Viên nhân sâm Forever Gin Chia Đông Tây Kết Hợp

Viên nhân sâm Forever Gin Chia Đông Tây Kết Hợp

” Chúng tôi dùng Gin Chia thường xuyên để bổ sung năng lượng (đặc biệt khi chúng tôi lái xe đường dài và bắt đầu cảm thấy buồn ngủ) và sức khỏe toàn diện của mình. Cảm ơn Forever”

Hãy dành một ít thời gian đế suy nghĩ về ngưỡng năng lượng trong cơ thể bạn. Bạn đã từng có những lúc chỉ muốn nghỉ ngơi hơn là làm một công việc mà bạn thường yêu thích không?

Nếu có thì không chỉ mình bạn. Nhiểu ông bố bà mẹ thời hiện đại củng làm việc quá sức và ăn uống không đẩy đủ. Nhưng nhờ Forever Living, đã có cách để bổ sung năng lượng cho cơ thề bạn trong khi bạn vẫn dùng khả năng của mình để tận hường những hoạt động mà bạn từng yêu thích.

Phương pháp ấy chính là Forever Gin-Chia: Đông- Tây phối hợp Điều này có nghĩa là sản phẩm đã kết hợp các thành phần nổi tiếng có nguồn gốc từ vùng Đông Á và Tây Hoa Kỳ. Gin-Chia của Forever Living (#047) là một sự kết hợp hiệu nghiệm các loài thảo mộc từng được tổ tiên ta ở khắp mọi nơi sử dụng để tảng cường sức mạnh thể chất, bổ sung năng lượng và cải thiện hệ tuẩn hoàn. Đó chính là hai thành phẩn chính Nhân sâm xuất xứ từ Hàn Quốc và Mãn Châu, và hạt “Golden Chia” xuất xứ từ California, Nevada, Arizona và New Mexico.

viên thực phẩm chức năng nhân sâm Gin-Chia #047 1

 

Nhân sâm từ lâu được dùng như một thành phẩn bổ sung cho chế độ ản uống và đã được chứng minh có tác dụng kháng viêm. Nhưng gắn đây hơn nhân sâm còn được quảng bá là một tác nhân thích nghi (adaptogen), có nghĩa là nó có thể bảo vệ con người khỏi nhừng tác nhân gây hại. Chúng ta đểu biết rằng nhân sâm có thề giúp bảo vệ cơ thể chổng lại những ảnh hưởng tiêu cực của tình trạng căng thẳng, lão hóa và lo lắng. Trên thực tể, nhiều nghiên cứu đà cho thấy rằng việc cung cấp có hệ thóng các tác nhân thích nghi cho cơ thể có thể đem lại những lợi ích gẩn giống như hoạt động thể chất, làm nâng cao khả năng chịu đựng và hạn chế các phản ứng căng thẳng.

Golden Chia là một loại thực phẩm quan trọng đối với người Mỹ bản xứ và nổi tiếng bởi hàm lượng chống ôxy hoá và các vi khoáng của chúng. Golden Chia còn được chứng minh có khả năng kiềm chế sự thèm ăn và giúp duy trì mức đường huyết khỏe mạnh xem -> chi tiết : ( Sử dụng Forever Gin-Chia trong việc hỗ trợ bệnh tiểu đường : >> Bệnh Tiểu Đường <<), góp phần làm Gin-Chia trở thành loại thực phẩm bổ sung tuyệt vời dành cho những người đang cố gắng giảm cân và tránh được kết quả “thát bại” của việc dùng một số sản phẩm bổ sung năng lượng.

viên thực phẩm chức năng nhân sâm Gin-Chia #047 2
viên nhân sâm Gin-Chia được rất nhiều chứng nhận

Nếu bạn đang tìm một phương pháp tăng cường năng lượng tối Ưu cho cơ thể thì Gin-Chia chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy thử dùng Gin-Chia ngay hôm nay và có thể bạn không cần nhừng giấc ngủ ngắn sau bữa trưa như thế nữa!

Xem thêm chi tiết : >> viên thực phẩm chức năng nhân sâm Gin-Chia #047 <<

 

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.