Bộ Sản Phẩm Forever Hỗ Trợ Phụ Nữ Mang Thai

Bộ Sản Phẩm Forever Hỗ Trợ Phụ Nữ Mang Thai

Bộ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Forever Hỗ Trợ Phụ Nữ Mang Thai

Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Forever cho phụ nữ mang thai đang là xu hướng của các mẹ để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, và tăng sức đề kháng. Tuy nhiên, sử dụng như thế nào cho hiệu quả, an toàn và hợp lý không phải ai cũng biết.

Giải pháp tăng cường sức khỏe bà bầu

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu người mẹ bị thiếu dinh dưỡng trong thai kỳ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của thai nhi, gia tăng tỷ lệ sinh non, dị tật, suy dinh dưỡng và giảm sức đề kháng của trẻ khi sinh ra.

Tại Việt Nam, theo số liệu của Viện Dinh dưỡng quốc gia, 37% phụ nữ mang thai bị thiếu chất. Đây là nguyên nhân tăng nguy cơ trẻ sinh ra nhẹ cân, tim mạch, trẻ sinh ra nhẹ cân và mắc các bệnh lý sơ sinh cao hơn so với những đứa trẻ khác. Đặc biệt, thiếu sắt và acid folic được coi là nguyên nhân hàng đầu làm gia tăng các tai biến sản khoa và dị tật thai nhi.

Bên cạnh đó, sức khỏe của mẹ trong suốt thai kỳ ảnh hưởng trực tiếp đến phát triển về thể lực và trí lực của trẻ. Nếu khi mang thai, người mẹ mắc bệnh thì các virus, vi khuẩn sẽ qua hàng rào nhau thai vào máu và dễ gây dị tật bẩm sinh cho thai nhi. Tuy nhiên, trong suốt thời gian mang thai, người mẹ phải đối diện với nhiều thay đổi về nội tiết tố khiến sức đề kháng của cơ thể bị suy giảm trầm trọng và dễ mắc các căn bệnh như : cúm, đau lưng, mất ngủ, bệnh truyền nhiễm, thiếu máu…

Vì vật, giải pháp được nhiều thai phụ tin dùng là sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ mang thai để bổ sung các dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng tránh bệnh tật.

Bộ Sản Phẩm Forever Hỗ Trợ Phụ Nữ Mang Thai
Bộ Sản Phẩm Forever Hỗ Trợ Phụ Nữ Mang Thai

Chia sẻ của một bà mẹ 2 lần mang thai sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Forever :

Với kinh nghiệm mang thai 2 lần đều khoẻ mạnh, trộm vía dinh dưỡng hấp thụ vào con tối đa mặc dù sinh dày, mình chia sẻ kinh nghiệm với các mẹ đang và chuẩn bị mang thai như sau.
– Nguồn dinh dưỡng an toàn và hiệu quả đến từ Tập Đoàn Forever Living Products – USA

Chế độ dinh dưỡng, cách ăn uống của người phụ nữ khi mang thai đặc biệt quan trọng vì có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi. Mỗi người phụ nữ cần quan tâm tới khẩu phần ăn của mình lúc mang thai một cách khoa học để có một thai kỳ khỏe mạnh. Cụ thể, về chế độ dinh dưỡng trong thai kỳ, mẹ lưu ý như sau:

✔ 3 tháng đầu: Mẹ bầu cần đi khám và siêu âm khi vừa phát hiện mang thai. Tuân theo đúng lịch tiêm phòng của bệnh viện. Thực hiện một chế độ ăn uống dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai + uống 2-3 ly sữa tươi hàng ngày + uống 2 viên Forever B12 Plus 188 Flp Vitamin B12 & Acid Folic + 2 viên Vitamin Tổng hợp Forever Daily 439 Flp mỗi ngày. Ngoài ra giai đoạn này cơ thể mẹ rất dễ mắc phải các bệnh Cảm cúm (bà bầu cực kỳ kiêng kị điều này) nên phải tăng sức đề kháng để phòng bệnh bằng việc bổ sung Vitamin C tự nhiên Forever Absorbent C 048 Flp

✔ 3 tháng giữa: Mẹ bầu vẫn tiếp tục đi khám thai định kỳ. Thực hiện một chế độ ăn uống dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai + uống 2-3 ly sữa tươi hàng ngày + uống 2 viên Forever B12 Plus 188 Flp Vitamin B12 & Acid Folic + 3 viên dầu cá Forever Arctic Sea 376 Flp DHA& EPA + 2 viên Khoáng Chất Forever Nature Min 037 Flp mỗi ngày.

Chú ý: tùy theo từng cơ địa và sức khỏe của mỗi mẹ, có thể có vài trường hợp đặc biệt cần bổ sung thêm sắt hoặc nhiều Canxi hơn do cơ địa hấp thu các chất này thấp hoặc đã thiếu các chất này từ giai đoạn trước khi mang thai do ăn uống kém.

✔ 3 tháng cuối: Mẹ bầu vẫn tiếp tục đi khám thai định kỳ. Thực hiện một chế độ ăn uống dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai + uống 2-3 ly sữa tươi hàng ngày + uống 2 viên Forever B12 Plus 188 Flp Vitamin B12 & Acid Folic + 3 viên dầu cá Forever Arctic Sea 376 Flp DHA& EPA + 3 viên Khoáng chất Khoáng Chất Forever Nature Min 037 Flp mỗi ngày.

** Trọn bộ Combo dinh dưỡng thai kỳ của FOREVER gồm 3 sản phẩm: Vitamin Tổng hợp Forever Daily 439 Flp ; Viên dầu cá Forever Arctic Sea 376 Flp DHA& EPA ; Khoáng Chất Forever Nature Min 037 Flp ; Forever B12 Plus 188 Flp Vitamin B12 & Acid Folic , Vitamin C tự nhiên Forever Absorbent C 048 Flp . Chỉ cần 5 sản phẩm này là mẹ bầu đã an tâm vì con được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng rồi.

Video hướng dẫn của bác sĩ Hoàng Tiến Bảo

Nhóm sản phẩm hỗ trợ phụ nữ mang thai

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.