Kem Đánh Răng Chống Ê Buốt Forever Bright Toothgel Có Hiệu Quả Không?

Kem Đánh Răng Chống Ê Buốt Forever Bright Toothgel Có Hiệu Quả Không?

Kem Đánh Răng Chống Ê Buốt Forever Bright Toothgel Có Hiệu Quả Không?

Răng bạn thường xuyên bị ê buốt nhưng lại không rõ nguyên nhân cũng như không biết kem đánh răng chống ê buốt Forever Bright Toothgel có hiệu quả không. Hãy đọc bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé!

Kem Đánh Răng Chống Ê Buốt Forever Bright Toothgel Có Hiệu Quả Không?

Trước khi tìm hiểu kem đánh răng chống ê buốt Forever Bright Toothgel có hiệu quả không chúng ta cùng làm rõ những nguyên nhân khiến răng bạn “trở chứng” nhé!

Nguyên nhân khiến răng bạn ê buốt:

– Nguyên nhân đầu tiên đó là sử dụng quá nhiều nước súc miệng: Bởi trong nước súc miệng có chứa một lượng axit nếu sử dụng hàng ngày bạn có thể làm tăng sự nhạy cảm của răng khiến cho tình trạng ê buốt xuất hiện.

– Thứ hai, chính là ăn nhiều thực phẩm axit: Tình trạng ê buốt răng xảy ra do bạn ăn quá nhiều cà chua, quả họ cam quýt và các thực phẩm chứa axit khác.

– Ngoài ra, nếu bạn sử dụng chất làm trắng răng hoặc một số kem đánh răng có chất làm trắng có thể gây ra cảm giác ê buốt răng.

– Bên cạnh đó, việc chải răng quá kỹ hoặc chải quá nhiệt tình có thể làm tổn thương gốc răng làm cho men răng bị mòn đi.

– Thường xuyên nghiến răng cũng là nguyên nhân khiến men răng bị bào mòn dần dần gây ra tình trạng ê buốt.

Vậy khi răng bạn “trở chứng” thì nên làm thế nào? Đừng lo! Đã có kem đánh răng lô hội rồi đây! Tuy nhiên, nhiều bạn thắc mắc kem đánh răng chống ê buốt Forever Bright Toothgel có hiệu quả không chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Sản phẩm được nhiều người tin dùng bởi công dụng tuyệt vời mà nó mang lại

Công dụng của kem đánh răng Forever Bright Toothgel (028 FLP) :

– Đây là loại kem đánh răng hiệu quả có thể diệt khuẩn và hạn chế sự nhiễm trừng để giảm thiểu thời gian vi khuẩn tiếp xúc với nhau.

– Ngoài ra, khả năng mài mòn cực thấp có thể giảm tổn hại men răng và bảo vệ cấu trúc răng. Chính vì vậy, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn có răng ê buốt đấy!

– Bên cạnh đó, thành phần trong kem đánh răng có chứa glucerin và silica hydrate giúp làm giảm khả năng mài mòn và ngăn ngừa tình trạng mất men răng.

– Một tuýp kem đánh răng lô hội thường có chứa phức hợp clorophylin-copper – một phức hợp kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn lắng động giúp cho khoang miệng của bạn luôn sạch sẽ và thơm tho hơn.

– Lô hội và sáp ong là những thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không chứa chất gây ung thư cực an toàn cho người sử dụng.

Giờ thì bạn đã giải đáp được câu hỏi kem đánh răng chống ê buốt Forever Bright Toothgel có hiệu quả không rồi đấy! Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Trọng lượng: Khối lượng tịnh 4.6 oz (130g)

Mã số : 028 FLP

Kem Đánh Răng Forever Bright Toothgel (028 Flp) Bán Giá Rẻ :

Post Comment