Flp : Ăn Tinh Bột Như Thế Nào Để Giảm Cân

Flp : Ăn Tinh Bột Như Thế Nào Để Giảm Cân

Flp : Ăn Tinh Bột Như Thế Nào Để Giảm Cân

Việc giảm cân đúng hướng là một chìa khóa vô cùng quan trọng đối với sức khỏe tổng thể. Nếu bạn là người yêu thích tinh bột, bạn có thể thực hiện một chế độ ăn kiêng bao gồm cả tinh bột thay vì loại bỏ chúng hoàn toàn. Dưới đây là những cách giúp bạn ăn tinh bột mà vẫn giảm cân hiệu quả và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

🥔 Ăn khoai tây:
Trung bình một củ khoai tây sẽ chứa khoảng 110 calo và 2 gam chất xơ. Do đó, nó sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến lượng calo quy định hàng ngày của bạn. Khoai tây còn là một nguồn cung cấp tuyệt vời vitamin B, vitamin C và kali cho cơ thể.

🍝 Mì ống:
Người Ý là đối tượng có lượng tiêu thụ mì ống nhiều gấp 3 lần so với chúng ta, tuy nhiên lại rất ít người Ý bị thừa cân hay béo phì. Nếu là “team mì” bạn có thể lựa chọn mì ống thay mì gói và kết hợp chúng với các loại thực phẩm dinh dưỡng khác như rau lá xanh đậm và cà chua. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các loại lúa mì nguyên cám để tăng cường bổ sung protein và chất xơ.

🥖 Bánh mì nguyên hạt:
Theo một nghiên cứu sơ bộ về bệnh béo phì đã cho thấy, những người ăn bánh mì nguyên hạt không có nguy cơ bị tăng cân, trong khi đó những người tiêu thụ khoảng 4 ounce bánh mì trắng trở lên mỗi ngày có nhiều khả năng bị thừa cân hoặc béo phì.

#LivingForever #LôHội #flpvietnam

Post Comment