Dị ứng – dị ứng phấn hoa

Thực phẩm chức năng flp hỗ trợ Dị ứng – dị ứng phấn hoa

Dị ứng là phản ứng của cơ thể (hệ miễn dịch) tới một số chất nào đó như thức ăn, lông thú vật, bụi hay vài loại cây.

Triệu chứng: Hắt hơi liên tục, ngứa và chảy nước mũi, tai, họng và da kèm nhiều chất nhầy trong.

Nguyên nhân: Người ta nhận thấy rằng một số trường hợp dị ứng là do các mô bị viêm do một số loại vi khuẩn hoặc tụ cầu khuẩn. Quá trình viêm lại kích thích thêm vùng dị ứng. Các mô trỏ nên rất nhạy cảm đối với một số loại bụi, phấn hoa và hương thơm. Dị ứng là sự đáp ứng của cơ thể (hệ miễn dịch) chứ bản thân nó không phải là bệnh.

Dị ứng là sự phản ứng phát sinh chủ yếu bởi phấn hoa, cỏ khô, cỏ, chó, mèo, bụi nhà, thức ăn, hay những hương thơm mạnh dạng nước hoa hay keo xịt tóc. Trong một vài trường hợp, dị ứng thức ăn đóng hộp, xúc xích hải sản v.v… có thể đến mức gây nhiễm độc. Đa số trường hợp dị ứng mang tính di truyền.

Gợi ỷ cách chữa trị :

Xác định xem loại dị ứng với cái gì để tránh nó càng xa càng tốt. Một cơ khoẻ mạnh, được ăn uống tốt là chống lại dị ứng.

Tiến sĩ Henderson ở California và Tiến sĩ James F. Balch, đã khuyên uống nước ép lô hội trong quyển sách “Chỉ định dinh dưỡng chữa bệnh” bởi vì nó là sản phẩm chống tại dị ứhg hữu hiệu.

Dị ứng hầu hết có tính di truyền và khá thường gặp mang tírih chất tập thể của bệnh thần kinh.

Bạn nên từ bỏ thuốc lá nếu bạn chưa tìm ra nguyên nhân gây dị ứng. Ngoài ra tránh dùng sôcôla, cà phê, quả họ cam, quít, đồ hộp v.v cũng như bụi và vật nuôi trong nhà bỏi vì lông của chúng là nguyên nhân chính gây dị ứng.

Bạn nên tìm hiểu kỹ từng loại đó để xác định nguyên nhân gây dị ứng. Người ta đã phát hiện ra những thứ củng cố hệ miễn dịch hiệu quả, đó là keo ong, cac khoáng chất và vitamin.

Bạn nên bỏ những chiếc nệm cũ bởi vì chúng có xu hướng bám bụi. Nên chọn những chiếc gối được làm từ sợi tổng hợp để có thể giặt dễ dàng.

Gợi ý cách chữa trị: hàng ngày nên dùng mật ong tự nhiên, không lọc. Loại mật này gây miễn dịch cho cơ thể nhờ chất lượng phấn hoa chứa trong đó. Ngoài ra dùng một lượng nhỏ phấn hoa hàng ngày (không phải loại lấy từ hoa, mà là loại phấn hoa do ong tạo ra), nên tăng dần so lượng.

Lưu ý: Nếu bạn dị ứng hay phản ứng dị ứng nghiêm trọng hoặc bạn bị ong đốt hay kiến cắn bạn đến nỗi phát ban toàn thân, mí mắt và mặt bị sưng thì đó chính là các dấu hiệu bạn bị sốc phản vệ (một phản ứng dị ứng trầm trọng (sốc phản vệ là phản ứng dị ứng nghiêm trong, trong vài trường hợp có thể gây chết người), Nếu bạn nghe một tiếng rít trong phổi hay nếu chỗ kích thích bị nhiễm trùng thi bạn cần đến bác sĩ khám ngay.

 

Liều nên dùng hàng ngày cho người lớn (cân nặng 150 pao tương đương 67,5 kg)

Bổ sung cần thiết

Liều nên dùng hàng ngày

Lưu ý

1. Nước ép gel hoặc mật hoa lô hội 3 đến 6 auxơ mỗi ngày (khoảng 90- 180g), trước mỗi bữa ăn uống 2 auxơ Có tác dụng chống dị ứng mạnh
2. Cam thảo 2 đến 3 viên nang mỗi ngày trước mỗl bữa ăn uống 1 viên Chống viêm, kích thích tạo kháng thể và sức đề kháng của hệ miễn dịch, chống hô rất hiệu quả
3. Cây bạch quả. Giúp chống lại suyễn dị ứng 2 đến 3 viên mỗi ngày, trước bữa ăn uống 1 viên Cây bạch quả là chất giãn phế quản cũng như chất giãn mạch tuyệt vời

Hỗ trợ thêm

4. Phấn ong (500mg) 1 đến 3 viên loại 0,5g mỗi ngày, mỗi bữa ăn uống 1 viên Gây miễn dịch cho một người và giúp người đó có thêm sức đề kháng chống bệnh tật (xem ghi chú)
5. Keo ong 3 viên mỗl ngày mỗi bữa ăn uống 1 viên Chất kháng sinh tự nhiên và hiệu quả. Đề phòng nhiễm trùng hiệu quả.
6. A, Beta caroten 2 viên nang mõi ngày, trước mỗl bữa ăn uống 1 viên Là chất chống oxi hoá mạnh. Giúp ngăn chặn nhiễm trùng, tái tạo các mô trong cơ tliể
7. Khoáng chất tổng hợp (kẽm, canxi, magiê) 4 đến 6 viên mỗi ngày, mỗi bữa ăn uống 2 viên Cần thiết cho cấu tạo và chức năng của cơ thể

Nên dùng Vitamin và chất khoáng (dùng hàng ngày trong bữa ăn)

Liều dùng cho trẻ em xin xem phụ lục ở phần III

Các Vitamin 

A-10.000 IU hay Beta ca roten – 6 mg B tổng hợp -350 mg B5 -200 mg
B6 – 50 mg. C -360 g (tối thiểu) D-600 IU

Các khoáng chất.

Magiê – 750 mg Canxi -1.500 mg Kẽm -30 mg

Các sản phẩm Forever Living Products Flp Lô Hội hỗ trợ :

1, Aloe Vera gel nước uống dinh dưỡng lô hội.

2, Forever Lycium Plus viên cam thảo

3, Forever Gingko Plus cây bạch quả

4, Forever Bee Pollen viên phấn ong

5, Forever Bee Propolis viên keo ong

6, Forever Nature Min bổ sung khoáng chất

7, Forever A-Beta-Care bổ sung vitamin A, Beta caroten

 

Post Comment