Forever Clean 9 giúp tôi đã khỏe hơn như thế nào

Forever Clean 9 Tôi đã khỏe hơn như thế nào

Tôi tên Nguyễn Văn Hộ, sinh năm 1958. Sinh sống tại huyện Văn Giang – Tinh Hưng Yên. Vì lý do công việc, tôi thường xuyên gặp gỡ vằ ăn uống xã giao với khách hàng nên cơ thể tôi luôn ở tình trạng thừa cân béo bụng. Giai đoạn đó, lúc nào tôi cũng cảm thấy người nặng nề, mệt mỏi và đôi khi bị hoa mắt khi vận động nặng.

Trong một lần tình cờ vào tháng 05/2015, vào giờ nghỉ trưa khi đi làm, tôi đã gặp chị Nguyễn Thị Bay là FBO của Công ty Lô Hội. Được chị giới thiệu về một dòng sản phẩm từ thiên nhiên giúp đào thải độc tố và thanh lọc cơ thể. Đồng thời hỗ trợ giảm cân chỉ trong 9 ngày. Lúc đầu, tôi thật sự chưa tin tưởng lắm vầ rất băn khoăn rằng tại sao chỉ sử dụng trong 9 ngày mà lại có kết quà tốt như vậy. Nhưng nghĩ đến thể trạng của mình, lại thêm tiền sử của gia đình, tôi và em trai đều mắc bệnh huyết áp cao, nên tôi quyết định dùng thử.

Tôi cùng chị Bay đến Chí nhánh Công ty Lô Hội tại Hà Nội và được hướng dẫn chế độ ăn uống, kết hợp sử dụng các sản phẩm trong chương trình Forever Clean 9. Bộ sản phẩm tôi sử dụng bao gồm: For­ever Aloe Vera Gel 015, Forever Arctic Sea 376, Forever Bee Pol­len 026, Forever Garcinia Plus 071Forever Ultra Vanilla with Aminotein 324.

Ngày đầu tiên tôi dùng sẩn phẩm theo hướng dẫn, tôi đã uống bột bổ sung dinh dưỡng Forever Lite Ultra thay cho bữa cơm thường ngày kết hợp dùng các loại viên uống nêu trên. Hôm đó, tôi cảm thấy hơi đói vì chưa quen với chương trình này. Nhưng vì muốn có được sức khỏe mà mình mong đợi, tôi tiếp tục thực hiện theo đúng chương trình. Đến ngày thứ 3 tôi dùng thêm một ít thức ăn nhẹ và cơ thể bắt đầu quen dần với chế độ dinh dưỡng này. Sau cùng, tôi đã làm theo hướng dẫn thực hiện hết trọn 9 ngày.

Thật tuyệt vời, sau 9 ngày tôi thấy vòng bụng đã giảm xuống rõ rệt. Sau đó tôi duy trì chế độ dinh dưỡng theo hướng dẫn trong 30 ngày tiếp để duy trì kết quả của việc ứng dụng Forever Clean 9, từ cân nặng 72kg tôi đã giảm xuống còn 68 kg. Hơn thế nữa, thời gian đó tôi đều đặn đi kiểm tra sức khỏe, huyết áp cũng giảm từ 150/90 còn 120/80 mmHg. Đồng thời bệnh táo bón trước giờ làm tôi khó chịu đã được cải thiện hơn nhiều. Tôi cảm thấy cơ thể tôi nhẹ nhàng hơn, mỗi ngày cũng không còn tình trạng hoa mắt, chóng mặt nữa, tinh thân làm việc lên cao.

kết quả Forever Clean 9
Thật tuyệt vời, sau 9 ngày tôi thấy bụng đõ nhỏ xuống rõ rệt, từ cân nặng 72kg tôi đã giảm xuống còn 68 kg. Hơn thế nữa, duy trì chế độ ăn theo hướng dẫn trong vòng 1 ngày, huyết áp cũng giảm từ 150/90 còn 120/80 mml Đồng thời bệnh táo bón trước giờ làm tôi khố cũng đươc cài thiên hơn nhiều.”

Cho đến thời điểm hiện tại sau 5 tháng kể từ khi tôi sử dụng sàn phẩm, cân nặng vân luôn ổn định ở mức 66kg – 67kg. Huyết áp của tôi cũng không hề tăng cao nữa, đều đặn ở mức 120/80 F 130/80 mmHg. Tôi không còn béo bụng nữa và thể trạng nhẹ nhàng luôn được duy trì. Tôi cảm thấy rát vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống. 

Tôi rầt hài lòng về dòng sản phẩm này, với chia sẻ này, tôi khuyến khích mọi người nên sử dụng bộ thanh lọc và thải độc tố Clean 9 của Công ty Lô Hội đề cải thiện sức khỏe mỗi ngày. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến chị Nguyễn Thị Bay đã cho tôi cơ hội quý báu trải nghiệm dòng sản phẩm này giúp tôi khỏe hơn với tinh thần sảng khoái như hôm nay.

 

Shop sanpham.anhvu.net cam kết nếu không giảm từ “4 đến 6 kg” và sức khỏe không cải thiện sẽ hoàn lại tiền.

Liên hệ ngay :

Nguyễn Anh Vũ : 0973.001808

Để được tư vấn kỹ hơn, vì mỗi người khác nhau nên cần có giải pháp khác nhau cho từng trường hợp cụ thể.

Xem thêm chi tiết : >> Hướng dẫn cách sử dụng bộ Clean 9 để giảm cân và thải độc <<

Hoặc >> Forever Fit & Clean 9 giải pháp giảm cân hoàn hảo <<

 

Post Comment