Bộ Sản Phẩm Forever (Flp) Hỗ Trợ Giải Độc Gan và Thận

Bộ Sản Phẩm Forever (Flp) Hỗ Trợ Giải Độc Gan và Thận

Bộ Sản Phẩm Forever (Flp) Hỗ Trợ Giải Độc Gan và Thận

Tổng Quan Gan và Thận:

Gan và thận là những cơ quan chính có vai trò lọc chất độc ra khỏi cơ thể do cơ thể nhiễm từ thức ăn, thuốc, môi trường, v.v.

Triệu chứng

Vài chất độc thải ra ngoài qua da, gây ra mụn, bàl tiết và kích thích ở bất cứ phần nào trên cơ thể.

Để thanh giải chất độc và chất dơ bẩn trong các cơ quan và toàn bộ cơ thể ta cần điều trị giải độc bằng nhịn ần.

Nguyên nhân:

Khí cơ thể bị nhiễm độc do rất nhiều chất độc xâm nhập vào máu hoặc do uống rượu, khói giá, hút thuốc lá, sử dụng các loại thuốc hoặc ăn các thức ăn có nhiều chất độc như thịt có màu đỏ (đặc biệt là thịt heo). Chúng tác động vào gan và thận và có thể gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Trước tiên, bạn phải thay đổi chế độ ăn uống, chủ yếu bao gồm nhiều nước ép trái cây, trái cây và rau quả.

Bắt đầu bằng nhịn từ 1-3 ngày, chỉ uống nước ép nho hoặc cam tươi với nước ép.

Nên tắm hơi mỗi ngày (3-5 ngày) để giúp cơ thể tống hết chất độc.

Trước khi bắt đầu nhịn ăn, nếu có thể được thì nên làm sạch ruột và ruột kết bằng cách thụt dịch chế từ cà phê và nước chín.

Làm sạch ruột:

Một số bác sĩ khuyên nên làm sạch ruột kết để bộ ruột được hoàn toàn sạch. Sự lưu trữ các chất thải một thời gian dài sẽ gây nhiễm độc các cơ qụan trong cơ thể.

Có rất niều cách giải độc tùy thuộc vào từng mục đích mà sử dụng các chất như: hoa cúc dại, tỏi, chanh, hoặc nước cà phê. Cà phê được áp dụng trong trường hợp này là dạng không tan cho nên khồng gây ảnh hưởng gi đến ruột.

Có 2 dạng làm sạch ruột chính:

một dạng duy trì chất lỏng trong một thời gian ngắn, một dạng để cho chất lỏng chảy đi lập tức.

Trong trường hợp gan bị thoái hóa bác sĩ Gerson khuyên nên rửa ruột mỗi ngày bằng cà phê trong vài ngày. Phương pháp làm sạch này (thụt) phải duy trì trong 15 phút để giải độc cho gan và loại trừ các chất độc ra khỏi túi mật.

Trong cuốn sách “Kết quả điều trị 50 trường hợp ung thư’ của bác sĩ Gerson có nói: “Thụt bằng nước ca phê” giúp thải chất độc từ gan. Có tác dụng làm rất nhanh chóng giảm sự mệt mỏi, buồn ngủ hoặc nhức đầu.

“Nếu thực hiện thụt bằng nước cà phê một cách hợp lý, ống mật sẽ mở và làm cho gan tiết ra nhiều mật hơn. Trong tiến trình này, gan đẩy những chất độc vào túi mật và thải ra chỉ trong vài phút. Phương pháp này giúp thanh lọc tất cả các bộ phận trong cơ thể”.

Bác sĩ Gerson phát hiện rằng toàn bộ chất caffein được hấp thụ từ dạng chất lỏng trong vòng từ 10 đến 12 phút. Chất caffein đi qua mạch trực tràng đi thẳng vào tĩnh mạch chủ rồi vào gan.

Làm sạch ruột bằng nước chanh là một trong những cách mà chất lỏng được thải ra ngay lập tức và chủ yếu để chữa trị táo bón.

