Bộ Sản Phẩm Forever (Flp) Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Bộ Sản Phẩm Forever (Flp) Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Sản Phẩm Forever Living Products (Flp) Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Ung thư đại tràng, ung thư vú, bệnh bạch cầu v.v.

(Xem Khối u và Nang)

Khi bạn bị đứt tay, tế bào mới sẽ được sinh ra để thay thế những tế bào bị mất. Sự sản sinh tế bào mới sẽ ngưng lại khi đã đủ số lượng cần. Khi những tế bào trong một bộ phận nhất định nào của cơ thể vẫn tạo ra tế bào mới mà vì một lý do nào đó cơ thể không thể khống chế được, sẽ tạo thành một bướu (khối u) cứng. Người ta gọi đó là ung thư. Những tế bào ung thư này sẽ di chuyển (di cân) đến các bộ phận khác trong cơ thể và lại tiếp tục tạo ra tế bào.

Người ta phát hiện ra rằng ADN trong nhân tế bào giữ vai trò lưu giữ mật mã di truyền về tăng trưởng và tái tạo tế bào. Khi bộ mật mã số này bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tiêu cực của ngoại cảnh như: khói đốt, môi trường ô nhiễm, ánh nắng mặt trời gay gắt, v.v. và các yếu tố bên trong cơ thể như: các chất độc, các vấn đề về thần kinh.v.v thì sẽ gây ra tình trạng mất kiểm soát sản sinh tế bào. Kết quả là số lượng tế bào tăng trưởng nhiều quá mức.

Triệu chứng:

Tùy thuộc vào nơi mà ung thư phát triển. Tuy nhiên, hầu hết đến ở dạng bướu ỉổi lên, sau đó dù là nó nằm bên ngoài hay bên trong cơ thể đến sẽ gây đau, và khó chịu.

Những cái bướu hay khối u này sẽ gây cản và/hoặc làm tắc thông khí nếu nằm ỏ phổi và ứ nước tiểu nếu nằm ỏ đường tiết niệu, hoặc sẽ cản trở các hoạt động chức năng của dạ dày, ruột, ruột kết nếu nằm trong bộ phận tiêu hóa, v.v.

Nếu như ung thư được phát hiện sớm, trong tình trạng chưa trầm trọng, có thể điều trị được. Vi vậy bạn nên thường xuyên đi khám bác sĩ để kiểm tra sức khoẻ.

Ung thư thường xuất hiện ở những nơi như:

Tuyến vú Họng
Tử cung Phổi
Buồng trứng, Ruột non
Tuyến tiền liệt và tinh hoàn Ruột già
Gan Da
Xương Đàng quang
  Tuyến tụy
 

Chú ý các dấu hiệu của bệnh ung thư:

(nếu phát hiện ra sớm có thể chữa khỏi ung thư)

 • Bị giảm cân mà không có lý do rõ ràng.
 • Vết loét, đau nhức, da đổi màu, suốt trong 3 tuần mà không thôi.
 • Nổi vết mụn trên mặt,to ra, gây khó chịu và chảy máu.
 • Thường xuyên nhức đầu.
 • Khó nuốt thức ăn.
 • Khàn cổ dai dẳng.
 • Ho ra máu, khó thở (phổi).
 • Thường xuyên đau bụng (dạ dày)
 • Hình dạng tinh hoàn thay đổi.
 • Đi tiểu ra máu trong nước tiểu mà không đau (thận và bàng quang).
 • Thay đổi thói quen đi ngoài
 • Thay đổi hình dạng ở vú (nổi cục)
 • Đầu vú tiết ra máu hoặc dịch.
 • Ra máu ảm đạo giữa kỳ kinh nguyệt.

Có 3 loại ung thư:

a. Ung thư biểu mô, chủ yếu tác động ỏ da, các tuyến và niêm mạc.

Gợi ý cách chữa trị ung thư :

Gelatin chế từ lồ hội, mật hoa lô hội, các vitamin A, B tổng hợp, Niacin, axit folic c, E. Các chất khoáng: chất khoáng tổng hợp, kali, canxi, magiê. Các thành phần khác: Coenzyme Q-10, L-Cystein, L-Methionin, L-Taurin, Lô hội rất có tác dụng.

b. Bệnh bạch cẩu, (ung thư máu).

Gợi ý cách chữa trị: Keo ong, tỏi, mật hoa lô hội. Các vitamin: B tổng hợp, B12, c, E. Các chất khoáng: Đồng, sắt, kẽm. Táo và bông cải xanh rất có tác dụng.

c. Sác – côm và sác-côm mỡ

– Sác-côm thường có ở những nơi như cơ, các mô liên kết và xương.

– Sác-côm mỡ là một một loại u ác tính của mô mỡ, thường phát sinh ở vùng bụng.

Gợi ý cách chữa trị:

Mật hoa lô hội, các vitamin A, B tổng hợp, c, E. Các chất khoáng: kali, canxi, magiê, seien, Co-enzyme Q-10.

