Kem Làm Nóng Aloe Heat Lotion (064 Flp) Có Tốt Không?

Kem Làm Nóng Aloe Heat Lotion (064 Flp) Có Tốt Không?

Kem Làm Nóng Aloe Heat Lotion (064 Flp) Có Tốt Không?

Bạn đang rất mệt mỏi phải không? Tại sao không sử dụng ngay kem làm nóng Aloe Heat Lotion 064 mà còn mất công hỏi: kem làm nóng Aloe Heat Lotion 064 có tốt không để rồi phải hồi hộp với những cơn đau dai dẳng.

Kem Làm Nóng Aloe Heat Lotion (064 Flp) Có Tốt Không?

Kem làm nóng Aloe Heat Lotion 064 Flp trị đau nhức siêu hiệu quả

Sản phẩm 064 của FLP Lô Hội Kem làm nóng Aloe Heat Lotion #064 siêu phẩm trị đau nhức đặc biệt với khả năng: làm nóng, tác động sâu bên trong cơ thể, nhân viên mát – xa chuyên nghiệp đi theo bạn đến mọi nơi.

Aloe Heat Lotion 064 có tác dụng bôi trơn, dùng để mát – xa, thư giãn và làm giảm đau. Thẩm thấu sâu giúp xoa dịu những tế bào tổn thương khiến cơ bắp có thêm năng lượng hồi phục nhanh chóng sau một khoảng thời gian dài chơi thể thao hay làm việc mệt mỏi.

Sử dụng kem làm nóng Aloe Heat Lotion 064 là liệu pháp bảo vệ cơ thể tuyệt đối với những tác dụng vượt bậc:

  • Đẩy lùi mọi mệt mỏi, căng thẳng.
  • Đánh thức mọi giác quan.
  • Phục hồi sức khỏe sau khi chơi thể thao hoặc làm việc quá sức.

Kem làm nóng Aloe Heat Lotion 064 tốt cho mọi lứa tuổi

Không phân biệt cơ thể, tuổi tác, kem làm nóng Aloe Heat Lotion 064 tốt cho tất cả các đối tượng có dấu hiệu: đau nhức cơ bắp, stress, mệt mỏi… Tuyệt đối không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Kem làm nóng Aloe Heat Lotion 064 Flp
kem làm nóng Aloe Heat Lotion 064 tốt cho tất cả các đối tượng

Xem thêm : Aloe Heat Lotion 064 Flp: Tạm Biệt Cảm Giác Đau Nhức Cơ Sau Khi Tập Luyện

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy một chút kem làm nóng Aloe Heat Lotion 064 thoa nhẹ lên vùng da bị tổn thương. Mat – xa một chút và để đến khi kem hết tác dụng.

Lưu ý: không để kem tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp vô tình để kem dính vào mắt hãy dùng nước rửa sạch trong vài phút loại bỏ những nguy cơ gây hại, bảo vệ an toàn cho mắt.

Giờ bạn đã hoàn toàn yên tâm về sản phẩm này rồi chứ. Kem làm nóng Aloe Heat Lotion 064 có tốt không? chỉ có thể là tuyệt vời.

Mỗi khi thấy cơ thể đau nhức, hãy sử dụng kem làm nóng Aloe Heat Lotion 064 ngay lập tức mà đừng chần chừ. Để cơ thể nhanh chóng được chăm sóc và trở nên khỏe mạnh như lúc đầu.

kem làm nóng Aloe Heat Lotion 064 thành phần thảo dược thiên nhiên

Xem thêm : Kem Xoa Bóp Làm Nóng -Aloe Heat Lotion (064 Flp) Có Tác Dụng Gì?

Dùng kem làm nóng Aloe Heat Lotion 064 cho mình và cho cả những người thân, bạn bè của mình. Để tất cả cùng khỏe mạnh, cùng dẻo dai.

Thành phần có trong một sản phẩm Kem làm nóng Aloe Heat Lotion 064:

Nước ép lá lô hội Barbadensis, nước (Aqua), Methyl Salicylate, Glyceryl Stearate, Propanediol, Cetyl Alcohol, Arginine, Menthol, PEG-100 Stearate, tinh dầu lá khuynh diệp (Eucalptus Globulus), tinh dầu hạt quả mơ Prunus Armeniaca, tinh dầu hạt vừng Sesamum Indicum, Cetyl Ethylhexanoate, Carbomer, Allantoin, Ascorbic Acid, Disodium EDTA, Phenoxyethanol, Methylisothiazolinone.

Thông qua bài viết Kem làm nóng Aloe Heat Lotion 064 có tốt không? một phần nào bạn cũng biết được tốt xấu rồi nhé .

Gel Lô Hội Làm Nóng, Giảm Đau Nhức – Aloe Heat Lotion #064:

Post Comment