Forever ImmuBlend (355 Flp): Cung Cấp Năng Lượng Miễn Dịch Toàn Diện

Forever ImmuBlend (355 Flp): Cung Cấp Năng Lượng Miễn Dịch Toàn Diện

Forever ImmuBlend (355 Flp): Cung Cấp Năng Lượng Miễn Dịch Toàn Diện

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khoẻ Forever ImmuBlend (355 Flp)

Forever ImmuBlend® là một chất bổ sung hỗ trợ miễn dịch với sự kết hợp mạnh mẽ của các loại thực vật tự nhiên và các thành phần đã được chứng minh. Chúng tôi đã kết hợp những gì tốt nhất của khoa học và tự nhiên để tạo ra một hỗn hợp hỗ trợ tất cả các khía cạnh của hệ thống miễn dịch.

Lọ : 60 viên

Mã số : #355

Cung cấp năng lượng phòng thủ của bạn với sự hỗ trợ miễn dịch hoàn toàn

• Hỗ trợ và tăng cường hệ thống miễn dịch
• Phương pháp tiếp cận toàn thân đối với sức khỏe miễn dịch
• Giúp tăng cường và thúc đẩy sản xuất tế bào miễn dịch.
• Phương pháp tiếp cận toàn thân với sức khoẻ miễn dịch.
• Thân thiện với người ăn chay
• Không chứa glutenĐường tiêu hóa của cơ thể con người chứa một hệ vi sinh phức tạp. Chính hệ vi sinh này tạo ra tính ổn định và khả năng đề kháng của cơ thể trước các tác nhân gây bệnh. Bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa là nền tảng để tăng cường hệ thống miễn dịch. Đó là lý do tại sao Forever ImmuBlend® được nghiên cứu để bổ sung Fructooligosaccharides và lactoferrin để tăng cường lợi khuẩn và hỗ trợ sự phát triển của tế bào miễn dịch.

Forever ImmuBlend ™ được thiết kế để hỗ trợ chức năng hệ thống miễn dịch bằng cách giải quyết tất cả các khía cạnh của hệ thống miễn dịch từ tuyến phòng thủ đầu tiên đến tuyến cuối cùng. Mỗi thành phần trong hỗn hợp độc quyền của chúng tôi được lựa chọn đặc biệt cho vai trò quan trọng của nó trong việc hỗ trợ chức năng hệ thống miễn dịch của cơ thể bạn. Nó giúp hệ thống phòng thủ sinh học của cơ thể hoạt động ở hiệu suất cao nhất để bạn có thể thực hiện thói quen hàng ngày của mình mà không cần quan tâm.

Forever ImmuBlend (355 Flp) Phương pháp tiếp cận toàn thân với sức khoẻ miễn dịch

Hỗn hợp chất dinh dưỡng tăng cường miễn dịch của chúng tôi bao gồm sức mạnh của lactoferrin, nấm maitake và nấm đông cô, cùng với vitamin C & D và kẽm để hỗ trợ thêm nhu cầu cơ thể của bạn. Mỗi thành phần quan trọng này đều góp phần vào sức khỏe của cơ thể bạn:

  • Fructooligosaccharides – thúc đẩy mức độ lành mạnh của vi khuẩn probiotic trong hệ tiêu hóa.
  • Lactoferrin – hỗ trợ sản xuất tế bào miễn dịch và giúp duy trì mức tối ưu của vi khuẩn có lợi trong ruột
  • Nấm hương nấm hương – hỗ trợ sản xuất tế bào miễn dịch và chức năng tim mạch
  • Vitamin D – tăng cường các tế bào miễn dịch
  • Vitamin C chống lại các gốc tự do
  • Kẽm – chống lại các gốc tự do và hỗ trợ sản xuất tế bào miễn dịch

Công thức độc quyền này giải quyết tất cả các khía cạnh của chức năng hệ thống miễn dịch, cung cấp cả các chất dinh dưỡng cơ bản cần thiết cho một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và các loại thực vật tự nhiên hoạt động hiệp đồng để hỗ trợ chức năng miễn dịch.

Mỗi ngày bạn tiếp xúc với vi trùng, vi khuẩn và virus. Từ tay nắm cửa bạn chạm đến rạp chiếu phim đông đúc, bạn liên tục bị tiếp xúc với các mối đe dọa vi mô. Hệ miễn dịch của bạn hoạt động quanh giờ để giữ cho cơ thể bạn an toàn và khỏe mạnh. Thể hiện sự miễn dịch của bạn một chút tình yêu bằng cách tăng cường khả năng phòng thủ của nó với sự pha trộn lý tưởng giữa các chất dinh dưỡng mạnh mẽ nhất của tự nhiên. Forever ImmuBlend® là một thực phẩm bổ sung hỗ trợ miễn dịch toàn diện với sự kết hợp mạnh mẽ giữa thực vật tự nhiên và các thành phần được chứng minh.

Post Comment