Forever Bee Pollen (026 Flp): Lợi Ích Sức Khoẻ Nổi Bật Từ Phấm Ong

Forever Bee Pollen (026 Flp): Lợi Ích Sức Khoẻ Nổi Bật Từ Phấm Ong

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khoẻ Forever Bee Pollen (026 Flp)

Lợi Ích Sức Khoẻ Nổi Bật Từ Phấm Ong


Chống oxy hóa.

Thành phần chống oxy hóa trong phấn ong có tác dụng bảo vệ các tế bào bên trong cơ thể tránh khỏi nguy cơ xâm nhập của gốc tự do, hạn chế các bệnh mạn tính.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Phấn ong có khả năng làm giảm mức cholesterol, yếu tố hàng đầu gây ra bệnh tim. Hàm lượng axit béo không bão hòa của nó giúp ngăn ngừa các cục máu đông có hại, cải thiện lưu lượng máu xung quanh cơ thể, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.

Chống viêm.

Phấn ong chứa một số hợp chất có thể làm giảm viêm và sưng tấy. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng chế phẩm này giúp ngăn chặn hoạt động của các enzym gây ra viêm cấp tính và mãn tính.

Tăng cường miễn dịch.

Các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa trong phấn ong hỗ trợ hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể hoạt động hiệu quả.

Hỗ trợ chữa lành vết thương.

Viện Y tế Quốc gia Mỹ cho biết chiết xuất phấn hoa có hiệu quả tương tự trong trị vết bỏng như sulfadiazine bạc – tiêu chuẩn “vàng” trong điều trị bỏng và gây ra ít tác dụng phụ hơn.

Phấn ong tương đối an toàn với mọi người, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu. Forever Bee Pollen® (026 Flp) chứa toàn bộ dinh dưỡng từ phấn ong tinh khiết trong mỗi viên uống. Công thức của chúng tôi có chứa phấn ong nguyên chất, mật ong và sữa ong chúa để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn có năng lượng trong suốt cả ngày.

Viên Phấn Ong Forever Bee Pollen® (026 Flp):

Post Comment

Protected by WP Anti Spam