Nguyên nhân:

vẫn chưa biết rõ. Tuy nhiên thường ung thư xuất hiện do có một chất hóa học nhất định, như do khói thuốc lá, ánh nắng mặt trời gay gắt (gây ủng thư da), tiếp xúc với tia X, vàỉ loại thức ăn đọc hại, moi trường và do yếu tố dỉ truyền.

Một số yếu tố khác có thể làm tăng khả năng gây bệnh ung thư phát triển như:

a. Căng thẳng tâm lý.

Tuyến ức là một cơ quan quan trọng của hệ thống miễn dịch. Căng thẳng tâm ly tác động trực tiếp trên tuyến này theo hướng tiêu cực,’dễ gây bệnh tật cho cơ thể.

Cũng có nhiều bằng chứng về sự ảnh hưởng giữa ý nghĩ, trạng thái cảm xúc và thái độ với việc hình thành bệnh ung thư. Nên tìm đọc các cuốn sách sau đây:

“Giải phẫu một bệnh” của Tiến sĩ Dr. Norman Cousins từ Trường tổng hợp California.

“Chiến thắng cuộc chiến tranh nội tạng” của Tiến sĩ Mark p.Friedlander của NXB Pax Mexico.

“Người thầy thuốc bên trong” của Steven Lock và Douglas Colligan của NXB Sudamiricana.

“Tình yêu, y học và huyền ảo” của Tiến sĩ Bernie. s.Siegel của NXB Harper y Row.

b. Thiếu dinh dưỡng:

Cơ thể con người được kiến tạo, sửa chữa và cung cấp năng lượng là nhờ các chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Một khẩu phần ăn hợp lý sẽ giúp tái lập sự cân bằng của quá trình trao đổi chất cho người bệnh ung thư do đo các bạn nên tìm đọc cuốn sách “Chiến đấu với ung thư bằng dinh dưỡng” của tiến sĩ Patrick Qulllin, của NXB Nutrition Time Press, Inc sẽ có sức khỏe tốt hơn

c. Thiếu vận động và luyện tập:

Một yếu tố khác góp phần gây bệnh ung thư là do cách sống lười nhác, thiếu vận động. Vận động giúp tăng cường các chức năng hệ thống thần kinh, ổn định lượng đường (glucose), giai độc hệ bạch huyết bằng rửa sạch các chất độc tích tụ.

Những yếu tố này gây cho hệ thống miễn dịch của cơ thể thoái hoá dần đi và làm giảm sút số lượng tế bào rồi sau đó tái sản xuất tế bào không kiểm soát nổi.

Gợi ý cách chữa trị:

Đối với các loại bệnh ung thư khác nhau như ung thư biểu mô, bệnh bạch cầu (ung thư máu), sác-côm thì cách điều trị tốt nhất là huy động sức chống đỡ của cơ thể hợp lý và tăng cường hệ thống mien dịch cho cơ thể, sao cho tự cơ thể se phá huỷ và tránh các tế bào gây ung thư

Keo ong và tỏi có tác dụng rất tốt, cung cấp cho cơ thể các vitamin và chất khoáng cần thiết để hệ thống miễn dịch hoạt động hữu hiệu hơn, do đó sẽ phá hủy các tế bào ung thữ.

Bác sĩ danh tiếng Patrick Quillin khuyên nên tăng cường hệ thống miễn dịch là một yếu tố quan trọng, khồng thể thiếu được trong việc chống ung thư.

Cần loại trừ những yếu tố gây suy yếu hệ thống miễn dịch:

 1. Không sử dụng những thứ chứa chất độc như: chứa chì, cadmium và thủy ngân (đồ hộp).
 2. Các chất độc hóa học như là thuốc trừ sâu hoặc các sản phẩm công nghiệp độc hại (nên rửa rau quả thật kỹ trước khi ăn .
 3. Hạn chế ăn đường (tinh luyện).
 4. Các chất béo từ hạt ngũ cốc và dầu đậu nành.
 5. Tránh lo âu và căng thẳng.

Tăng cường các yếu tố củng cố hệ thống miễn dịch:

 1. Các vitamin: A (Beta caroten), c, E và B6.
 2. Các chất khoáng: Kẽm, Crôm, Selen.
 3. Co-enzyme Q-10, EPA và GLA.
 4. Axit amỉn: Arguinin, Glutation
 5. Tinh chất dược thảo: nhân sâm, echinacla.
 6. Các chất dinh dưỡng: Yogurt, tỏi, cải bắp, các loại rau tươi.
 7. Có tinh thần và thái độ sống lạc quan.

Có một sổ người được điều trị ung thư bằng hoá trị liệu đem lại kết quả tốt, nhưng có các tác dụng phụ rất nặng nể như: rụng tóc, buồn nôn và nôn, mệt mỏi, vô sinh, tổn thương thận và tim. Các vitamin B giúp giảm các tổn thương này.

Người tiếp xúc với phóng xạ, sẽ rất có lợi nếu bôi gelatin từ lô hội lên vùng bị nhiễm xạ và uống nước ép lô hội. Có tác dụng giúp tái lập các mô nhanh chóng. Có rất nhiều nghiên cứu cua Hội Đong Năng Lượng Nguyên Tử Mỹ Quốc các vết bỏng nghiêm trọng do phóng xạ và tia X dùng lô hội để điều trị, vì đó là chat bao tồn trữ tế bào tốt nhất của nhân loại.

