Tác Dụng Của Forever Absorbent-C (048-Flp) Có Gì Đặc Biệt

Tác Dụng Của Forever Absorbent-C (048-Flp) Có Gì Đặc Biệt

Tác Dụng Của Forever Absorbent C 048 Flp Có Gì Đặc Biệt

Người ta khám phá ra rằng hơn 120 căn bệnh có thể phòng được và loại trừ được nhờ một liều Vitamin c hợp lý (cũng gọi là Axit Ascorbic). Người ta cũng nhận thấy rằng nếu dùng vitamin với cám yến mạch thì cơ thể sẽ hấp thu nhiều hơn đặc tính chữa bệnh sẽ gia tăng.

Forever Absorbent-C (048-Flp) : Vitamin-C trợ thủ đắc lực trong làm đẹp

Ngoài ra bạn còn có đặc tính tuyệt diệu là yến mạch có thể làm giảm nồng độ cholesterol trong máu. Người ta đã chứng minh việc dùng 39 g cám yến mạch hàng ngày cholesterol sẽ giảm 3% ở người lớn.

Cơ thể không thể sản xuất được Vitamin C vì thế chúng ta cần phải dùng hàng ngày qua thức ăn hay nước uống chứa nó hoặc qua chất bỏ sung dinh dưỡng.

RDA hàng ngày tối thiểu là 60 mg Vitamin c

Điều quan trọng nhất là thuốc lá, khói và những môi trường không tốt khác hủy hoại số Vitamin trong cơ thể của bạn. Ví dụ, một điếu thuốc lá có thể huỷ hoại đến 25 mg (phân nữa RDA)

Forever Absorbent-C (048-Flp) : Nguồn Cung Cấp Vitamin-C Lý tưởng mỗi ngày

Tại sao Vitamin-C có những đặc tính chữa bệnh mạnh như thế?

Bạch cầu trong máu của chúng ta cần một số lượng lớn vitamin c để thực hiện chức năng bảo vệ cơ thể chống lại những nhân tố đối nghịch như vi khuẩn.

Nếu hệ phòng vệ của cơ thể trong điều kiện không tốt nó sẽ không thể loại trừ những kẻ thù chính của cơ thể, bệnh tật và viêm nhiễm là kết quả tất yếu.

Đó là tại sao khi bạn bị viêm họng hay có triệu chứng cảm lạnh được đề nghị dùng thuốc súc miệng với nước chanh.

Nước chanh cũng như nước cam hay những nước quả ép khác chứa nhiều vitamin c.

Người ta nhận thấy vitamin c giết chết vi khuẩn trong đường tiêt niệu và nó cũng chứng minh hiệu quả chống lại bệnh thuộc về hệ hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, cảm lạnh.

Forever Absorbent-C (048-Flp):Tác dụng chữa bệnh của Vitamin-C

Vitamin c giúp làm khô màng nhầy trong phổi và hệ hô hấp. Bằng chứng là khi thiếu hụt vitamin c sẽ tăng nguy cơ ung thư phổi. Xơ cứng động mạch có liên quan đến sự thiếu hụt Vitamin c.

Người ta đã phát hiện rằng một liều dùng Vitamin c hợp lý sẽ hạ thấp nồng độ Cholesterol trong máu, Vitamin C là thành phần cấu tạo cơ bản của Collagen, chất cốt lõi của toàn bộ cơ thể.

Collagen hoạt động không bình thường có thể gây ra: chóng già, bắp thịt đau, bệnh gút, sốt thấp khớp, viêm thấp khớp dạng viêm ruột kết và viêm mạch máu.

Những bệnh thái này có thể chống lại được nếu collagen có khả năng tự tái sinh đủ nhanh và cách duy nhất có thể là uống một lượng lớn vitamin c. uống nước cam mỗi ngày.

Vitamin C là chất đối kháng tốt nhất dùng để trung hoà gốc tự do, nguyên nhân chính của tuổi già.

Nên dùng ít nhất 180 mg mỗi ngày.

Viên Vitamin-C Forever Absorbent-C (048-Flp) :

Post Comment