Forever CardioHealth With CoQ10 “vũ khí” ngăn ngừa bệnh tim mạch

Forever CardioHealth With CoQ10 “vũ khí” ngăn ngừa bệnh tim mạch

Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hằng đầu trong số các bệnh lý mà con người đang mắc phải trên toàn thế giới, gây ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của tim các mạch máu, là thủ phạm gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ. Gián đoạn hoặc không cung cấp đủ ôxy đến các cơ quan trong cơ thể làm các cơ quan nội tạng bị phá hủy hoặc thậm chí gây ra chết người. Nếu bị bệnh tim mạch, tim và não có nguy cơ bị ảnh hưởng cao, đặc biệt dẫn đến một số căn bệnh đe dọa tính mạng con người như: huyết áp cao, đột quỵ, suy tim, bệnh động mạch vành và bệnh xơ vữa động mạch.

Forever CardioHealth with CoQ10 1

Bệnh tim mạch do nhiều nguy gây ra nhưng một khi đã mắc phái căn bệnh tim, bệnh nhân bắt buộc phải tuân theo các phác đồ điều trị phù hợp của bác sĩ và cần được theo dõi, thăm khám sức khỏe thường xuyên. Đây là một quá trình chăm sóc sức khỏe dài hơi và rất tốn kém..

Tuy nhiên, bệnh tim mạch hoàn toàn có thể phòng ngừa bằng nhiểu cách khác nhau. Đặc biệt, cần bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn Thực phẩm chức năng Forever CardioHealth with CoQ10 – “vũ khí” ngăn ngừa bệnh tim mạch vô cùng hữu hiệu nhưng lại không tốn kém quá nhiều.

Thực phẩm chức năng Forever CardioHealth with CoQ1O được Forever Living Products bào chế theo công thức đặc biệt để hòa trộn với Forever Aloe Vera Gel nhằm cung cấp ba sự hỗn trợ dinh dưỡng cho sứ khỏe tim mạch: Hỗ trợ mức homocysteine khỏe mạnh trong máu, cung cấp coenzyme Q10 để thúc đấy sự trao đổi chất hiệu quả và cung cấp các chất chống ôxy hóa khỏe mạnh cho tim.

CoQ10 là một enzyme đựợc sản sinh bởí cơ thể con người và rất cần cho việc thực hiện chức năng cơ bản của các tế bào. Tuy hhiên, qua thời gian, lượng CoQ10 trong cơ thể sẽ giảm dần, nếu không bổ sung sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt CoQ10, theo đó hoạt động cùa các tế bào cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vì thế Thực phẩm chức năng Forever CardioHealth là một giải pháp bổ sung CoQ10 mà cơ thể cần.

Ngoài ra, Thực phẩm chức năng Forever CardioHealth with CoQ10 còn cung cắp các vitamin B (Vitamin B6, B12 và axit folic) và các thành phần thảo dược có lợi hỗ trợ cho sức khỏe tim mạch như chiết xuất hạt nho, nghệ, cây boswellia từ Bắc Phi và chiết xuất lá ô liu.

Forever CardioHealth With CoQ10 2

Không chỉ có thế, Forever CardioHealth with CoQ10 còn bổ sung nhiều khoáng , ma-giê, crôm và lecithin – những thành phần được nghiên cứu có khả năng làm thông các mạch máu để quá trình tuẩn hoàn máu diễn ra được dễ dàng hơn, cùng các Vitamin C và E- những chất chống ôxy hóa mạnh mẽ.

Nào, hãy cùng chúng tôi tận hưởng những điều tuyệt diệu từ sản phẩm Forever CardioHealth with CoQ10. Chỉ cần xé một túi nhỏ Forever CardioHealth with CoQ10, cho vào ly Forever Aloe Vera Gel, khuấy đều và uống ngày một lẩn, tim của bạn sẽ rất biết ơn bạn đấy!

 

Các biện pháp phòng bệnh tim mạch.