Phòng và điều trị hỗ trợ bệnh ung thư: 

 • Ăn nhiều tỏi hoặc viên nang tỏi, cùng với keo ong 1.000 đến 1.500 mg mỗi ngày. Một dạng thực phẩm khác cũng hỗ trợ hệ thống miễn dịch như rễ Echinacea.
 • Dùng Beta -caroten và vitamin c và E để hạn chế các gốc tự do.
 • Bổ sung các chất: Kẽm, crôm và
 • Ăn nhiều trái cây và rau quả tươi, hạn chế thịt đỏ và mỡ động vật.
 • Mỗi ngày ăn 10 quả hạnh.
 • Chế độ ăn chống ung thư phải có nhiều các chất sau: tất cả các loại ngũ cốc nguyên hạt, hoa lơ, bông cải xanh và táo.
 • Giảm thức ăn có nhiều chất sắt (Iron), vì lượng sắt quá nhiều sẽ ngăn cản các tế bào đại thực bào có nhiệm vụ phục hồi các mô bị tổn hại và loại trừ virus, đó là trích dẫn theo Tạp chí Y học Anh.
 • Liệu pháp giải độc cũng rất hữu hiệu, thông qua việc rửa đại tràng và ruột non chất có gốc cà phê trong 3 ngày liền được giải thích chi tiết trong mục “Giải độc gan và thận”, chung tôi khuyên nên làm trước khi khởi đầu điều trị bằng dinh dưỡng. Nếu cơ thể yếu, bạn nên làm sạch ruột dưới sự giám sát của bác sĩ.
 • Không ăn các thức ăn cũ, đồ hộp, ôi thiu, đường (thay thế mật ong hoặc bằng cây thích), các tinh bột (chỉ dùng tất cả các loại ngũ cốc nguyên hạt), các chất béo bão hòa, không uống rượu cồn, cà phê, trà.
 • Bạn không nên ăn tất cả các đạm động vật như thịt heo và thịt bò, thay bằng cá tươi. Giảm các loại sữa chua, sữa cũng như hạt nhân (có chứa rất nhiều đạm). Có rất nhiều bệnh nhân tiến triển tốt nhờ chế độ kiêng ăn.
 • Bổ sung các chất kháng sinh tự nhiên như keo ong và các dẫn chất, tỏi và echinacea là việc rất cần thiết để tăng cường hệ thống miễn dịch.

Sản phẩm thực phẩm chức năng Forever Living Products FLP Lô Hội hỗ trợ bệnh ung thư :

1, Nước Uống Dinh Dưỡng Gel Lô hội Aloe Vera Gel 015 Flp :

 • Bổ sung trên 200 chất dinh dưỡng, 12 vitamin, 20 khoáng chất và18 axit amin cho cơ thể.
 • Đào thải độc tố tích tụ ra ngoài cơ thể.
 • Vận chuyển cholesterol trong động mạch, tạo thành năng lượng nuôi cơ thể.
 • Nhuận tràng, tốt cho tiêu hóa.
 • Giải độc, kháng viêm, chống vì khuẩn, vi rút và phòng bệnh.

Xem thêm: >> Nước Uống Dinh Dưỡng Forever Aloe Vera Gel #015 Flp <<

2, Viên Vitamin A,E & Silen Forever A-Beta-Care 054 Flp

Vitamin A, thành phần chủ yếu có trong Forever A-Beta-CarE được cung cấp dưới dạng beta –caroten, hay một chất tiền vitamin A có công dụng giúp giảm nguy cơ ngộ độc.

Xem thêm: >> Vitamin A,E & Silen Forever A-Beta-Care 054 Flp <<

3, Viên Vitamin C Forever Absorbent C 048 Flp:

Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Absorbent Cmang lại đó là phục hồi các mô liên kết cơ, xương, tĩnh mạch, tăng cường sức đề kháng, chống nhiễm trùng, chống virus và độc tố vi khuẩn, tái tạo da giúp bạn có một làn da mịn màng đầy sức sống.

Xem thêm : >> Vitamin C Forever Absorbent C 048 Flp <<

4, Viên Rau Xanh Forever Fields of Green 068 Flp:

Viên thực phẩm chức năng Fields Of Greens đã ra đời và trởthành một giải pháp bồi bổ, cung cấp một lượng rau xanh và chất xơ cần thiết và quan trọng cho cơ thể.

Xem thêm >> Viên rau xanh Fields Of Greens 068 Flp <<

5, Viên Keo Ong Forever Bee Propolis 027 Flp:

Viên keo ong – sáp ong Forever Bee Propolis giúp hỗ trợ cho những người có sức đề kháng yếu, những người dễ bị viêm nhiễm khi thời tiết thay đổi, người bị viêm họng mãn tính, viêm xoang. Và những người viêm nhiễm do sức đề kháng yếu, bệnh nhân ung thư cần phải điều trị.

Xem thêm : >> Viên keo ong Forever Bee Propolis 027 Flp <<

 

Post Comment

Protected by WP Anti Spam