Gới Thiệu

Gới Thiệu

Blog sản phẩm Forever Living Products FLP – Lô Hội

Nguyễn Anh Vũ
Quản Lý : Nguyễn Anh Vũ 0973.001808

Blog sanpham.anhvu.net với mong muốn chia sẻ thông tin về những sản phẩm của Tập Đoàn Forever Living Products – Aloe Vera of America, Inc. 13745 Jupiter Road Dallas, Texas 75238, Hoa Kỳ được viết tắt là (FLP) sản phẩm này đã có mặt trên 160 nước trên thế giới.

Những sản phẩm của FLP được nhập khẩu chính thức bởi Công ty TNHH Thương mại Lô Hội. 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.Hồ Chí Minh. Hiện nay những sản phẩm này được phân phối trực tiếp bởi các thành viên bán hàng trực tiếp với tên gọi FBO.

Vì điều kiện không giống nhau nên không phải các FBO nào cũng lắm rõ về sản phẩm hoặc hệ thống được các sản phẩm của FLP. Cho nên chúng tôi tạo ra Blog này nhằm chia sẻ những thông tin này , được góp nhặt từ nhiều nguồn với mong muốn có thêm thông tin tham khảo cho mọi người trong đội nhóm.

Lưu ý : Vì đây là Blog chia sẻ dược cập nhật thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, nên độc giả không được tùy tiện xem những nội dung trên blog sanpham.anhvu.net là kiến thức hoặc dẫn chứng. Nhất là thông tin tác dụng và công dụng của sản phẩm, muốn sử dụng sản phẩm chính sác nhất xin hãy liên hệ trực tiếp bác sĩ hoặc dược sĩ. xin chân thành cảm ơn.

 

MlM dành cho những ai xuất phát điểm thấp, và muốn vươn lên, và có khát vọng làm giàu kg lối thoát song muốn làm được điều, thì phải có một công ty chân chính, pháp luật rõ ràng, ngđứng đầu, phải có tâm và có tầm,