Phường pháp thụt ruột bằng nước cà phê

Hoà vào nửa lít nước chín hoặc nước lọc 6 muỗng cà phê (không phải loại cà phê hoà tan uống liền hoặc loại đã bị lọc hết chất caffein), nấu sôi trong 3 phút, lọc lại và để nguội. Thụt một lần mỗi ngày và làm 3 ngày liên tiếp trước khi bắt đầu nhịn ăn

Nằm nghiêng về bên phải, cả hai chân đều co lên đến bụng. Hít thở sâu để đưa lượng nước ngấm nhiều nhất đến những nơi cần thiết trong ruột kết.

Lúc bắt đầu nhịn ăn có thể gây nhức đầu một chút, đó là hiện tượng bình thường trong cách giải độc này. Nhưng nếu ruột kết được rửa sạch từ trước, thì bạn sẽ không bị nhức đầu do không có chất độc nào tái hấp thu được.

Phương thuốc giải độc bằng cà phê này được bác sĩ Jame F. Balch trình bày trong cuốn sách của ông “Dinh dưỡng chữa bệnh” (Prescription for Nutritional Healing) ở trang 232, xuất bản năm 1990, các chuyên gia về thực phẩm thiên nhiên cũng có ý kiến giống như vậy.

Ngũ vị hương (Schizandra Chinesis) làm tăng cường quá trình chuyển hoá các chất độc ở gan bằng cách kích thích tạo ra các enzym trong gan cũng như trong phần cuối của hệ thống tiêu hóa, do đó dễ dàng giải độc cho cơ thể. Nếu kết hợp với bạch quả (Ginkgo Đilloba) thì tác dụng giải độc tăng lên rất cao.

Chú ý:

Nếu gan bị bệnh mạn tính và thoái hóa là những tình trạng rất nguy hiểm thậm chí có thể gây tử vong. Bạn nên đi khám bác sĩ.

Cách nhịn ăn :

  1. Nhịn ăn: Nước ép nho và cam với nước ép lô hội: hoà nửa auxơ (khoảng 14-15g) nước ép lồ hội vào ly nước ép cam tươi, uống suốt ngày chia ra nhiều lần uống tùy thích trong 1 đến 3 ngày liên tiếp. Không ăn bất cứ thức ăn nào khác (có thể sẽ làm đi ngoài phân lỏng, đó là hiện tượng bình thường). Nên nhịn ăn sau khi đã làm sạch ruột kết.
  2. Cam thảo: Uống 2-3 viên nang cam thảo. Có tác dụng lọc máu và thanh độc gan cao. Một nhóm nghiên cứu người Nhật đã sử dụng dung dịch chiết xuất cam thảo để tri bệnh viêm gan kể cả viêm gan virus , giúp tăng cường các chức năng của gan và giảm số lượng enzym độc trong máu.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Forever Living Products FLP Lô Hội hỗ trợ giải độc gan và thận:

1, ALOE VERA GEL NƯỚC UỐNG DINH DƯỠNG LÔ HỘI ALOE VERA 015

2, Viên Forever Ginkgo Plus hỗ trợ lọc máu :

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Forever Ginkgo Plus 073 Flp
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Forever Ginkgo Plus 073 Flp

Thực phẩm chức năng Forever Ginkgo Plus đó là: tăng tuần hoàn não, cải thiện chức năng não, giúp máu lưu thông đến các cơ quan dễ dàng hơn, không những thế, nó còn làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, một căn bệnh hiện nay đang là nỗi đe dọa của con người.

3, FOREVER LYCIUM PLUS HỖ TRỢ TIÊU HÓA 072

  • Bổ sung dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng.
  • Chống ô xy hóa, cải thiện làn da, giúp trẻ lâu.
  • Duy trì năng lượng và thị lực.
  • Giải độc, chống viêm.
  • Hỗ trợ tiêu hóa.

Lưu ý : Sử dụng thực phẩm chức năng và giải độc gan và thận bằng bộ sản phẩm Clean 9 của FLP thì bài bản hơn. 

Xem giải độc gan và thận bằng Clean 9 của FLP

Chú ý : 

Blog anhvu.net mong muốn đưa đến cho mọi người sức khỏe và sắc đẹp bằng những bài viết tổng hợp từ nhiều nguồn online, để các bạn có thêm tài liệu tham khảo thêm.

Vì là nguồn tổng hợp nên:

Đây không phải là lời khuyên sử dụng.

Mọi người không nên tự ý áp dụng .

Phải hỏi ý kiến bác sĩ, Dược sĩ hoặc những người có chuyên môn.

Blog không chụi trách nhiệm

Post Comment