Bệnh Alzheimer và lão suy

Thực phẩm chức năng FLP hỗ trợ Bệnh Alzheimer và lão suy

Bệnh Alzheimer là một loại mất trí, khi đó khả năng minh mẫn và trí nhớ bị suy giảm từ từ ảnh hưởng tới những hoạt động thường ngày trong cuộc sống, ở Mỹ tới 4 triệu người bị bệnh này, bệnh chủ yếu gặp ở người lớn.

Triệu chứng bệnh Alzheimer:

Mất trí nhớ là một triệu chứng của bệnh Alzheimer, vi thế mà khả năng suy nghĩ cũng bị mất đi. Có các rối loạn nhận thức không gian và thời gian, rối loạn khả năng tập trung và giao tiếp với người khác, mất khả năng kiểm soát cơ vòng, thay đổi nhân cách và cá tính.

Triệu chứng lão suy sớm rất hay gặp ở người bệnh Alzheimer, tuy nhiên nguyên nhân thì rất khác nhau. Tình trạng nghẽn mạch nhỏ, phình động mạch não hay bất kỳ nguyên nhân nào khác làm nghẽn sự ôxy hoá và nguồn dinh dưỡng đến não đều có thể tạo thuận lợi quá trình lão suy, trái lại những nguyên nhân dẫn đến bệnh Alzheimer có vẻ như từ những lý do khác.

Nguyên nhân Bệnh Alzheimer :

Nguyên nhân của loại bệnh này vẫn còn đang nghiên cứu. Tuy nhiên vẫn có một vài khả năng là:

♦ Các chất dinh dưỡng như vitamin B12 và kẽm ở mức độ thấp.

♦ Các chất chống ôxy hoá, vitamin A và E mức độ thấp

♦ Nhôm. Theo các cuộc khám nghiệm tử thi trên cơ thể những người bệnh, người ta tìm thấy rất cao ở những vùng não – chỉ huy trí nhớ như ở vùng cá ngựa. Những kim loại khác cũng góp phần gây bệnh như thủy ngân, một kim loại dùng để trám răng.

Chữa trị Bệnh Alzheimer – suy não :

Người ta đã phát hiện các chất dinh dưỡng cơ bản giúp ngăn chặn sự thoái hoá gây bệnh Alzheimer và lão suy là:

♦ Cây bạch quả: loại cây này đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích hệ tuần hoàn của não, vì hệ tuần hoàn có trách nhiệm vận chuyển ôxy và các chất dinh dưỡng khác tới các nơ ron. Có rất nhiều nghiên cứu của người Pháp và người Đức đã chứng minh hiệu quả của loại cây này trong điều trị bệnh Alzheimer và lão suy.

♦ Một trong những cuộc nghiên cứu của tiến sĩ. Weitbrecht, W.V. và Jansen (thử nghiệm mù kép có đối chứng giữa nhóm dùng bạch quả và thuốc vờ) nghiên cứu chữa trị trên bệnh nhân lão khoa với Primary Degenerate Dementia). Tiến sĩ. Weitbrech, thực hiện một nghiên cứu trên 40 bệnh nhân độ tuổi 60-80 tuổi việc giảm sút trí tuệ do thoái hoá. 20 người trong số họ được dùng chất chiết xuất từ cây bạch quả 120 mg/ ngày trong suốt 3 tháng trong khi đó 20 người khác được dùng thuốc vờ (chất không có hiệu quả trị bệnh). Nhóm được dùng bạch quả đã có những biểu hiện cải thiện rõ rệt khi làm các thử nghiệm tinh thần và khả năng tập trung so với nhóm không dùng bạch quả.

♦ Acetylcholin. Đây là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng cần thiết cho sự giao tiếp giữa các nơ ron. Não ra acetylcholin từ acetyl và cholin. Phấn ong là chất giàu acetyl và cholin so với những sản phẩm khác.

Chất chống ôxy hoá là yếu tố thành phẩn khuyên nên dùng để bảo vệ cho não khỏi các gốc tự do huỷ hoại.

Vitamin B tổng hợp rất cần thiết cho chức năng của dây thần kinh, chủ yếu là Vitamin B12 bởi vì nó can thiệp vào quá trình cấu tạo truyền thần kinh và lớp bảo vệ các dây thần kinh, đó là chất myelin. Các vitamin B thấy có trong sữa ong chúa.

♦ Những chất quan trọng khác là: Kẽm, selen, vitamin c.

♦ Nên tránh uống rượu, hút thuốc lá V.V..

Liều nên dùng hàng ngày cho người Lớn (cân nặng 150 pao, tương đương 67,5kg)

Bổ sung cẩn thiết Liều nên dùng hàng ngày Lưu ý
1. Cây bạch quả 3 đến 4 viên mỗi ngày, uống trước mỗi bữa ăn 1 viên Kích thích tuần hoàn não, mang ôxy và các chất dinh dưỡng đến các nơ ron
2. Sữa ong chúa 3 viên mỗi ngày, uống trước bữa ần 30 phút Chứa vitamin B tổng hợp là nguồn bổ sung chất dinh dưỡng tốt nhất cho não
3. Vitamin c 3 viên mỗi ngày, trước mỗi bữa ăn uống 1 viên Chất chống ôxy hoá mạnh, ngăn chặn sự thoái hóa tế bào do sự ôxy hóa gây ra

Bổ sung thêm

4. Tỏi và Lecithin 6 viên mỗi ngày, mỗi bữa ăn uống 2 viên Tỏi giúp chống lại vữa xơ động mạch trong não. Lecithin là yếu tố quan trọng giúp não sản sinh ra Acetyl cholin

Nên dùng vitamin và khoáng chất (Dùng hàng ngày trong bữa ăn)

Liều dung cho trẻ em xin xem phụ lục ỏ phần III

Các vitamin

* B- tổng hợp 100 mg ngày 3 lần Vitamin B6 và B12 Vitamin c – 1, 000 mg và Vitamin E, 400 IU

Các chất khoáng

Selen – 200 mcg Kẽm – 50 mg Can xl và Magiê

Thực phẩm chức năng lô hội FLP hỗ trợ bệnh Bệnh Alzheimer và lão suy

1, Forever Gingko Plus cây bạch quả

2, Forever Royal Jelly Sữa ong chúa

3, Forever Absorbent C bổ sung Vitamin C

4, Forever Garlic Thyme viên tỏi

Post Comment