Bệnh tim mạch tuy nguy hiểm nhưng có thể phòng ngừa và kiểm soát được, ngoài biện pháp dùng thuốc theo hướng dẫn cùa bác sĩ, chúng ta cần điểu chỉnh chế độ sinh hoạt ăn uống và thể dục.

Ăn ít muối giúp giảm huyết áp:

Chỉ cần ăn giới hạn muối trong khỏang 1,5g/ngày sẽ làm giảm đáng kể huyết áp ở cả haì nhóm người, nhóm ăn theo chế độ thông thường cũng như nhóm ăn theo chề độ kiểm soát huyết ắp.

Rau quả, ngũ cốc giúp giảm độ mỡ và điều hòa huyết áp:

Chất xơ trong rau quả và các loại đậu có tác dụng chuyển hóa chất béo và làm hạ huyết áp.

Ăn nhiều cá, hải sản, giảm các loại thịt đỏ:

Thịt và mỡ động vật nhất là các loại thịt đỏ như thịt lợn, thịt bò, các loại sữa và trứng có hàm lượng mỡ bão hòa cao là nguồn gốc phát sinh ra các chứng xớ vữa.

Do đó, các nhà khoa học khuyên nên chuyển dần chế độ ăn nhiều thịt sang ăn nhíều cá và đạm thực vật

Forever CardioHealth With CoQ10 3

Bệnh đái tháo đường:

Người bị đái tháo đường sẽ có nguy cơ bị bệnh tim mạch cao gấp 2 – 3 lần người không bị đái tháo đường. Chính vì vậy mà ai có ĐTĐ đều nên đặc biệt để ý và ngăn ngừa bệnh tim mạch. Dĩ nhiên chế độ ăn, thể dục, uống thuốc là quan trọng.

Hạn chế bia rượu:

Tiêu thụ khoảng 360cc bia, hai lần một ngày cho nam giới, một lần cho nữ giới là mức có thể chấp nhận được, uống quá nhiều rượu bia sẽ dấn tới tăng huyết áp, tăng lượng chất béo triglycerid, giảm chắt béo tốt HDL, tăng rủi ro vữa xơ động mạch. Hậu quả là bệnh tim mạch, tai biển não, suy tim.

Kiểm soát cân nặng:

Người béo phì sẽ có nguy cơ bị bệnh tim mạch cao gắp 1,7 lán so với người không béo phì. Ngoài ra, béo phì còn là nguyên nhân gây rối loạn mỡ máu; 80% người đái tháo đường tuýp II là có béo phì Do đó. chúng ta cần phải có chế độ ăn kiêng hợp lý cũng như chế độ vận động giúp kiểm soát cân nặng trong giới hạn cho phép.

Không hút thuốc lá:

Hút thuốc lá làm tăng nguy cơ bị bệnh tim mạch. Thống kê cho thấy, người hút thuốc lá có tỷ lệ bị bệnh tim mạch cao hơn gấp hai lần người không hút Người không hút thuốc lá nhưng hít nhiều khói thuốc cũng có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao hơn người bình thường. Chất nicotin trong thuốc lá làm mạch máu co hẹp, cản trở sự lưu thông của máu, làm tăng huyết áp. Khói thuốc lá làm tăng rủi ro vữa xơ động mạch và tăng các yểu tố làm đông máu. Hậu quả là các bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não dễ dàng xảy ra.

Tập thể dục đểu đận:

Giúp giảm đường, giảm mỡ, giảm cân, giảm huyết áp và giảm những bệnh tim mạch- Người có thể dục thường xuyên sẽ sống khỏe hơn, lâu dài hơn và sẽ có xương cứng hơn những người ít hoạt động. Nên thể thao khoảng hơn 30 phút, 4 hoặc 5 ngày mỗi tuần

Xem thêm : Forever CardioHealth With CoQ10

(Ths.BS. Nguyễn Chương Bình)

Post Comment

Protected by WP Anti Spam