỗi tổ hợp mạch máu đường ruột, đây lầ nơi sản xuất các tế bào miễn dịch – bao gồm cả các vi khuẩn có lợi giúp bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn có hại, vi rút và ký sinh trùng.

Thành phầ tác dụng của Immublend:

Fructooligosaccharides – đẩy mạnh các mức vi khuẩn probiotic khỏe mạnh trong hệ tiêu hóa.
Lactoferrin – hỗ trợ sản sinh tế bào miễn dịch vằ giúp duy trì tối ưu các mức vi khuẩn có lợi trong đường ruột
Nấm Maitake & nấm Shiitake – hỗ trợ sản sính tế bào miễn dich và chức năng của tim mạch
Vitamin D – đẩy mạnh các tế bào miễn dịch
Vitamin C – chống lại các gốc tự do
Kẽm – chống lại các gốc tự do và hỗ trợ sản sinh tế bào miễn dịch

 

Công dụng của Thực phẩm chức năng Immublend

• Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và sức khỏe của cơ thể, hỗ trợ tốt cho đường tiêu hóa.
• Hỗ trợ tất cả các vấn đề của hệ thống miễn dịch chức năng
• Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng để hỗ trợ hệ thống miễn dịch hoạt động
• Chống các gốc tự do

Các phương pháp giúp tăng cường hệ miễn dịch

Tăng cường hệ miễn dịch là phương pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo thực hiện các phương pháp được các nhà khoa học gợi ý bên dưới để tàng cường hệ miễn dịch của cơ thể bạn:

– Tăng cường vận động 30 phút mỗi ngày sẽ mang lại nhiễu lợi ích thiết thực cho hệ miễn dịch của bạn, 

– Tăng cường cung cấp cho cơ thể các chất chống ôxy hóa như vitamin C, vitamin A, beta và carotene hỗn hợp, vitamin E – selen hàng ngày. Nên ăn thực phẩm có chứa chất chống ôxy hóa và sử dụng các nguổn bổ sung như thực phẩm chức năng Forever Immublend.

– Nên ăn nhiều trái cây, rau xanh và uống một ly nước cam mỗi ngày.

– Kiểm soát chứng trầm cảm. 

– Sử dụng ngũ cốc giúp phục hồi hệ miễn dịch và kéo dài tuổi thọ của con người.

– Uống nhiều trà.

– Đậu nành. Chất prebiotics và men oligasaccha- rides trong đậu nành giúp hệ miễn dịch của cơ thể phát triển nhanh chóng cũng như tăng cường hiệu quả hoạt động của nó.

– Prebiotics và probiotics. Giúp tăng cường hệ miễn dịch tuyệt vời. Prebiotics cải thiện việc cung cấp chất dinh dưỡng cho các loại vi khuẩn có ích trong dạ dày và đường ruột, giúp chúng phát triển tốt. Probiotics là nguồn nuôi dưỡng những vi khuẩn có ích, được tìm thấy trong đường ruột của mỗi người. Ngoài ra, probiotics còn giúp đẩy nhanh việc hấp thu những chất khoáng quan trọng vào thành dạ dày và đường ruột, giúp ngăn ngừa việc thiếu hụt dinh dưỡng, dẫn đến suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể.

– Các vi chất thiết yếu như vitamin A, sắt và kẽm giúp cải thiện hệ miễn dịch một cách hữu hiệu.

Post Comment

Protected by WP Anti Spam